Coinbase sẽ sản xuất phim hoạt hình về Bored Ape Yacht Club

Một series phim hoạt hình về các Bored Ape sẽ được Coinbase cùng các thành viên cộng đồng hợp tác phát hành.

1061Total views
Listen to article
play!
Coinbase se san xuat phim hoat hinh ve Bored Ape Yacht Club - anh 1
Coinbase sẽ sản xuất phim hoạt hình về Bored Ape Yacht Club

Coinbase đang lên kế hoạch phát triển một series phim hoạt hình ngắn, gồm ba phần dựa trên các Bored Ape Yacht Club NFT

Có thể nói Bored Ape Yacht Club là một trong những dự án NFT nổi tiếng nhất trên thị trường tiền mã hóa. Các bộ sưu tập được phát hành trên Ethereum của nó đã tạo ra hơn 3,2 tỷ đô la Mỹ khối lượng giao dịch. 

NFT là một loại token độc đáo, được sử dụng để xác minh quyền sở hữu đối với một tài sản mã hóa, chẳng hạn như: Tác phẩm nghệ thuật, âm nhạc hoặc trong trường hợp này là bộ sưu tập ảnh hồ sơ Bored Ape. 

Bored Ape Yacht Club NFT rẻ nhất hiện đang được niêm yết trên thị trường đã có giá lên đến 109 ETH, tương đương khoảng 329.000 đô la Mỹ.

Sắp tới, Bored Ape Yacht Club sẽ chính thức mở rộng sang thế giới giải trí với một loạt các bộ phim hoạt hình ngắn do Coinbase sản xuất, mang tên “The Degen Trilogy”.

Được sự chấp thuận của Yuga Labs, tạo hình cho các nhân vật trong “The Degen Trilogy” sẽ dựa theo bộ sưu tập 10.000 NFT Bored Ape Yacht Club và ApeCoin – token quản trị được ra mắt gần đây của hệ sinh thái Web 3.0 mở rộng này. 

Phần đầu tiên trong series dự kiến sẽ ra mắt tại NFT.NYC vào tháng 06/2022 và hai phần còn lại của bộ phim sẽ được phát hành trong năm tới.

Coinbase se san xuat phim hoat hinh ve Bored Ape Yacht Club - anh 2

Chủ sở hữu NFT có thể gửi các nhân vật Bored Ape của họ để đưa vào loạt phim

Để thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng chủ sở hữu Bored Ape, sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase sẽ làm việc với các chủ sở hữu NFT và nhiều khả năng những người này sẽ có cơ hội được giới thiệu Ape của họ trong các bộ phim.

Được biết, hiện tại chủ sở hữu NFT của Bored Ape Yacht Club có thể bắt đầu gửi các Ape cùng với những bài mô tả về chúng đến website chính thức của dự án. Đạo diễn của bộ phim sẽ xem xét các bài dự thi và chọn ra một số nhân vật để xuất hiện trong các series phim.

“Chúng tôi đã được truyền cảm hứng từ cộng đồng Bored Ape Yacht Club và vui mừng mời họ tham gia góp sức sáng tạo cho bộ phim này với chúng tôi”, Giám đốc Marketing và Văn hóa Giải trí của Coinbase – William Swann cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

Một người đại diện khác của Coinbase còn tiết lộ thêm với tạp chí Decrypt rằng bộ phim ngắn sẽ được công chiếu tại các sự kiện trực tiếp. 

Hiện nay Coinbase Wallet vẫn đang trong quá trình yêu cầu quyền truy cập vào trang web của “The Degen Trilogy”, tuy nhiên hiện nay phía nhà phát hành chưa có quy định bắt buộc phải kết nối ví mới xem được phim.

Các động thái đáng chú ý khác của Yuga Labs

Vào tháng 10 năm ngoái, công ty đứng sau bộ sưu tập Bored Ape Yacht Club NFT – Yuga Labs cũng đã ký hợp đồng với Giám đốc điều hành ngành công nghiệp âm nhạc kỳ cựu – Guy Oseary để thực hiện những bước đầu tiền trong kế hoạch tham gia vào Hollywood. 

Gần đây, Yuga Labs còn mua lại các CryptoPunks và Meebits NFT từ Larva Labs và sẽ sớm ra mắt một thế giới trò chơi metaverse trực tuyến có tên Otherside.

Có thể thấy Coinbase đang thực hiện kế hoạch lấn sân sang lĩnh vực NFT một cách ngày càng mạnh mẽ. Ý tưởng thực hiện series phim “The Degen Trilogy” chính là bước đầu tiên để họ chuẩn bị cho nhiều dự án NFT sắp tới. Bạn hãy đón đọc các tin tức “nóng hổi” mỗi ngày để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội đầu tư tiềm năng nào.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles