Tin mới nhất

Boi canh hien tai cua cac du an stablecoin trong DeFi vao nam 2022 - anh 1
Defi
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một bản tóm tắt ngắn gọn về ba loại stablecoin hiện có trên thị trường, những rủi ro chính của chúng và những dự đoán về thị trường cũng như xu hướng hiện tại trong không gian tiền mã hóa.
1457
Tim kiem hy vong o khong gian DeFi trong Bear Market - anh 1
Defi
Trong bối cảnh suy thoái, danh mục tài sản tổng hợp đã trở thành lĩnh vực DeFi hiệu quả nhất nhờ tích hợp giao thức quan trọng cho Synthetix.
1631
Su ket hop giua Synthetix, Curve va 1inch tao ra tuong lai moi cho DeFi   - anh 1
Defi
Synthetix là một giao thức DeFi để tạo tài sản tổng hợp (“synths”) chẳng hạn như sUSD, sETH bằng cách bảo đảm quá mức token giao thức của nó SNX. Nó có tính năng "thanh khoản vô hạn" và không có độ trượt để giao dịch synth.
1625
DeFi va CeFi: Dich vu tai chinh nao phu hop hon cho ban? - anh 1
Defi
Bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết về tài chính tập trung (CeFi), tài chính phi tập trung (DeFi), sự khác biệt giữa CeFi và DeFi đối với các nhà giao dịch cũng như xem xét đâu là dịch vụ tài chính nào phù hợp hơn dành cho bạn.
2127
Van de thanh khoan trong thi truong cho vay va cach khac phuc - anh 1
Defi
Thanh khoản là một trong những thành tố quan trọng của thị trường cho vay trong DeFi. Vậy nó đang phải đối mặt với những vấn đề gì và cách khắc phục ra sao?
1820
Thi truong gau se anh huong den lan song doi moi DeFi tiep theo nhu the nao? - anh 1
Defi
Downtrend là thời điểm thanh lọc những dự án, những nhà đầu tư yếu kém khỏi thị trường tiền mã hóa. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách thị trường gấu ảnh hưởng đến DeFi.
1730
Cach GameFi co the tan dung DeFi Terminal de mo khoa nhieu tinh nang hon cho tro choi cua ho - anh 1
Defi
Các nhà phát triển trò chơi và các công ty khởi nghiệp có thể tận dụng lợi thế của các công nghệ Web3 như staking để tạo ra trải nghiệm toàn diện và phong phú hơn trong trò chơi của họ, đồng thời trau dồi tính bền vững và ổn định cho doanh nghiệp của họ.
1995
Ban do khong gian DeFi giai doan hien tai co gi dang chu y? - anh 1
Defi
Kỳ vọng chung của các nhà đầu tư Web2 khi tham gia vào Web3 là cuối cùng sẽ có từ 1 đến 3 nền tảng hợp đồng thông minh để “cai trị tất cả”. Một số blockchain sẽ phát triển tuyệt đối, trong khi số còn lại sẽ không còn tồn tại.
2488
Cach su dung cac khoan vay trong khong gian DeFi cua Fantom - anh 1
Defi
Các giao thức Lending đã không còn quá xa lạ với nhà đầu tư. Trong bài viết này, hãy cùng đội ngũ Coinvn tìm hiểu cách tận dụng các khoản vay trong không gian DeFi của Fantom.
2204
Nhung chien luoc hang dau de chon nhom thanh khoan - anh 1
Defi
Sự phát triển của DeFi, cùng với sự gia tăng ngày càng nhiều của các AMM đã cho thấy được nhu cầu đối với các LP là rất lớn. Vậy đâu là những chiến lược lựa chọn pool thanh khoản tốt nhất?
2846
Xem Thêm
Back to top