Điểm tin cùng Coinvn – ngày 02/02/2022 (Mùng 2 Tết ÂL)

Ngày mùng 2 Tết ÂL, mời bạn cùng Coinvn điểm qua những tin tức cập nhật nhất xoay quanh thị trường Crypto và NFT.

1902Total views
Listen to article
play!
Diem tin cung Coinvn – ngay 02/02/2022 (Mung 2 Tet AL) - anh 1

Tin về Crypto

MetaMask sẽ hợp tác với MyCrypto

Ví tiền mã hoá phổ biến nhất hiện nay – MetaMask sẽ được hợp nhất với MyCrypto. Việc kết hợp các ví này sẽ cho phép người dùng tận dụng được những lợi thế đặc trưng của cả hai. Hai thực thể này đã hợp tác trong nhiều năm. Trong đó, MyCrypto là một ví tiền mã hoá độc đáo với nhiều tính năng, khả năng thích ứng và thực hiện các thay đổi liên tục. Còn MetaMask đã ghi nhận hơn 20 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, tính đến thời điểm Q4/2021.

Theo đó, MyCrypto sẽ tích hợp MetaMask vào các sản phẩm của mình. Thời gian tới, MyCrypto có kế hoạch tập trung vào phân khúc Web 3.0. Gần đây, ví tiền mã hoá này đã giới thiệu một sản phẩm web và ứng dụng dành cho máy tính để bàn sẽ được kết hợp với các ứng dụng và extension MetaMask để cung cấp nhiều quyền truy cập hơn vào Web 3.0 theo các cách khác nhau.

Sự cộng hưởng của cả hai sản phẩm này sẽ giúp MetaMask mở rộng để dẫn đầu trong phân khúc Web 3.0. MyCrypto sẽ giúp MetaMask trở nên an toàn hơn, ổn định hơn và thậm chí là nhiều tính năng phong phú hơn. Từ đó, MetaMask sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm ngày càng lấy người dùng làm trung tâm, có thể mở rộng và phi tập trung.

Binance đã chặn 281 người dùng Nigeria

Binance đã thông báo rằng họ đã hạn chế 281 tài khoản cá nhân của người dùng Nigeria nhằm tuân thủ luật rửa tiền quốc tế. Hành động này được chú ý hơn sau một số sự kiện người dùng tẩy chay nền tảng của họ do bị đóng băng tài khoản. Binance cho biết rằng họ chỉ có những biện pháp can thiệp vào tài khoản của người dùng sau khi được cơ quan thực thi pháp luật yêu cầu hoặc một số trường hợp họ chủ động đóng quyền truy cập của người dùng mới đăng ký mà không cần cảnh báo nếu thấy vi phạm chính sách.

Hiện tại, Ngân hàng TW Nigeria đã cấm tiền mã hoá. Đồng Naira mất giá đã khiến người dân trong nước tiếp tục áp dụng các hình thức kinh doanh tiền mã hoá để đảm bảo lợi nhuận. Họ thường gửi các khoản thanh toán ra nước ngoài vì rất khó để có được đô la trong nước. Chính điều này đã khiến cho các sàn giao dịch như Binance bị kiểm soát chặt chẽ tại quốc gia này.

Trong một động thái gần đây, Binance đã thông báo rằng họ đang chuyển đổi từ một công ty phần mềm nguồn mở sang một công ty tập trung vào việc phục vụ các nhu cầu tài chính. Gã khổng lồ về sàn giao dịch cho biết sự thay đổi này phản ánh sự tuân thủ quy định và các tiêu chuẩn bảo mật cần thiết để xử lý tiền của khách hàng một cách hợp pháp ở các quốc gia khác nhau trên thế giới.

MicroStrategy mua thêm 660 BTC với giá 25 triệu đô la Mỹ

Mới đây, Michael Saylor – CEO của MicroStrategy đã thông báo rằng họ đã mua thêm 660 Bitcoin (BTC) với giá trung bình là 37.865 đô la Mỹ. Như vậy, tính đến ngày 21/01/2022, họ nắm giữ 125.051 BTC với giá trị bỏ ra khoảng 3,78 tỷ đô la Mỹ, với giá trung bình là 30.200 đô la Mỹ cho mỗi Bitcoin.

