Hướng dẫn giao dịch trên sàn DEX DODO

DODO Exchange là một nhà cung cấp thanh khoản phi tập trung sử dụng chiến lược tạo thị trường mới và khác rất nhiều so với cách hoạt động của thuật toán AMM.

10616Total views
Huong dan giao dich tren san DEX DODO - anh 1

Hướng dẫn sử dụng DODO

Bước 1: Chuyển tài sản bạn muốn giao dịch sang ví kỹ thuật số được hỗ trợ

Trước khi bắt đầu giao dịch đầu tiên trên DODO, cần đảm bảo rằng các tài sản kỹ thuật số bạn muốn trao đổi nằm trong preferred wallet của bạn. Kể từ tháng 2 năm 2022, người dùng DODO có thể kết nối ví MetaMask và WalletConnect để giao dịch trên tất cả các blockchain được hỗ trợ của DODO. Coinbase và Portis cũng có thể được kết nối với DODO để giao dịch các tài sản dựa trên Ethereum.

Huong dan giao dich tren san DEX DODO - anh 2

Bước 2: Cung cấp cho ví của bạn loại tiền tệ chính xác để thanh toán phí giao dịch 

Tùy thuộc vào blockchain, bạn cũng sẽ cần đảm bảo ví của mình chứa các tài sản cần thiết để thanh toán phí giao dịch. Ví dụ: Nếu bạn đang giao dịch token dựa trên Ethereum, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn có một số ETH trong ví của mình. Nếu bạn đang giao dịch tài sản dựa trên Binance Smart Chain, bạn sẽ cần BNB.

Bước 3: Truy cập sàn giao dịch phi tập trung của DODO và kết nối ví

Cho dù bạn đang hoạt động trên máy tính để bàn hay trên thiết bị cầm tay, bạn đều có thể truy cập DODO tại https://app.dodoex.io/. Liên kết ví của bạn bằng cách chọn “Connect Wallet”.

Huong dan giao dich tren san DEX DODO - anh 3

Bước 4: Bắt đầu giao dịch

Sau khi bạn đã kết nối ví của mình, hãy chọn loại và số lượng tài sản bạn muốn trao đổi. Khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu giao dịch, hãy nhấp vào Confirm Order. Sau khi lệnh được xác nhận, hãy nhấp vào nút Approve Spend, tiếp theo là Place Order.

Huong dan giao dich tren san DEX DODO - anh 4

Bước 5: Chờ giao dịch của bạn hoàn tất

Bạn có thể chọn View Transaction để kiểm tra trạng thái giao dịch của mình trong khi đang xử lý. Khi giao dịch hoàn tất, bạn sẽ thấy thông báo “Transaction Successful”.

Các tính năng độc đáo của DODO

  • Tận dụng độ sâu thị trường: Thuật toán tạo thị trường chủ động (PMM) của DODO chủ động điều chỉnh các thông số tài sản khác nhau, để dự đoán các điều kiện thị trường, dẫn đến các nhóm thanh khoản có thể thích ứng với mọi loại trường hợp sử dụng.
  • SmartTrade của DODO đảm bảo tỷ giá hối đoái tài sản tốt nhất có thể: Tính năng SmartTrade lấy tài sản từ các nguồn thanh khoản tổng hợp một cách thông minh, mang lại cho nhà giao dịch mức giá cạnh tranh nhất.
  • Kiếm tiền khi bạn giao dịch với Trade Mining: Người dùng thực hiện giao dịch trên DODO cũng có tùy chọn tham gia “Khai thác giao dịch”. Phần thưởng cho các nhà giao dịch là token DODO.
  • Truy cập các loại nội dung mới thông qua Crowdpooling: Chia sẻ cộng đồng trên DODO là một cơ chế gây quỹ cho phép người tạo khả năng phát hành và phân phối các loại token blockchain mới cho các nhà đầu tư. 

Tạm kết

Trên đây là những hướng dẫn giao dịch trên sàn DEX DODO. Không chỉ riêng đối với DEX DODO mà với bất cứ sàn nào khác, điều quan trọng nhất trước khi bắt đầu giao dịch đó là bạn phải nắm rõ các bước tiến hành. Hy vọng bài viết đã thực sự mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm hướng dẫn giao dịch trên các sàn khác tại Coinvn.