KCS Bonus là gì ? Hướng dẫn cách sử dụng KCS

Bài viết này giới thiệu KCS là gì, cách thức hoạt động của kế hoạch thưởng KCS cũng như cách bạn có thể tham gia kế hoạch kiếm thu nhập thụ động ngay lập tức.

3187Total views
KCS Bonus la gi ? Huong dan cach su dung KCS - anh 1
KCS Bonus là gì ? Hướng dẫn cách sử dụng KCS

Nếu bạn quan tâm đến việc tạo ra một số thu nhập thụ động, bạn có thể thực hiện nói ngay hôm nay. Kế hoạch tiền thưởng KCS là một cơ chế khuyến khích duy nhất để trao đổi token cho phép chủ sở hữu KCS đủ điều kiện kiếm thu nhập thụ động hàng ngày!

KCS là gì?

KCS là token gốc của KuCoin, được ra mắt vào năm 2017 dưới dạng token tiện ích, cho phép các nhà giao dịch chia sẻ lợi ích tăng trưởng của sàn giao dịch.

Nó được phát hành dưới dạng mã thông báo ERC-20 chạy trên mạng Ethereum và được hầu hết các ví Ethereum hỗ trợ. Sau khi ra mắt KCC vào giữa năm 2021, một số KCS đã chuyển sang chuỗi KCC. Là nhiên liệu cơ bản của KCC, KCS sẽ trao quyền cho tất cả các Dapp trên chuỗi.

Tổng nguồn cung cấp KCS được đặt ở mức 200 triệu và có một cơ chế đốt theo kế hoạch hàng tháng cho đến khi chỉ còn lại 100 triệu KCS.

KCS Bonus la gi ? Huong dan cach su dung KCS - anh 2

Kế hoạch KCS Bonus là gì?

KCS Bonus là một cơ chế khuyến khích duy nhất dành cho người sở hữu KCS và người xây dựng hệ sinh thái KuCoin. Nó cũng được coi là một trong những cách tốt nhất để tạo thu nhập thụ động.

Nói một cách đơn giản, người dùng nắm giữ ít nhất 6 KCS trên nền tảng KuCoin có thể nhận được tiền thưởng hàng ngày, đến từ 50% doanh thu phí giao dịch hàng ngày của KuCoin.

Số lượng phần thưởng mà người dùng có thể nhận được tùy thuộc vào số lượng KCS nắm giữ và khối lượng giao dịch trong KuCoin Exchange. Dựa trên dữ liệu lịch sử từ năm 2021, APR ước tính của tiền thưởng KCS dao động từ 3–30%.

KCS Bonus la gi ? Huong dan cach su dung KCS - anh 3

Cách thanh toán phí với KCS

Sử dụng KCS để thanh toán phí giao dịch và được giảm giá 20%

Nếu bạn giao dịch nhiều trên KuCoin, đây là cách giúp bạn tiết kiệm rất nhiều phí giao dịch. Hiện tại, tỷ lệ phí tại KuCoin bắt đầu ở mức 0,1%, siêu thấp so với hầu hết các sàn giao dịch lớn khác, tuy nhiên, nó có thể thấp hơn. Tất cả những gì bạn cần là KCS, token gốc của nền tảng KuCoin.

KCS Bonus la gi ? Huong dan cach su dung KCS - anh 4

1. Trên trang web KuCoin, bạn có thể nhấp vào hình đại diện ở góc trên bên phải để truy cập trang hồ sơ người dùng. Tại đó, bạn sẽ tìm thấy công tắc để bật tính năng này. Trên trang giao dịch, hãy nhấp vào KCS Pay Fees ở góc trên bên phải của bảng giao dịch và bạn sẽ sẵn sàng.

KCS Bonus la gi ? Huong dan cach su dung KCS - anh 5
KCS Bonus la gi ? Huong dan cach su dung KCS - anh 6

2. Kích hoạt nó trên ứng dụng KuCoin thậm chí còn dễ dàng hơn. Nhấp vào biểu tượng cá nhân ở góc trên bên trái và di chuyển nút gạt sang bên phải để bật tính năng thanh toán phí giao dịch bằng KCS.

KCS Bonus la gi ? Huong dan cach su dung KCS - anh 7

Cách chuyển đổi số dư nhỏ sang KCS

Là ngôi nhà của các altcoin, KuCoin hiện hỗ trợ hơn 700 đồng coin. Sau một vài giao dịch trên KuCoin, bạn có thể nhận thấy rằng một lượng rất nhỏ của một đồng tiền nhất định có thể còn lại trong tài khoản của bạn sau khi bán nó cho các đồng tiền khác. Số dư nhỏ như vậy tích lũy theo thời gian. Nếu điều này làm phiền bạn, tính năng Chuyển đổi sang KCS sẵn sàng trợ giúp bạn.

1. Trên trang chủ KuCoin, nhấp vào Tài sản – Tổng quan và bạn sẽ tìm thấy Chuyển đổi sang KCS trong Tài khoản giao dịch của mình.

KCS Bonus la gi ? Huong dan cach su dung KCS - anh 8
KCS Bonus la gi ? Huong dan cach su dung KCS - anh 9

2. Chọn loại tiền bạn muốn chuyển đổi và nhấp vào nút Chuyển đổi sang KCS để tiếp tục.

KCS Bonus la gi ? Huong dan cach su dung KCS - anh 10

3. Xác nhận số coin cần quy đổi, số KCS nhận được và phí, sau đó bấm vào Xác nhận để chuyển đổi.

KCS Bonus la gi ? Huong dan cach su dung KCS - anh 11

4. Bạn có thể kiểm tra lịch sử chuyển đổi và thông tin chi tiết trên trang.

KCS Bonus la gi ? Huong dan cach su dung KCS - anh 12
KCS Bonus la gi ? Huong dan cach su dung KCS - anh 13
KCS Bonus la gi ? Huong dan cach su dung KCS - anh 14

Lời khuyên:

  • Tính năng này cũng có sẵn trên ứng dụng KuCoin, hãy tìm nó trong Tài khoản giao dịch
  • Chỉ có tổng giá trị token dưới 5 USDT mới có thể được chuyển đổi thành KCS
  • Tính năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong 24 giờ
  • Hiện tại, không thể chuyển đổi token bị hủy niêm yết sang KCS.