Ngoài ra, Microstrategy cũng đang tổ chức Hội nghị lần thứ hai về Bitcoin cho các tập đoàn lớn trên thế giới như Block, Lolli, Aubrey Strobel… Bản thân Michael Saylor gần đây đã tiết lộ rằng ông nắm giữ 17.732 BTC trị giá 681,6 triệu đô la Mỹ.

Quy định mới của SEC về các sàn giao dịch có thể đe dọa DeFi

Hester Peirce – ủy viên của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), được nhiều người trong lĩnh vực tiền mã hoá biết đến với cái tên Crypto Mom. Anh cảnh báo rằng một quy định mới được đề xuất từ ​​SEC có thể ảnh hưởng đến các công ty liên quan trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi).

Đề xuất dài 654 trang do SEC công bố gần đây để sửa đổi định nghĩa “exchange”. Đề xuất bao gồm ngôn ngữ rất rộng, cùng với sự điều chỉnh tất cả mọi thứ về tiền mã hoá. Đề xuất có thể tiếp cận nhiều loại cơ chế giao dịch hơn, bao gồm cả các giao thức DeFi tiềm năng trong tương lai.

Nội dung của đề xuất không bao gồm các thuật ngữ như “tài sản kỹ thuật số”, “tiền mã hoá” hoặc “tài chính phi tập trung”. Thay vào đó, nó dường như tập trung vào “các hệ thống cung cấp việc sử dụng các giao thức liên lạc và lãi suất giao dịch không phải của công ty để tập hợp người mua và người bán chứng khoán lại với nhau”. Theo một tuyên bố ngày 26/1 từ Chủ tịch SEC – Gary Gensler, việc thay đổi quy tắc nếu được thực hiện, sẽ thúc đẩy khả năng phục hồi và tiếp cận nhiều hơn trong thị trường Kho bạc.

Nếu được các ủy viên chấp thuận, thay đổi trong quy định được đề xuất sẽ lấy ý kiến ​​công chúng trong 30 ngày sau khi được liệt kê trong Sổ đăng ký Liên bang. Các cơ quan quản lý sau đó có thể sẽ bỏ phiếu về quy định này.

Solana Pay ra mắt

Solana Pay là cơ sở hạ tầng thanh toán ngang hàng, được thiết kế để cho phép các điểm bán hàng có khả năng chấp nhận và thực hiện các giao dịch thanh toán bằng toàn bộ tài sản kỹ thuật số. Nền tảng này đang làm việc cùng với công ty thanh toán Circle để hỗ trợ việc áp dụng USDC và các tài sản khác trên khắp các thị trường truyền thống.

Sự hợp tác chung giữa Solana Labs, Checkout.com, Circle và Citcon, ngoài việc tích hợp ví từ Phantom và FTX, bộ phát triển phần mềm có sẵn của nền tảng này đóng vai trò trung gian giữa các doanh nghiệp tập trung vào tiền pháp định truyền thống (fiat) và lĩnh vực tiền mã hoá. Liên minh này hứa hẹn sẽ thúc đẩy rộng rãi hơn nữa sự tham gia và chấp nhận từ người tiêu dùng truyền thống. Solana Pay tiết lộ rằng ngoài USDC, trong tương lai họ có thể cho phép tùy chọn các tài sản liên quan đến hệ Solana như SOL, FTT của FTX và SRM của Serum…

Người đồng sáng lập Reddit huy động 500 triệu đô la Mỹ vào các khoản đầu tư tiền mã hoá

Doanh nhân internet người Mỹ và là đồng sáng lập Reddit – Alexis Ohanian, đã huy động được 500 triệu đô la Mỹ từ hai quỹ mới thông qua công ty liên doanh 776 của mình. Anh ấy hy vọng sẽ dành phần lớn số tiền mới này để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử.

Theo như chia sẻ của Ohanian, các công ty khởi nghiệp tiền điện tử hiện chiếm khoảng 40% danh mục đầu tư của 776. Nó bao gồm game Axie Infinity, quản lý thuế tiền mã hoá Coin Tracker và ứng dụng phần thưởng Bitcoin Lolli. Tuy nhiên, trong năm nay, tiền mã hoá sẽ chiếm phần lớn danh mục đầu tư của 776. Nguyên nhân của sự dịch chuyển này vì Ohanian đang cảm nhận được sự thu hút của lĩnh vực này đối với các nhà phát triển dự án.

