KyberSwap kết hợp Cronos Chain tổ chức cuộc thi Trading

KyberSwap tổ chức cuộc thi giao dịch độc quyền trên Cronos Chain với phần thưởng hấp dẫn lên đến 10.000 USDC dành cho 193 người may mắn chiến thắng.

1206Total views
KyberSwap ket hop Cronos Chain to chuc cuoc thi Trading - anh 1
KyberSwap kết hợp Cronos Chain tổ chức cuộc thi Trading

Trong 10 ngày tới, người dùng Cronos có thể thực hiện bất kỳ hoạt động hoán đổi token nào trên Cronos Chain thông qua nền tảng giao dịch KyberSwap để giành được một phần trong nhóm phần thưởng 10.000 USDC.

Cronos là gì?

Được cung cấp bởi Ethermint, Cronos cho phép chuyển các ứng dụng và hợp đồng thông minh nhanh chóng từ các chuỗi tương thích với Ethereum và EVM.

Cronos là mạng blockchain đầu tiên tương tác với cả hệ sinh thái Ethereum và Cosmos, hỗ trợ DeFi, NFT và metaverse. Nó nhằm mục đích mở rộng quy mô lớn cộng đồng người dùng Web3 bằng cách cung cấp cho các nhà phát triển khả năng chuyển ngay lập tức các ứng dụng và tài sản tiền mã hoá từ các chuỗi khác với chi phí thấp, thông lượng cao và khả năng hoàn thiện nhanh chóng.

Được xây dựng với giao thức IBC, Cronos cho phép khả năng tương tác và kết nối với Crypto.org Chain – một chuỗi công khai hoàn toàn phi tập trung, mã nguồn mở và tiết kiệm năng lượng với tốc độ cao và phí thấp. Nó cũng tạo điều kiện cho khả năng tương tác với các chuỗi hỗ trợ IBC khác (ví dụ: Cosmos Hub, Terra) theo cách phi tập trung.

KyberSwap ket hop Cronos Chain to chuc cuoc thi Trading - anh 2

Đơn vị tiền tệ thanh toán cơ sở của Cronos là CRO, token gốc của chuỗi khối song song Crypto.org Chain.

Chi tiết cuộc thi giao dịch KyberSwap x Cronos Chain

 • Tổng phần thưởng: 10.000 USDC sẽ trao cho 193 người may mắn trúng thưởng.
 • Thời lượng cuộc thi: 04:00 UTC, ngày 26/07/2022 đến 04:00 UTC – 15:59 UTC, ngày 04/08/2022. 
 • Các giao dịch hoán đổi token phải được thực hiện trên chuỗi Cronos thông qua nền tảng KyberSwap.
 • Giao dịch hoán đổi phải được thực hiện trong một cặp token. Hoán đổi giữa các wrapped token và unwrapped token (Ví dụ: CRO sang WCRO, ETH sang WETH, BTC sang WBTC…) sẽ không đủ điều kiện tham gia cuộc thi.
 • Mỗi ví giao dịch ít nhất 50 USD trong tổng khối lượng giao dịch sẽ đủ điều kiện cho cuộc thi giao dịch này.
 • Ngoài nhóm giải thưởng giao dịch, phần thưởng sẽ được phân phối bởi hệ thống xếp hạng. Thông tin về phần thưởng cho từng hạng mục của cuộc thi được thể hiện chi tiết trong hình dưới đây. 
KyberSwap ket hop Cronos Chain to chuc cuoc thi Trading - anh 3

Phân bổ thứ hạng

Tổng cộng 193 người chiến thắng, chi tiết phân bổ thứ hạng như sau:

 • Hạng 1: 250 USDC
 • Hạng 2: 150 USDC
 • Hạng 3: 100 USDC
 • Xếp hạng 4 trở lên: 50 USDC cho mỗi người chiến thắng (190 người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên)

Lưu ý: Hệ thống xếp hạng dựa trên điểm. Khối lượng giao dịch 1 USD tương đương với 1 điểm trên bảng xếp hạng. Ví dụ: Khối lượng giao dịch là 100 USD sẽ tương đương với 100 điểm, 500 USD sẽ tương đương với  500 điểm. Bảng xếp hạng sẽ làm mới 5 phút một lần.

Bạn giao dịch càng nhiều, thứ hạng của bạn sẽ càng cao và phần thưởng mà bạn nhận được sẽ càng lớn.

Thông tin bổ sung

 • Giải thưởng sẽ được nhận trực tiếp qua trang Chiến dịch KyberSwap trên Cronos Chain trong vòng 3 ngày làm việc sau khi chiến dịch kết thúc. Người dùng sẽ phải tự mình nhận phần thưởng. Ban tổ chức không giới hạn thời gian nhận phần thưởng của bạn.
 • Các nhà giao dịch sẽ có thể xem vị trí xếp hạng của họ trực tiếp trên bảng xếp hạng để biết liệu họ có đủ điều kiện tham gia cuộc thi giao dịch hay không và họ thuộc hạng nào.
 • KyberSwap có quyền loại bất kỳ người dùng nào vi phạm, gian lận hoặc lạm dụng chiến dịch theo quyết định riêng của mình. Tất cả các quyết định của đội Kyber là quyết định cuối cùng.
 • Xếp hạng giao dịch của bạn sẽ xuất hiện trên bảng xếp hạng sau khi giao dịch với khối lượng 50 USD trong chiến dịch định kỳ.

Giới thiệu về Kyber Network

Kyber Network đang xây dựng một thế giới, nơi mà bất kỳ token nào cũng có thể sử dụng được ở bất kỳ đâu. KyberSwap.com là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hàng đầu của Kyber. Nó cung cấp tỷ giá tốt nhất cho các nhà giao dịch trong DeFi và tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà cung cấp thanh khoản.

KyberSwap hỗ trợ hơn 100 dự án tích hợp và đã tạo điều kiện giao dịch trị giá hơn 8 tỷ đô la Mỹ cho hàng nghìn người dùng kể từ khi thành lập. Hiện được triển khai trên 12 chuỗi bao gồm Ethereum, BNB Chain, Polygon, Avalanche, Fantom, Cronos, Arbitrum, Velas, Aurora, Oasis, BitTorrent và Optimism.