Tin mới nhất

Ethereum va Solana: Blockchain nao tot hon cho minting NFT? - anh 1
Solana
Ethereum và Solana là hai mạng lưới lớn nhất mà các nghệ sĩ ưa thích khi nói đến việc minting các NFT. Tuy nhiên, blockchain nào chiếm ưu thế hơn?
9108
Su phat trien cua cac nen tang giao dich perpetual (vinh vien) trong blockchain Solana - anh 1
Solana
Một trong những sản phẩm giao dịch được yêu thích trên thị trường Crypto là perpetual. Do đó, các nền tảng giao dịch perpetual trên Solana đang được quan tâm.
8696
Burnt Finance la gi? Thong tin ve Burnt Finance va token BURNT - anh 1
Solana
Burnt Finance mang đến một làn sóng mới cho hệ sinh thái Solana và thị trường NFT khi cung cấp một nền tảng đấu giá NFT hoàn toàn phi tập trung.
11742
RunNode (RUN) la gi? Toan bo ve token RUN ban can biet - anh 1
Solana
RunNode là một dự án cung cấp các RPC node với khả năng mở rộng và chi phí tối ưu nhất giúp những nhà phát triển có thể dễ dàng xây dựng, quản lý các ứng dụng phi tập trung của mình trên blockchain Solana.
9169
Du an MeanFi la gi? Nhung thong tin co ban ve token MEAN - anh 1
Solana
MeanFi là một ngân hàng phi tập trung, quản lý bởi người dùng và được xây dựng dựa trên Mean Protocol. Ngoài cung cấp các công cụ, dịch vụ ngân hàng truyền thống, MeanFi còn hỗ trợ người dùng tham gia staking, farming.
11911
Genopets la gi? Tong quan ve du an va token GENE - anh 1
Solana
Genopets là game NFT được tạo ra nhằm giúp người chơi duy trì hoạt động thể chất. Ở bài viết này, Coinvn sẽ cung cấp cho bạn thông tin tổng quan về Genopets.
13069
Solana la gi? Mot mang luoi phi tap trung, de dang mo rong cho cac Dapp - anh 1
Solana
Dự án Solana được sinh ra nhằm mục đích giải quyết các vấn đề tốc độ cũng như phí giao dịch của mạng lưới Blockchain hiện nay.
13890
Orca la gi va cach su dung no ra sao? - anh 1
Solana
Orca là một sàn DEX trong hệ sinh thái Solana, Orca mặc dù còn “non trẻ” nhưng nó đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng.
12257
Raydium (RAY) la gi? Huong dan su dung san Raydium chi tiet nhat - anh 1
Solana
Raydium (RAY) là một AMM được xem mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái Solana. Vậy Raydium (RAY) là gì?
20262
Mango Markets la gi? Huong dan su dung Mango Markets chi tiet nhat - anh 1
Solana
Tổng quan về Mango Markets Mango Markets là gì? Mango Markets là một nền tảng cho phép giao dịch Cross-margin phi tập trung với đòn bẩy lên tới 5 lần. Dự án được xây dựng trên nền tảng của Solana và được tích hợp hệ thống sổ lệnh trung tâm của Serum DEX. Đọc thêm: […]
8649
Back to top