Theo báo cáo dành cho nhà phát triển của công ty liên doanh Electric Capital cho năm 2021, có 18.000 nhà phát triển hoạt động hàng tháng đã cam kết viết mã trong các dự án tiền mã hoá nguồn mở trong suốt cả năm. Ngoài ra, đã có khoảng 34.000 nhà phát triển mới đã cam kết viết mã vào năm 2021. Đây là những con số cao nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Aurox không bán private sale, sẵn sàng để IPO

Aurox là một thiết bị (terminal) đầu cuối về giao dịch tiền mã hoá. Aurox không phải là một sàn giao dịch. Thay vào đó, nó là một ứng dụng web và di động kết nối với hơn 60 sàn giao dịch và 10.000 cặp giao dịch khác nhau. Aurox sử dụng các công cụ phân tích như chỉ số Aurox và chỉ số Fear & Greed để hỗ trợ các nhà giao dịch của họ. Mục đích là giúp người dùng thực hiện giao dịch có lãi bằng cách cấp cho họ quyền truy cập vào nhiều nguồn dữ liệu phân tích khác nhau để phục vụ cho việc ra quyết định tốt hơn.

Theo một thông báo từ công ty, họ đang trong các cuộc đàm phán để IPO trong năm nay. Tuy nhiên, IPO theo hình thức nào thì chưa được công bố. Cho đến này, Aurox hoạt động đều bằng vốn tự có và bản thân nó không có lợi nhuận. Để mở rộng cơ sở người dùng của mình, công ty đã tạm thời cấp quyền truy cập miễn phí để người dùng có thể sử dụng các tính năng của nền tảng. Điều đó đã có tác dụng thúc đẩy số lượng người dùng từ khoảng 500 vào đầu năm ngoái lên khoảng 60.000 người dùng ở thời điểm hiện tại.

Bây giờ công ty cần nguồn vốn để tiếp tục các lộ trình phát triển tiếp theo. Mặc dù Aurox có token tiện ích của riêng mình (URUS) nhưng họ không lựa chọn huy động vốn thông qua việc bán private sale như cách các công ty vẫn hay làm. Họ không muốn các nhà đầu tư mạo hiểm (venture capital) tham gia và liên quan đến dự án. Đổi lại, họ lựa chọn hình thức IPO vì nó sẽ cho phép tiếp cận với lượng thanh khoản dồi dào. Ngoài ra, nó còn đi kèm với sự công khai, đặc biệt là với sự khan hiếm của các công ty tương tự trên các sàn giao dịch chứng khoán của Mỹ như hiện nay có thể tạo ra cơ hội thu hút cho Aurox.

Tin về NFT

Kanye West không mặn mà gì lắm với NFT ở thời điểm hiện tại

Vào hôm qua, tức ngày 01/02/22, nhạc sĩ kiêm doanh nhân tỷ phú Kanye West thông báo trên tài khoản Instagram cá nhân rằng không quan tâm đến việc tham gia thị trường NFT. Theo đó, nam rapper tin rằng NFT không hề có thật, anh chia sẻ: “Trọng tâm của tôi là xây dựng các sản phẩm thật trong thế giới thực. Đó phải là đồ ăn thật, quần áo thật, địa chỉ thật. Đừng yêu cầu tôi phải làm NFT tại thời điểm này.”

Diem tin cung Coinvn - ngay 02/02/2022 (Mung 2 Tet AL) - anh 2

Trong năm 2021, Kanye West đã nhận được nhiều yêu cầu về việc tạo NFT hoặc đưa các ấn phẩm âm nhạc, nghệ thuật… mà anh sở hữu trở thành các tác phẩm kỹ thuật số. Tuy nhiên West đều từ chối và có vẻ như đây là “tối hậu thư” anh muốn gửi đến bất cứ ai đang có suy nghĩ muốn hợp tác làm NFT với anh. 

Theo công ty dữ liệu Blockchain Chainalysis, quy mô của ngành công nghiệp NFT vào năm 2021 đã tăng lên 41 tỷ USD, bắt kịp doanh số bán hàng trong lĩnh vực nghệ thuật truyền thống là 50 tỷ USD vào năm 2020. Danh sách những người nổi tiếng tham gia vào xu hướng NFT đang tăng lên ngày càng nhiều trong năm 2022. Có thể kể đến những cái tên quen thuộc như rapper Snoop Dogg, người sáng lập Def Jam Recordings – Russell Simmons, Paris Hilton, Eminem, Jake Paul hay huyền thoại làng bóng bầu dục Tom Brady. 

Tuy nhiên, Kanye West vẫn nghĩ NFT là một thứ gì đó có tiềm năng phát triển trong tương lai và anh sẽ tham gia vào nó khi bản thân mình sẵn sàng. Không riêng gì anh, những người nổi tiếng như Keanu Reeves cũng có chung nhận định như vậy. 

OneOf dự kiến ra mắt nền tảng NFT hợp tác cùng tạp chí thể thao Sports Illustrated

OneOf được biết đến là nền tảng NFT xanh được xây dựng cho cộng đồng âm nhạc với mục đích kết nối người hâm mộ và nhà sưu tập ở mọi cấp độ với các nghệ sĩ yêu thích của họ. Trong khi đó, Sports Illustrated (SI) là một tạp chí thể thao nổi tiếng của Mỹ đã có hơn 68 năm tuổi. 

Diem tin cung Coinvn - ngay 02/02/2022 (Mung 2 Tet AL) - anh 3

Vào hôm qua, tức ngày 01/02/22, Sports Illustrated chính thức công bố hợp tác với OneOf để ra mắt bộ sưu tập NFT các trang bìa tạp chí mang tính biểu tượng của SI. Theo đó, các NFT này được thiết kế bởi nghệ sĩ Jonathan Winbush và sẽ được đúc trên nền tảng Polygon. 

OneOf dự định ra mắt nền tảng này vào cuối tháng này sau sự kiện Super Bowl LVI vào ngày 13/2, với đợt bán đầu tiên có sự góp mặt của Emmitt Smith, Jerry Rice và Dick Butkus. Ngoài các NFT riêng lẻ, marketplace này sẽ cung cấp một tác phẩm nghệ thuật NFT giả tưởng, có cả ba ngôi sao bóng đá đã nghỉ hưu. Ngoài ba vận động viên đó, OneOf cũng sẽ tung ra NFT từ các huyền thoại từ khắp thế giới thể thao, bao gồm Muhammad Ali, Shaquille O’Neal, Wayne Gretzky, Mia Hamm, Billie Jean King và Dale Earnhardt Jr

Lễ hội âm nhạc Coachella mở bán NFT

Theo thông báo đăng tải rạng sáng ngày 02/02/22 trên Twitter, Liên hoan Âm nhạc & Nghệ thuật Coachella tại Mỹ thông báo sẽ hợp tác với sàn FTX.US để phát hành NFT trên mạng lưới Solana. Trong khi Ethereum hiện là nền tảng hàng đầu cho các bộ sưu tập NFT, Solana đã nổi lên như một giải pháp thay thế ngày càng tăng do giao dịch nhanh hơn, phí thấp hơn và tác động môi trường ít hơn. Đây có lẽ là hai lý do chính giải thích cho việc tại sao Coachella chọn Solana thay vì Ethereum.

Diem tin cung Coinvn - ngay 02/02/2022 (Mung 2 Tet AL) - anh 4

Tổng cộng sẽ có 3 bộ sưu tập NFT khác nhau được Coachella mở bán vào thứ sáu tuần này (04/02/22) theo giờ Mỹ. Cụ thể:

  • Coachella Keys Collection: Coachella sẽ bán đấu giá 10 NFT “chìa khóa” dùng như vé trọn đời vào lễ hội âm nhạc hàng năm ở Indio, California cũng như quyền truy cập vào tất cả các sự kiện ảo của Coachella và nhiều đặc quyền VIP khác. 
  • Desert Reflections Collection: Bộ sưu tập bao gồm 1.000 NFT được bán với giá khởi điểm 180 USD. Người sở hữu có thể dùng những NFT này để đổi lấy những quyển sách ảnh về lễ hội Coachella.
  • Sights and Sounds Collection: Bộ sưu tập 10.000 NFT bao gồm các tác phẩm nghệ thuật của Coachella sẽ được bán với giá khởi điểm 60 USD.

Các NFT sẽ được bán thông qua cổng NFT riêng của Coachella và thị trường FTX NFT. Theo đó, Coachella sẽ quyên góp một phần tiền thu được cho các quỹ từ thiện: Find Food Bank, Lideres Campesinas và GiveDirectly.

Huyền thoại bóng bầu dục Tom Brady giải nghệ, chuyển sang kinh doanh NFT

Sau sự nghiệp NFL (National Football League – Giải Bóng bầu dục Quốc gia) thành công vang dội trong 22 mùa giải và 7 lần vô địch Superbowl, Tom Brady đã thông báo sẽ từ giã sự nghiệp ở tuổi 44 vào ngày 01/02/22. Trong tương lai, anh có kế hoạch tập trung hơn cho gia đình, kinh doanh dự án NFT Autograph, thương hiệu quần áo Brady Brand và dụng cụ thể dục hiệu TB12 Sports. 

Diem tin cung Coinvn - ngay 02/02/2022 (Mung 2 Tet AL) - anh 5

Tom Brady chia sẻ rằng: “Tôi thật sự rất yêu thích sự nghiệp NFL của mình. Và bây giờ đã đến lúc nghỉ ngơi, dành thời gian và năng lượng của mình vào những thứ khác đòi hỏi sự tập trung của tôi hơn.”

Brady tham gia vào không gian tiền mã hóa và thị trường NFT ít nhất là vào tháng 4 năm 2021. Hiện tại, anh đang là đồng sáng lập nền tảng NFT Autograph cùng với cựu giám đốc điều hành Apple – Dillon Rosenblatt và Giám đốc điều hành truyền thông Richard Rosenblatt. Được biết, Autograph là nền tảng NFT dành cho các vận động viên thể thao và nghệ sĩ trong ngành giải trí. 

Kể từ khi ra mắt vào tháng 7 năm 2021, nền tảng NFT Autograph đã tạo nên tiếng vang lớn khi hợp tác phát hành các bộ sưu tập NFT cho nhiều vận động viên và người nổi tiếng trên toàn cầu. Có thể kể đến những cái tên đình đám như tay golf Tiger Woods, ngôi sao quần vợt Naomi Osaka, nhà vô địch Olympics môn thể dục dụng cụ Simone Billes hay nam ca sĩ The Weeknd.

Chỉ vài tuần trước đó, cụ thể là ngày 20/01/22, công ty NFT Autograph của Brady đã huy động được 170 triệu USD trong vòng gọi vốn Series B do quỹ đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz và Kleiner Perkin đồng dẫn đầu. Công ty cho biết họ có kế hoạch sử dụng số tiền này để phát triển quy mô công nghệ NFT thông qua việc đẩy mạnh quan hệ đối tác với những “biểu tượng” trong giới thể thao, giải trí. Từ đó giúp mở rộng cơ sở người dùng trên nền tảng Autograph. Đồng thời nguồn vốn sẽ được dùng để đưa sức mạnh và khả năng do Web3 tạo ra trở thành xu hướng chủ đạo.

OpenSea thiết lập ATH mới về khối lượng giao dịch hàng tháng, vượt mức 5 tỷ USD

Khối lượng giao dịch hàng ngày thị trường NFT OpenSea đã ghi nhận mức cao kỷ lục trong tháng 1 năm 2022 với mức 5 tỷ USD doanh số.

Diem tin cung Coinvn - ngay 02/02/2022 (Mung 2 Tet AL) - anh 6

Cụ thể, theo dữ liệu blockchain công khai do Dune Analytics thu thập được, nền tảng NFT lớn nhất thế giới OpenSea đang có khối lượng giao dịch hơn 4,95 tỷ USD trên Ethereum và hơn 79 triệu USD trên Polygon trong tháng 1 năm 2022. 

Đỉnh ATH trên nền tảng Ethereum trước đó của OpenSea là vào tháng 8 năm 2021 khi thị trường NFT bùng nổ sau “cơn sốt NFT mùa hè 2021”, đạt khối lượng giao dịch lên đến 3,4 tỷ USD. Trong khi đó, kỷ lục trên Polygon của thị trường từng được thiết lập vào tháng 12 năm 2021 với 76 triệu USD khi giao dịch NFT. 

