Hướng dẫn săn Retroactive dự án Olive Finance

Hệ sinh thái Arbitrum đang dần hoàn thiện các mảnh ghép còn thiếu, do đó cơ hội trải nghiệm các dự án mới và nhận Airdrop vẫn còn rất nhiều. Trong bài viết này hãy cùng Coinvn trải nghiệm dự án Olive Finance.

7525Total views
Huong dan san Retroactive du an Olive Finance - anh 1
Hướng dẫn săn Retroactive dự án Olive Finance

Tổng quan về Olive Finance

Olive Finance là một giao thức đa chuỗi (multichain), hiện được triển khai trên Ethereum, Polygon và mới đây là Arbitrum. Dự án cho phép người dùng kiếm thu nhập thụ động từ các tài sản nhàn rỗi của họ với mức APY hằng năm lên tới hơn 30%.

Vừa qua, Olive Finance chính thức triển khai trên mạng lưới Arbitrum – một giải pháp mở rộng Layer 2 trên Ethereum và tài sản đầu tiên được hỗ trợ là GLP – đây được mệnh danh là một bể thanh khoản lớn nhất hiện tại trên mạng lưới Arbitrum được phát triển bởi GMX. Do đó, nếu bạn trải nghiệm trên Olive Finance, thì khả năng cao sẽ nhận được airdrop của cả 2 hai dự án là Arbitrum và Olive Finance trong tương lai.

Olive Finance đã ra mắt tokenomics, với mức định giá ở vòng Seed là khoảng 25 triệu USD. Các vòng gọi vốn sau đó vẫn chưa rõ mức định giá của Olive Finance. Theo như những gì đề cập trong Tokenomics thì dự án sẽ dành 40% tổng cung phân bổ cho cộng đồng.

Huong dan san Retroactive du an Olive Finance - anh 2

Do đó, khả năng cao dự án sẽ dành một phần token để Airdrop cho người dùng sớm của họ. Trong bài viết này, Coinvn sẽ hướng dẫn bạn đọc trải nghiệm dự án Olive Finance để có cơ hội nhận Airdrop trong tương lai.

Hướng dẫn săn Retroactive dự án Olive Finance

Trước khi trải nghiệm dự án Olive Finance, bạn đọc cần chuẩn bị tài khoản ví MetaMask đã thêm mạng Arbitrum. Nếu bạn chưa biết cách tạo ví, thì có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn trong bài viết “Cách cài đặt và sử dụng ví MetaMask”. Trong bài viết này, đội ngũ Coinvn sẽ tập trung hướng dẫn trải nghiệm dự án Olive Finance.

Bước 1: Mint GLP trên GMX

Bạn truy cập vào website của GMX, rồi kết nối với ví MetaMask và chuyển sang mạng lưới Arbitrum One. Tiếp theo, bạn chọn vào “Buy” rồi sau đó bạn tiếp tục chọn “Buy GLP on Arbitrum”. Sau đó, bạn nhập số lượng GLP mà bạn muốn mua và chọn “Buy GLP” để hoàn tất giao dịch.

Huong dan san Retroactive du an Olive Finance - anh 3

Bước 2: Kết nối với Olive Finance

Bạn truy cập vào website của Olive Finance và kết nối với ví MetaMask mạng Arbitrum. Sau đó, bạn tiến hành tạo một “mã giới thiệu” cho riêng mình.

Huong dan san Retroactive du an Olive Finance - anh 4

Bước 3: Gửi GLP vào Vaults

Sau đó, bạn truy cập vào phần “Vaults” trên thanh menu và chọn phần “GLP” để tiến hành stake token GLP.

Huong dan san Retroactive du an Olive Finance - anh 5

Bước 4: Tham gia chiến dịch ở Galxe

Hiện tại Olive đang chạy chiến dịch “Olive GLP Vault Deposit Campaign” trên Galxe. Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn truy cập vào Galxe và hoàn tất các nhiệm vụ xã hội và chọn tham gia chiến dịch, để có cơ hội may mắn nhận được token đến từ dự án.

Huong dan san Retroactive du an Olive Finance - anh 6

Tổng kết

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về dự án Olive Finance và hướng dẫn trải nghiệm nền tảng để có cơ hội nhận Airdrop trong tương lai. Nếu như trong quá trình trải nghiệm, bạn đọc có thắc mắc thì có thể thảo luận tại Telegram Group của Coinvn.