tiền mã hóa

tiền mã hóa - anh 1

Tiền mã hoá là một giao thức mật mã hay một hệ thống mã hoá phức tạp dùng để chuyển hoá dữ liệu nhạy cảm nhằm bảo tồn giá trị của các đơn vị trao đổi. Tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới là Bitcoin (BTC) đã nhận được sự chú ý và đầu tư rất lớn trong những năm vừa qua. Tiền mã hoá được xây dựng bằng mật mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính tiên tiến nhất, khiến cấu trúc của nó không thể bị phá vỡ. Do đó các đơn vị giá trị của Tiền mã hoá được bảo vệ khỏi các hình thức giả mạo hay gian lận. Tiền mã hoá có thể trao đổi bằng tiền mặt tại các sàn giao dịch, nghĩa là sẽ có tỷ giá hối đoái dành riêng cho mỗi loại tiền mã hoá với các đồng tiền trên thế giới. Coinvn là một website cập nhật thông tin liên tục về những biến động của thị trường tiền mã hoá.

Xem Thêm

Tin mới nhất

FED la gi? Day la nhung gi ban can phai biet ve Cuc Du tru Lien bang My - anh 1
tiền mã hóa
Khi tìm hiểu về thị trường tiền mã hoá, bạn chắc chắn sẽ nghe rất nhiều về FED (hay Cục Dự trữ Liên bang Mỹ), về các quyết định của tổ chức FED.
187
FED quyet dinh se khong phat hanh CBDC o thoi diem hien tai - anh 1
tiền mã hóa
Chủ tịch FED - Jerome Powell cho biết ông sẽ không thúc đẩy phát hành tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ (CBDC) vào lúc này.
640
Ngan hang Trung uong Chau Au chuan bi kich ban ap dung tien ky thuat so rong rai - anh 1
tiền mã hóa
Ngân hàng Trung ương Châu Âu đang đánh giá xem “liệu tiền kỹ thuật số có thể cải thiện các hoạt động giao dịch liên ngân hàng hay không?”
754
Nuoc Uc: Phu nu kiem duoc loi nhuan lon hon tu Crypto so voi nam gioi - anh 1
tiền mã hóa
Theo một cuộc khảo sát mới của sàn giao dịch tiền mã hoá Swyftx, phụ nữ Úc thu được lợi nhuận trung bình là 7.314 USD, trong khi con số này ở nam giới là 7.089 USD.
857
Nhung dieu thu vi ve ca map Bitcoin – Michael Saylor - anh 1
tiền mã hóa
Michael Saylor - một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất trong thị trường tiền mã hóa là ai? Hãy cùng Coinvn tìm hiểu qua bài viết này.
836
XRP tang 44% trong mot tuan sau khi Ripple chuyen sang loai bo vu kien SEC - anh 1
tiền mã hóa
Cả SEC và Ripple đều đã nộp đơn đề nghị “phán quyết tóm tắt”, mỗi bên đều yêu cầu thẩm phán đưa ra phán quyết có lợi cho họ mà không cần xét xử.
1171
Nhung cach su dung Fiat trong the gioi Crypto - anh 1
tiền mã hóa
Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những cách sử dụng Fiat phổ biến nhất trong thế giới tiền mã hóa.
824
Helium Foundation thong bao chuyen sang Solana sau cuoc bo phieu cua cong dong - anh 1
tiền mã hóa
Helium Foundation xác nhận sẽ chuyển mạng Helium - một mạng phi tập trung cung cấp năng lượng cho các giao thức truyền thông không dây, sang blockchain Solana.
1038
Cac quan chuc Nga co the phe duyet cac khu dinh cu xuyen bien gioi bang tien ma hoa - anh 1
tiền mã hóa
Ngân hàng Trung ương và bộ tài chính của Nga được cho là đã đồng ý về một dự luật cho phép các khu định cư xuyên biên giới bằng tiền mã hóa.
1198
Bat mi dien gia chu de AI, Blockchain va Metaverse tai TOKEN2049 - anh 1
tiền mã hóa
Tiếp nối chuỗi bài viết về các diễn giả của sự kiện TOKEN2049, đội ngũ Coinvn sẽ gửi tới các bạn những thông tin về những nhân vật sẽ xuất hiện ở chủ đề AI, Blockchain và Metaverse.
719
Xem thêm
Back to top