NFT Art Finance là gì? Hướng dẫn sử dụng NFT Art Finance một cách chi tiết

NFT là xu hướng phát triển nổi bật của thị trường Crypto trong thời gian qua. Trong bài viết này, cùng Coinvn tìm hiểu NFT Art Finance là gì cũng như cách mua NFT Art Finance.

9579Total views
NFT Art Finance la gi? Huong dan su dung NFT Art Finance mot cach chi tiet - anh 1
NFT Art Finance là gì? Hướng dẫn sử dụng NFT Art Finance chi tiết

NFT là gì?

Tác phẩm The First 5000 Days của họa sĩ Mike Winkelmann được đấu giá với giá trị lên đến hơn 69 triệu USD, hay bộ sưu tập CryptoPunk của Larva Labs được bán với giá 11,7 triệu USD và còn rất nhiều các tác phẩm nghệ thuật khác được bán với mức giá cao, chúng là các tài sản kỹ thuật số được gọi là NFT. 

NFT (hay Non – Fungible Token) thường được các nhà đầu tư biết đến với tên gọi token không thể thay thế. Mỗi NFT sẽ đại diện cho một thứ gì đó duy nhất, không thể hoán đổi cho nhau. Chẳng hạn như các tác phẩm nghệ thuật, âm nhạc, hình ảnh, video, thời trang… Nếu DeFi là xu hướng phát triển nổi bật và ấn tượng trong năm 2020 thì NFT là xu hướng đang làm mưa làm gió trên thị trường Crypto hiện nay. 

NFT Art Finance là gì?

NFT Art Finance la gi? Huong dan su dung NFT Art Finance mot cach chi tiet - anh 2

NFT Art Finance là một dự án hoàn toàn mới được phát triển trên mạng lưới Binance Smart Chain (BSC). Về cơ bản, dự án này sẽ cung cấp thị trường giao dịch cho các nhà đầu tư có nhu cầu mua và bán các token không thể thay thế (NFT). Với cơ chế siêu giảm phát được tích hợp sẵn, NFT Art Finance sẽ mang đến cho các nhà đầu tư dài hạn một nguồn thu nhập thụ động với kỳ vọng tăng trưởng của token NFTART (token tiện ích của dự án).

Một số thông tin về token NFTART:

 • Name: NFT Art Finance
 • Ticker: NFTART
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token type: Utility Token
 • Total Supply: 100 triệu tỷ NFTART

Do dự án NFT Art Finance được phát triển trên mạng lưới Binance Smart Chain nên token NFTART có thể lưu trữ trên các ví tiền mã hóa tương tích với blockchain này. Ví dụ như ví Trust Wallet, MetaMask, Math Wallet, Ledger Nano X…

NFT Art Finance hoạt động như thế nào?

NFT Art Finance cho phép các nghệ sĩ hay những người sáng tạo có thể tạo ra các NFT với chi phí không đáng kể. Đặc biệt, với nền tảng này, các nghệ sĩ sẽ không bị thu phí niêm yết. Ngoài ra, những người sáng tạo NFT sẽ được nhận hoa hồng trên mỗi tác phẩm của họ được giao dịch sau lần bán đầu tiên.

Một số tính năng độc đáo của NFT Art Finance:

 • Quyền sở hữu hợp đồng được khóa ngay vào ngày đầu tiên nên bất kỳ ai cũng không thể thay đổi.
 • NFTART tích hợp sẵn 10% thuế giao dịch, trong đó 5% phí giao dịch bị đốt và 5% còn lại sẽ được trả cho chủ sở hữu. Do đó, khi nắm giữ càng nhiều token NFTART, chủ sở hữu sẽ có thêm các nguồn thu nhập thụ động. 
 • Hợp đồng thông minh của NFT Art Finance được hoàn tất và kiểm soát bởi TechRate.

Đồng thời, dự án NFT Art Finance còn có một điểm độc đáo, mới lạ trong tokenomics của token NFTART. Dự án đã tích hợp cơ chế siêu giảm phát, trong đó các nhà phát triển sẽ đốt 50% token NFTART ngay từ ban đầu. Còn trong quá trình giao dịch, mỗi giao dịch sẽ đốt thêm 5% nữa. Điều này đồng nghĩa với việc làm giảm nguồn cung và tăng giá trị của các token còn lại. 

Hướng dẫn mua NFTART chi tiết

NFT Art Finance la gi? Huong dan su dung NFT Art Finance mot cach chi tiet - anh 3

Hiện tại, NFTART đang được mua bán trên rất nhiều sàn giao dịch, ví dụ như MEXC, LBank, PancakeSwap, DigiFinex, Hotbit… Trong bài viết này, Coinvn sẽ hướng dẫn bạn cách mua NFTART trên sàn giao dịch phi tập trung PancakeSwap.

