coin-dash

Tỷ giá Dash

Tổng quan về Dash

Đây là tiện ích trực tuyến của Dash, hỗ trợ nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về vốn hoá của đồng tiền mã hóa này, khối lượng giao dịch thay đổi hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng cũng như biên độ giá cả lên xuống. Giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng công cụ chuyển đổi đồng Dash sang những loại tiền tệ khác nhau như USD, Euro, British Pounds, Japanese yen, và Russian Roubles.

dash Dash
$38.70

Tiện ích theo dõi đồ thị trên các sàn giao dịch

Dash đang được trao đổi trên các sàn giao dịch hàng đầu hiện nay: Binance, Bitfinex, Bitstamp, Coinbase, HitBTC, Kraken, Okex .

Tiện ích này hỗ trợ nhà đầu tư cập nhật giá Dash 3 dạng đồ thị phổ biến đó là: Line chart (đồ thị đường), Bar chart (đồ thị thanh), Candlestick chart (đồ thị nến). Người dùng có thể tự di chuyển đồ thị theo ý thích của mình sao cho phù hợp thời gian ( ngày/tháng năm). Ngoài ra, còn một tính năng tích hợp sẵn tối ưu cho việc tìm kiếm. Đồ thị cũng có thể được tải xuống dưới dạng tệp .xls/.csv.

Dash Chart

Tiện ích theo dõi lịch sử giao dịch

Với công cụ theo dõi lịch sử biên độ giá của đồng Dash. Nhà đầu tư có thể thoải mái tùy chỉnh khoảng thời gian để xem lại lịch sử giá trong thời gian đã qua. Tiện ích này giúp bạn quan sát giá đồng Dash theo thời gian thực và giá trị dao động mỗi ngày. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một biểu đồ hình cột giúp bạn nhận ra khối lượng giao dịch và sự thay đổi về mặt giá cả theo thời gian tuỳ chọn giúp người dùng cập nhật nhanh và chính xác nhất.

  • dash
  • Dash
    (DASH)
  • Price
    $38.70
  • Market Cap
    $437.84 M

Giới thiệu về Dash

Dash là đồng tiền mã hóa nguồn mở, là một hình dạng tổ chức phân cấp tự trị (DAO) được một tập hợp những người dùng gọi là “masternode” vận hành. Dash là một altcoin được fork ra từ Bitcoin. Đồng tiền mã hóa này cho phép thực hiện mua bán Dash nhanh hơn và không để lại dấu vết giao dịch. 45% số coin sẽ tới tay các thợ mỏ, 45% sẽ được dành cho các masternodes và 10 % sẽ đi vào quỹ do DAO đầu tư.

Dash

Back to top