DEX

DEX - anh 1

 

Xem Thêm

Tin mới nhất

Giai thich ngan gon cach san DEX hoat dong - anh 1
DEX
Sàn giao dịch phi tập trung đóng vai trò quan trọng trong bất kỳ hệ sinh thái DeFi nào. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách hoạt động của sàn DEX.
9079
Tinh hinh phat trien cua Uniswap Quy 2 nam 2022 - anh 1
DEX
Trong giai đoạn biến động nhất của thị trường tiền mã hóa, hoạt động giao dịch trên Uniswap vẫn được duy trì tích cực, vì nó có mức độ giảm ít hơn so với tình hình chung của thị trường.
6161
Kham pha cac san giao dich phi tap trung tren NEAR Protocol - anh 1
DEX
NEAR Protocol đã cho thấy ​​sự phát triển vượt bậc khi một loạt các sàn giao dịch phi tập trung khác nhau phát triển trên nền tảng này.
7123
Polkaswap la gi? Huong dan su dung san Polkaswap - anh 1
DEX
Polkaswap là một AMM được xây dựng trên Polkadot thông qua SORA Network. Đây được xem là một trong những mảnh ghép quan trọng của hệ sinh thái Polkadot.
8408
Pangolin (PNG) la gi? Toan bo thong tin ve du an Pangolin - anh 1
DEX
Pangolin là một sàn giao dịch phi tập trung theo mô hình AMM có thể nói là phát triển nhất trong hệ sinh thái Avalanche. Các sàn DEX theo mô hình AMM như Pancakeswap, Uniswap... đã gặt hái được những thành công nhất định. Liệu rằng Pangolin có thành công như các dự án kể trên hay không?
10269
Du an Polkaswitch va nhung dieu nha giao dich nen biet - anh 1
DEX
Một “người chơi” mới đã xuất hiện với mong muốn thay đổi thế giới DeFi, đó là Polkaswitch. Hãy tìm hiểu về dự án Polkaswitch này nhé!
5312
Terraswap la gi va huong dan su dung Terraswap - anh 1
DEX
Terraswap là một giao thức tạo thị trường tự động (AMM) lấy cảm hứng từ Uniswap được triển khai với các hợp đồng thông minh trên Blockchain Terra.
7112
Polkastarter la gi va huong dan dung Polkastarter - anh 1
DEX
Polkastarter là một sàn giao dịch phi tập trung công khai (permissionless DEX) được xây dựng để đấu giá và cho các nhóm token chuỗi chéo.
13695
DAOfi la gi? Tim hieu ve san giao dich phi tap trung DAOfi - anh 1
DEX
DAOfi (DAOFI) là một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung (AMM), được triển khai trên một giải pháp Layer 2.
5957
Huong dan IDO tren nen tang Ignition – Paid Network - anh 1
DEX
Ignition là nền tảng IDO của PAID Network, cho phép chủ sở hữu token PAID tham gia vào việc bán mã thông báo riêng tư và công khai.
8549
Xem Thêm
Back to top