OpenSea hiện đang được xem là một chỉ báo nổi bật của thị trường NFT. Có thể thấy, khối lượng giao dịch NFT trên OpenSea vẫn tiếp tục tăng bất chấp giá tiền mã hóa đã có một tháng đầu năm 2022 đầy khó khăn. Một số nhà giao dịch xem các dự án NFT blue-chip có giá trị như Bored Ape Yacht Club và Doodles là kho lưu trữ giá trị khi thị trường tiền mã hóa giảm. 

Đồng sáng lập và Giám đốc dữ liệu của công ty phân tích DappRadar – Dragos Dunica nhận định rằng: “Khi các NFT duy trì xu hướng tăng, việc dự trữ NFT có thể chuyển thành lợi tức đầu tư khi giá tiền mã hóa theo đà tăng trưởng trở lại.”

Nóng: Dự án trò chơi NFT Worms trên Ethereum hủy bỏ kế hoạch phát hành 

Vào rạng sáng hôm nay, tức ngày 02/02/22, nhà phát hành các sản phẩm game – Team17 đã xác nhận trên Twitter rằng họ đang thay đổi hướng đi. Động thái này được đưa ra sau khi họ vấp phải những lời chỉ trích nặng nề trên mạng xã hội, khi thông báo phát hành Ethereum NFT dựa trên nhượng quyền thương mại trò chơi điện tử Worms. 

Diem tin cung Coinvn - ngay 02/02/2022 (Mung 2 Tet AL) - anh 7

Cụ thể, Team17 đã tweet: “Team17 chính thức thông báo kết thúc dự án MetaWorms NFT. Chúng tôi đã lắng nghe các nhóm phát triển, các đối tác và cộng đồng về những bày tỏ của  họ với dự án này. Do đó, chúng tôi quyết định rút lui khỏi thị trường NFT kể từ hôm nay.”

Trước đó, nhà phát hành trò chơi đến từ nước Anh đã lên kế hoạch phát hành bộ sưu tập NFT lấy cảm hứng từ thương hiệu trò chơi nổi tiếng Worms, với khoảng 75 triệu trò chơi đã được bán ra trong nhiều năm. Tuy nhiên, kế hoạch này nhanh chóng vấp phải sự phản đối từ phía người dùng và các đối tác. Theo đó, đối tác của Team17 – studio phát hành trò chơi Going Under – Aggro Crab cho biết họ sẽ không tiếp tục hợp tác với Team17 nếu kế hoạch NFT không bị hủy bỏ.

Aggro Crab tuyên bố: “Chúng tôi tin rằng NFT không thật sự thân thiện với môi trường hoặc trở nên có ích với thị trường. Tóm lại, chúng tôi sẽ không làm việc với họ trên các tựa game khác và khuyến khích các nhà phát triển indie làm điều tương tự trừ khi quyết định này được xem xét trở lại.”

Trong khi các trò chơi dựa trên Ethereum như Axie Infinity và The Sandbox đã tạo ra sự chú ý đáng kể cùng với khối lượng giao dịch NFT hàng tỷ USD thì các công ty trò chơi điện tử truyền thống đã phải đối mặt với sự phản đối rất lớn từ người hâm mộ khi bước vào không gian NFT.

Tại sao người hâm mộ trò chơi điện tử truyền thống lại không thích công nghệ NFT? Một số lý do được đưa ra, chẳng hạn như tác động môi trường của các mạng blockchain như Ethereum và Bitcoin đến môi trường. Thêm vào đó, theo cách nói của Aggro Crab, cộng đồng người chơi truyền thống coi trò chơi NFT là một trò lừa bịp hoặc một cách để các nhà phát hành lấy thêm tiền từ người dùng. 

Tuy nhiên vẫn có các tập đoàn lớn không chùn bước trước các sự phản đối này. Vào tháng 12 năm 2021, Ubisoft công bố triển khai các vật phẩm NFT trong trò chơi thông qua chuỗi khối Tezos. Đương nhiên, sự kiện này cũng vấp phải những lời chỉ trích gay gắt từ cộng đồng nhưng Ubisoft vẫn quyết định tiếp tục với kế hoạch của mình. 

Trên đây là những thông tin cập nhật về thị trường crypto ngày Mùng 2 Tết Âm Lịch. Đội ngũ Coinvn kính chúc mọi người và gia đình có một năm mới vui vẻ, thành công và thịnh vượng.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles