Beyond The Chain Vietnam 2023: Bước vào Web3 với Polkadot

Được khởi xướng bởi Parity Technologies và được tổ chức lần đầu tiên tại SEA bởi SubWallet, “Beyond The Chain” nhằm mục đích đưa các nhà phát triển lên Web3 & Polkadot.

3261Total views
Listen to article
play!
Beyond The Chain Vietnam 2023: Buoc vao Web3 voi Polkadot - anh 1
Beyond The Chain Vietnam 2023: Bước vào Web3 với Polkadot

Tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, Web3 đang cách mạng hóa Internet và Polkadot chính là dự án tiên phong trong cuộc cách mạng này. 

Hai khái niệm đầu đã không còn quá xa lạ với nhà đầu tư tiền mã hóa, nhưng khi nhắc đến Web3, nhiều người vẫn còn đặt câu hỏi “Web3 là gì? Liệu nó thực sự là xu hướng trong tương lai hay không?”

Chúng ta cũng rất dễ dàng tìm hiểu về khái niệm “Web3” trên Internet. Web3 là một mô hình mới cho Internet, dựa trên việc sử dụng công nghệ blockchain để làm cho Internet công bằng hơn và phi tập trung hơn bằng cách trao cho người dùng quyền kiểm soát dữ liệu, danh tính và tiền của chính họ. 

Thế nhưng để trả lời cho câu hỏi “Liệu nó thực sự là xu hướng trong tương lai hay không?” thực sự khó. Và “Beyond The Chain” được tổ chức nhằm giúp khán giả hiểu hơn về xu hướng này, cũng như mang đến cho khán giả cơ hội tham gia vào ngành công nghiệp thú vị và đang bùng nổ này. 

Với các thành viên tham gia hội thảo từ các dự án Web3 hàng đầu trong hệ sinh thái Polkadot, Beyond The Chain sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan, cũng như hướng dẫn chi tiết về cách tham gia vào không gian blockchain với Polkadot. Sự kiện được tổ chức bởi Parity Technologies & SubWallet.

  • Thời gian: Thứ Bảy, ngày 08/04/2023
  • Địa điểm: Orange Space, 8 Phố Tạ Quang Bửu, Hà Nội 
  • Đăng ký: https://bit.ly/3Zqj24w 

Sự kiện sẽ bắt đầu từ 14 giờ đến 17 giờ 30 phút vào ngày 08/04, với lịch trình như sau: 

Được khởi xướng bởi Parity Technologies và được tổ chức lần đầu tiên tại SEA bởi SubWallet, "Beyond The Chain" nhằm mục đích đưa các nhà phát triển lên Web3 & Polkadot.

Đôi nét về SubWallet và Parity Technologies

SubWallet là ví mở rộng Web3 tiên phong trong hệ sinh thái Polkadot và Kusama, thân thiện và dễ sử dụng. SubWallet cung cấp cách đơn giản nhưng an toàn nhất để kết nối với các ứng dụng dựa trên Blockchain như ứng dụng DeFi và GameFi.

SubWallet được xây dựng dựa trên Polkadot và tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng. Nó giúp người dùng truy cập và tương tác dễ dàng hơn với các ứng dụng Web3 được xây dựng trên Substrate Framework.

Parity Technologies là công ty phát triển chính đằng sau hệ sinh thái blockchain Polkadot. Parity ban đầu được thành lập với tên gọi EthCore vào cuối năm 2015.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles