tiền mã hóa

tiền mã hóa - anh 1

Tiền mã hoá là một giao thức mật mã hay một hệ thống mã hoá phức tạp dùng để chuyển hoá dữ liệu nhạy cảm nhằm bảo tồn giá trị của các đơn vị trao đổi. Tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới là Bitcoin (BTC) đã nhận được sự chú ý và đầu tư rất lớn trong những năm vừa qua. Tiền mã hoá được xây dựng bằng mật mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính tiên tiến nhất, khiến cấu trúc của nó không thể bị phá vỡ. Do đó các đơn vị giá trị của Tiền mã hoá được bảo vệ khỏi các hình thức giả mạo hay gian lận. Tiền mã hoá có thể trao đổi bằng tiền mặt tại các sàn giao dịch, nghĩa là sẽ có tỷ giá hối đoái dành riêng cho mỗi loại tiền mã hoá với các đồng tiền trên thế giới. Coinvn là một website cập nhật thông tin liên tục về những biến động của thị trường tiền mã hoá.

Xem Thêm

Tin mới nhất

Tin tac Bac Trieu Tien rua tien da danh cap thong qua cac dich vu dam may - anh 1
tiền mã hóa
Công ty an ninh mạng Mandiant cho biết các tội phạm mạng Bắc Triều Tiên APT43 đang sử dụng điện toán đám mây để rửa tiền mã hoá đã đánh cắp. Theo các nhà nghiên cứu, nhóm hacker Triều Tiên sử dụng “tiền mã hoá bị đánh cắp để khai thác tiền mã hoá sạch”.
290
Pendle Finance la gi? Nhung dieu can biet ve Pendle Finance - anh 1
tiền mã hóa
Trong bài viết này hãy cùng đội ngũ Coinvn tìm hiểu về Pendle Finance - một dự án DeFi độc đáo khi kết hợp Yield Farming và Trading.
9200
Nhung dieu co the ban chua biet ve Blockchain Audit - anh 1
tiền mã hóa
Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về khái niệm phổ biến trong thị trường tiền mã hóa mang tên Blockchain Audit.
4631
Nhung dieu nha dau tu nen lam trong giai doan dieu chinh cua thi truong - anh 1
tiền mã hóa
Điều chỉnh giá trên thị trường là hiện tượng bình thường và không thể tránh khỏi, đặc biệt là trong thị trường crypto. Để sẵn sàng cho sự diễn biến này, người dùng nên tăng cường nghiên cứu, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đầu tư.
5575
Bi quyet xac dinh du an con hoat dong trong Downtrend hay khong? - anh 1
tiền mã hóa
Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn mẹo kiểm tra xem một dự án tiền mã hóa còn hoạt động trong giai đoạn Downtrend của thị trường tiền mã hóa hay không?
7081
Tai sao noi Ethereum nhu mot tai san giam phat? - anh 1
tiền mã hóa
Ethereum là mạng lưới blockchain Layer 1 có tính chất phân tán, mã nguồn mở, có khả năng thực thi các hợp đồng thông minh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau lý giải rằng tại sao Ethereum là một tài sản giảm phát?
6625
Su kien Airdrop cua Arbitrum co y nghia gi voi thi truong tien ma hoa? - anh 1
tiền mã hóa
Trong bài viết này chúng ta sẽ đề cập đến tác động của chương trình airdrop từ Arbitrum đến cộng đồng người dùng đối với thị trường tiền mã hóa.
8236
Huong dan san Airdrop mua hai cua Space ID – du an vua cong bo dot Airdrop dau tien - anh 1
tiền mã hóa
Vào ngày 19/03 vừa qua, Space ID đã thông báo đợt Airdrop đầu tiên cho người dùng sớm với tổng 47,6 triệu token ID và hé lộ vẫn còn đợt Airdrop tiếp theo trong tương lai.
7307
Affine la gi? Nhung dieu can biet ve du an Affine - anh 1
tiền mã hóa
Trong giai đoạn downtrend, các dự án Yield farming dường như nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Affine cũng là một trong số các dự án thuộc mảng này.
6522
Nhung Market Maker hang dau trong khong gian tien ma hoa - anh 1
tiền mã hóa
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những Market Maker hàng đầu trong thị trường tiền mã hóa.
13261
Xem thêm
Back to top