Tin mới nhất

Su troi day cua DEX va DAO trong khong gian DeFi - anh 1
Defi
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tình hình chung về DeFi, DEX và DAO, đặc biệt những số liệu đáng chú ý của Uniswap V3.
832
Kha nang tuong tac giua cac chuoi la tuong lai cua DeFi - anh 1
Defi
Khả năng tương tác giữa các chuỗi cho phép người dùng tự do lựa chọn cách họ muốn tương tác với DeFi mà không bị hạn chế bởi bất kỳ mạng blockchain nào.
3601
Nhin lai 10 vu hack va sup do tien ma hoa lon nhat nam 2022 - anh 1
Defi
Chỉ tính riêng 10 vụ hack lớn nhất năm 2022, tổng số tiền đã bị đánh cắp lên đến 2,1 tỷ USD. Hãy cùng Coinvn nhìn lại 10 vụ hack lớn nhất năm 2022 trong bài viết dưới đây.
420
Nhung doi moi cua cac giao thuc Perpetual on-chain - anh 1
Defi
Rage Trade Rage Trade được tạo ra với 2 mục đích: Cung cấp các chiến lược delta được đóng gói sẵn cho GMX LP và mang lại lợi nhuận cao hơn cho những người gửi stablecoin. Tầm nhìn của Rage Trade là trở thành stablecoin farm lớn nhất của Arbitrum bằng cách sử dụng lợi […]
1080
Hoat dong cua nguoi dung tren DEX dang tang truong nhu the nao? - anh 1
Defi
Các sàn giao dịch phi tập trung tiếp tục cho thấy sức hút của mình trong giai đoạn Bear Market. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này.
1514
Chi tiet ve giai phap Staking cua Chainlink - anh 1
Defi
Staking là một sáng kiến ​​cốt lõi của Chainlink Economics 2.0, cho phép chủ sở hữu LINK và node operator kiếm được phần thưởng khi giúp tăng cường bảo mật kinh tế tiền mã hóa của các dịch vụ oracle.
2598
He sinh thai LayerZero – Ung dung DeFi chuoi cheo moi noi - anh 1
Defi
Bài viết này sẽ chọn một số dự án thú vị được xây dựng bằng LayerZero và khám phá tiềm năng mà chúng có thể mang lại cho DeFi.
3103
Dong tien DeFi dich chuyen sang BNB Chain va Polygon - anh 1
Defi
Tất cả các lĩnh vực của thị trường DeFi đều bị ảnh hưởng bởi thảm họa từ cuộc khủng hoảng mất khả năng thanh toán FTX. Chúng ta sẽ cùng xem xét dòng tiền của DeFi sẽ đi về đâu.
876
Nhung dac diem khien KyberSwap tro nen noi bat trong khong gian DeFi - anh 1
Defi
Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm khiến KyberSwap trở thành một trong những dự án DEX hàng đầu trong không gian DeFi.
1510
Curve Stablecoin va cuoc cach mang DeFi Lending - anh 1
Defi
Mới đây Curve Finance đã phát hành White Paper stablecoin của dự án. Bài viết sẽ phân tích sự đặc biệt của stablecoin này với DeFi Lending.
2350
Xem Thêm
Back to top