Trước khi tiến hành mua NFTART, bạn cần chuẩn bị trước một tài khoản trên sàn giao dịch Binance và tài khoản ví Trust Wallet (hoặc những ví có hỗ trợ token BEP-20). Sau đó, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn thực hiện mua BNB trên sàn Binance:

 • Tại giao diện của tài khoản ví trên sàn Binance, bạn tìm kiếm cặp giao dịch “BNB/USDT”.
 • Tiếp theo, bạn điền số lượng và nhấn chọn “Mua BNB” để mua BNB.
 • Sau đó bạn kiểm tra số dư BNB tại tab “”.
NFT Art Finance la gi? Huong dan su dung NFT Art Finance mot cach chi tiet - anh 4

Bước 2: Bạn thực hiện lệnh chuyển BNB từ sàn Binance sang ví Trust Wallet.

 • Tại giao diện ví Trust Wallet, ở tab “”, bạn chọn BNB rồi nhấn “Nhận”. Sau đó, bạn nhấn chọn “Sao chép”.
 • Tại giao diện tài khoản trên sàn Binance, bạn chọn BNB rồi nhấn chọn “Rút”. Sau đó, bạn dán địa chỉ ví cũng như điền số lượng BNB muốn rút rồi nhấn chọn “Xác nhận”.
 • Cuối cùng, bạn thực hiện xác minh theo yêu cầu.
NFT Art Finance la gi? Huong dan su dung NFT Art Finance mot cach chi tiet - anh 5

Bước 3: Sau đó, bạn thực hiện swap BNB sang Binance Smart Chain.

 • Bạn chọn tab “DEX” ở giao diện của ví Trust Wallet.
 • Sau đó, bạn điền số lượng BNB để hoán đổi sang Binance Smart Chain (như hình minh họa) rồi nhấn chọn “Chuyển đổi”.
 • Tiếp theo, ở phần xác nhận, bạn nhấn “Gửi”.
NFT Art Finance la gi? Huong dan su dung NFT Art Finance mot cach chi tiet - anh 6

Bước 4: Tại giao diện của ví Trust Wallet, bạn nhấn chọn tab “DApps”. Sau đó, bạn kéo xuống rồi chọn “PancakeSwap”.

Bước 5: Cuối cùng, ở giao diện của PancakeSwap, tại mục “Swap”, bạn thực hiện hoán đổi Binance Smart Chain sang NFTART bằng cách điền số lượng rồi nhấn chọn “Enter an amount”. 

NFT Art Finance la gi? Huong dan su dung NFT Art Finance mot cach chi tiet - anh 7

Hướng dẫn bán NFTART chi tiết

Để bán NFTART, bạn thực hiện ngược lại theo các bước ở trên.

Bước 1: Bạn thực hiện hoán đổi NFTART sang Binance Smart Chain.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hoán đổi Binance Smart Chain sang một đồng tiền mã hóa khác như BNB, BTC…

Bước 3: Cuối cùng, bạn bán các đồng tiền mã hóa này trên các sàn giao dịch và thu về USDT. 

Tương lai của dự án NFT Art Finance và token NFTART

Hiện tại, NFT đang là xu hướng phát triển nổi bật trong thị trường tiền mã hóa. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều nhà đầu tư lo ngại về những nguy cơ tiềm ẩn của tài sản kỹ thuật số này.

Riêng về dự án NFT Art Finance, token NFTART đã trở nên phổ biến và thân thiện hơn với những người dùng tiềm năng. Đồng thời, nhiều nguồn tin còn cho biết dự án này đang liên hệ và hợp tác với nhiều sàn giao dịch cũng như các đối tác để mở rộng thị trường cho NFTART. 

Ngoài ra, đội ngũ phát triển của dự án đang thiết lập ứng dụng riêng cho điện thoại thông minh chạy trên hệ điều hành iOS. Nhóm này đang cố gắng để cung cấp cách thanh toán NFT và mua NFT trên trang web của họ bằng thẻ tín dụng. 

Tuy nhiên, nếu thực sự quan tâm và muốn đầu tư vào dự án, đội ngũ Coinvn hy vọng bạn sẽ dành nhiều thời gian cũng như công sức để tìm hiểu sâu về thị trường Crypto cũng như các kiến thức và kinh nghiệm liên quan.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích nhất về dự án NFT Art Finance. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dự án này nói riêng hay thị trường tiền mã hóa nói chung thì bạn có thể liên hệ với đội ngũ Coinvn thông qua các kênh liên lạc chính thức trên website Coinvn.com.