Hermes tiết lộ kế hoạch cho các buổi trình diễn thời trang Metaverse, tiền mã hóa và NFT

Không gian Web3 tiếp tục trở nên sôi động khi thương hiệu thời trang Hermes tiết lộ kế hoạch mới nhất của mình.

12515Total views
Listen to article
play!
Hermes tiet lo ke hoach cho cac buoi trinh dien thoi trang Metaverse, tien ma hoa va NFT - anh 1

Kế hoạch bước chân vào không gian Web3 của Hermes

Thương hiệu xa xỉ Hermes đang đặt nền móng cho việc truy cập Web3 sau khi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu bao gồm NFT, tiền mã hóa và Metaverse.

Hermes tiet lo ke hoach cho cac buoi trinh dien thoi trang Metaverse, tien ma hoa va NFT - anh 2

Theo đơn đệ trình ngày 26 tháng 8 tới Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO), nhãn hiệu này bao gồm phần mềm có thể tải xuống để xem, lưu trữ và quản lý hàng hóa ảo, đồ sưu tầm kỹ thuật số, tiền mã hóa và NFT “để sử dụng trong thế giới trực tuyến”.

Nó cũng đã đăng ký nhãn hiệu cho “dịch vụ cửa hàng bán lẻ có hàng hóa ảo” cũng như các triển lãm thời trang và thương mại trong “môi trường thực tế ảo trực tuyến, thực tế tăng cường hoặc hỗn hợp” và để “cung cấp thị trường trực tuyến cho người mua và người bán hàng hóa ảo”.

Hermes tiet lo ke hoach cho cac buoi trinh dien thoi trang Metaverse, tien ma hoa va NFT - anh 3

Đơn đăng ký nhãn hiệu mới được đưa ra vài tháng sau khi Hermes đệ đơn kiện người sáng lập Metabirkins, Mason Rothschild vào tháng Một, vì bị cáo buộc sử dụng tên Birkin của nhãn hiệu để kiếm tiền từ việc bán hàng và bán lại bộ sưu tập NFT Metabirkins của mình.

Trong một đơn khiếu nại pháp lý dài 47 trang chống lại Rothschild, Hermes cáo buộc rằng “Thương hiệu MetaBirkins chỉ đơn giản là tách ra khỏi nhãn hiệu Birkin nổi tiếng của Hermes bằng cách thêm tiền tố chung chung“ meta ”vào nhãn hiệu nổi tiếng Birkin”, do đó tạo ra ảo tưởng rằng nhãn hiệu MetaBirkins là một phần của thương hiệu Birkin sang trọng của Hermes

Vụ kiện chống lại Rothschild có thể là một trong những lý do tại sao công ty đã đi trước để đệ trình các biện pháp bảo vệ riêng của mình bao gồm các sản phẩm và mã thông báo liên quan đến Metaverse, tiền mã hóa và NFT.

Cuộc đổ bộ vào Metaverse của các thương hiệu thời trang

Thương hiệu cao cấp Hermes không phải là thương hiệu đầu tiên hoặc có khả năng là cuối cùng thực hiện các động thái trong Metaverse.

Đầu năm nay, Decentraland’s Metaverse Fashion Week, một sự kiện thời trang kỹ thuật số kéo dài 4 ngày với các thiết bị đeo được trên đường băng ảo đã chứng kiến sự xuất hiện của các thương hiệu xa xỉ bao gồm Dolce & Gabbana, Etro, Tommy Hilfiger, Estée Lauder và Elie Saab.

Tháng trước, dữ liệu từ Dune Analytics tiết lộ rằng các thương hiệu hàng đầu bao gồm Nike, Gucci, Dolce & Gabbana, Adidas và Tiffany đã tích lũy được tổng doanh thu trị giá 260 triệu đô la từ NFT.

Hermes tiet lo ke hoach cho cac buoi trinh dien thoi trang Metaverse, tien ma hoa va NFT - anh 4

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles