Galaxy Digital của tỷ phú Mike Novogratz thua lỗ 1 triệu USD trong năm 2022

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Galaxy Digital đã báo cáo khoản lỗ 1 tỷ USD vào năm 2022, sau khi vượt qua giai đoạn tồi tệ nhất của thị trường gấu.

3Total views
Listen to article
play!
Galaxy Digital cua ty phu Mike Novogratz thua lo 1 trieu USD trong nam 2022 - anh 1
Galaxy Digital của tỷ phú Mike Novogratz thua lỗ 1 triệu USD trong năm 2022

Trong một thông cáo báo chí mới liên quan đến kết quả tài chính quý 4 năm 2022 và kết quả sơ bộ của quý 1 năm 2023, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, Mike Novogratz, cho biết công ty đã phải đối mặt với những cơn gió ngược “chưa từng có” vào năm ngoái, nhưng vẫn ở tình trạng lạc quan.

“Năm 2022 là một năm đầy thách thức đối với Galaxy và mặc dù chúng tôi cũng như ngành của mình phải đối mặt với các sự kiện kinh tế vĩ mô chưa từng có, nhưng chúng tôi đã thành công trong việc duy trì lộ trình và có thể tận dụng một cách hợp lý các cơ hội chiến lược để xây dựng hoạt động kinh doanh của mình cho tương lai. Công ty tiếp tục dẫn đầu từ một vị trí mạnh mẽ, vẫn mở cửa kinh doanh cho khách hàng và đối tác của chúng tôi. Và khi thị trường được cải thiện từ đầu năm đến nay, chúng tôi đã tạo ra khoảng 150 triệu USD doanh thu trước thuế trong khi vẫn giữ được vị thế thanh khoản cao cho đến ngày 24 tháng 3 năm 2023.”

Galaxy Digital đã báo cáo khoản lỗ ròng 287,8 triệu đô la Mỹ trong quý 4 năm 2022, so với thu nhập ròng 521,3 triệu đô la Mỹ trong cùng kỳ năm trước.

Trong toàn bộ năm 2022, công ty đã báo cáo khoản lỗ ròng 1 tỷ đô la Mỹ so với thu nhập ròng 1,7 tỷ đô la Mỹ vào năm 2021.

Công ty cho biết: “Khoản lỗ chủ yếu là do các khoản đầu tư chưa thực hiện trên thị trường trong danh mục đầu tư chính của chúng tôi, do điều kiện thị trường suy thoái.”

Novogratz cho biết vào đầu tháng này rằng ông cảm thấy nền kinh tế đang hướng tới suy thoái và tài sản tiền mã hoá có thể được hưởng lợi từ việc in tiền quá mức của chính phủ.

“Thu nhập cố định, hàng hóa sẽ cho bạn biết chúng ta đang tiến tới suy thoái. [Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang] Powell nên tạm dừng và chúng tôi sẽ cắt giảm lãi suất sớm hơn chúng tôi nghĩ.”

Coinvn tổng hợp

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles