FIFA ra mắt nền tảng NFT trên Algorand 

Nền tảng này sẽ ra mắt vào cuối tháng này và sẽ giới thiệu những khoảnh khắc bóng đá, nghệ thuật và hình ảnh đáng nhớ.

15931Total views
Listen to article
play!
FIFA ra mat nen tang NFT tren Algorand  - anh 1

Chỉ còn vài tháng nữa là World Cup 2022 diễn ra, FIFA, cơ quan quản lý toàn cầu của bóng đá, đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt nền tảng NFT cho các bộ sưu tập kỹ thuật số theo chủ đề bóng đá.

Nền tảng, FIFA + Collect, được thiết lập để ra mắt vào cuối tháng này và sẽ có các NFT “giá cả phải chăng, bao gồm và có thể truy cập” mô tả các khoảnh khắc bóng đá, nghệ thuật và hình ảnh đáng chú ý, theo FIFA. Khi World Cup chuẩn bị diễn ra ở Qatar vào cuối tháng 11, những khoảnh khắc từ giải đấu bóng đá toàn cầu diễn ra cũng có thể được chuyển đổi thành các bộ sưu tập kỹ thuật số.

FIFA ra mat nen tang NFT tren Algorand  - anh 2

NFT là các mã thông báo blockchain duy nhất hoạt động như bằng chứng về quyền sở hữu đối với các tài sản kỹ thuật số, chẳng hạn như tác phẩm nghệ thuật, ảnh hồ sơ hoặc các mục trò chơi điện tử. FIFA + Collect sẽ chạy trên nền tảng blockchain Algorand. Vào tháng 5, Algorand đã trở thành đối tác blockchain chính thức của FIFA.

Giám đốc Kinh doanh của FIFA, Romy Gai, cho biết :

“Cũng giống như các kỷ vật và hình dán thể thao, đây là cơ hội dễ tiếp cận để người hâm mộ trên toàn thế giới tương tác với những cầu thủ yêu thích của họ, những khoảnh khắc và hơn thế nữa trên các nền tảng mới”. 

Thông tin chi tiết về những bộ sưu tập sẽ có trong phần ra mắt của FIFA + Collect sẽ sớm được phát hành, cũng như các đoạn giới thiệu về các loại NFT sẽ được tung ra trong suốt thời gian diễn ra World Cup. Nền tảng NFT sẽ xuất hiện trên FIFA +, nền tảng của tổ chức dành cho các trò chơi bóng đá trực tiếp, tin tức, trò chơi và nội dung gốc.

Algorand đã gây chú ý vào đầu năm nay khi mua lại dịch vụ chia sẻ nhạc kỹ thuật số Napster và hợp tác với LimeWire — dịch vụ từng là dịch vụ chia sẻ nhạc ngang hàng, gần đây đã tung ra thị trường NFT tập trung vào âm nhạc có các tác phẩm của các nghệ sĩ đã ký hợp đồng với Universal Công ty của Music Group.

FIFA ra mat nen tang NFT tren Algorand  - anh 3

Algorand sẽ không phải là sự hiện diện của tiền mã hóa duy nhất ở Doha vào tháng 11 này. Vào tháng 3, Crypto.com đã thông báo rằng họ sẽ là nhà tài trợ trao đổi tiền mã hóa độc quyền của World Cup. Tuy nhiên, công ty có thể đang cắt giảm chương trình hợp tác thể thao đầy tham vọng của mình. Đầu tuần này, họ được cho là đã từ bỏ hợp đồng tài trợ trị giá 495 triệu đô la Mỹ với UEFA, Giải vô địch châu Âu.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles