FTX yêu cầu tòa án cho phép BitGo bảo vệ tài sản của mình

FTX đã thuê BitGo để giữ 740 triệu USD tài sản kỹ thuật số còn lại của mình trong ví lạnh trong thời gian làm thủ tục phá sản.

207Total views
Listen to article
play!
FTX yeu cau toa an cho phep BitGo bao ve tai san cua minh - anh 1
FTX yêu cầu tòa án cho phép BitGo bảo vệ tài sản của mình. Nguồn: Internet

Một thỏa thuận dịch vụ lưu ký với BitGo đã được ký kết vào ngày 13/11, khoảng một ngày sau khi hacker rút tài sản trị giá 372 triệu USD từ tài khoản FTX. Công ty và các chi nhánh của nó phải yêu cầu thẩm phán giám sát việc phá sản trước khi di chuyển tài sản. 

FTX đã nói với tòa án ngày hôm qua (23/11) rằng họ lo ngại về các mối đe dọa và trộm cắp đang diễn ra trên mạng. Sàn giao dịch này đã đồng ý trả khoản phí 5 triệu USD cho BitGo. Bên cạnh đó, BitGo sẽ tính phí FTX hàng tháng bằng với giá trị USD trung bình của tài sản kỹ thuật số được nắm giữ, nhân với 1,5 điểm cơ bản. 

FTX yeu cau toa an cho phep BitGo bao ve tai san cua minh - anh 2

Trong hồ sơ công bố thỏa thuận, các luật sư của công ty ước tính FTX sẽ tiêu tốn khoảng 100.000 USD mỗi tháng, dựa trên lần chuyển tiền ban đầu trị giá 740 triệu USD sang BitGo kể từ ngày 16/11.

FTX sẽ tiếp tục điều tra và cố gắng thu hồi tài sản bị mất trong lúc hoàn thành thủ tục phá sản. Luật sư của FTX cũng lưu ý rằng việc này có thể làm tăng số lượng tài sản bị tạm giữ.

Các phản đối đối với thỏa thuận dịch vụ giám sát sẽ đến hạn vào lúc 4 giờ chiều ngày 7/12. Phiên điều trần tiếp theo tại Tòa án Phá sản Hoa Kỳ, Quận Delaware sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ sáng theo giờ EST ngày 16/12.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles