tiền mã hóa

tiền mã hóa - anh 1

Tiền mã hoá là một giao thức mật mã hay một hệ thống mã hoá phức tạp dùng để chuyển hoá dữ liệu nhạy cảm nhằm bảo tồn giá trị của các đơn vị trao đổi. Tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới là Bitcoin (BTC) đã nhận được sự chú ý và đầu tư rất lớn trong những năm vừa qua. Tiền mã hoá được xây dựng bằng mật mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính tiên tiến nhất, khiến cấu trúc của nó không thể bị phá vỡ. Do đó các đơn vị giá trị của Tiền mã hoá được bảo vệ khỏi các hình thức giả mạo hay gian lận. Tiền mã hoá có thể trao đổi bằng tiền mặt tại các sàn giao dịch, nghĩa là sẽ có tỷ giá hối đoái dành riêng cho mỗi loại tiền mã hoá với các đồng tiền trên thế giới. Coinvn là một website cập nhật thông tin liên tục về những biến động của thị trường tiền mã hoá.

Xem Thêm

Tin mới nhất

Talos tro thanh Ky lan cong nghe moi voi muc dinh gia 1,25 ty USD - anh 1
tiền mã hóa
Nhiều ngân hàng hàng đầu thế giới tham gia vòng tài trợ Series B của nhà phát triển công nghệ tiền mã hóa – Talos, đưa định giá công ty này lên đến 1,25 tỷ USD.
95
Bao cao moi cua FED tiep tuc canh bao rui ro ve stablecoin khi UST mat gia - anh 1
tiền mã hóa
Báo cáo định kỳ 6 tháng của Cục Dự trữ Liên bang (FED) được công bố vào ngày 10/05/2022 tiếp tục cảnh báo rủi ro về đồng stablecoin UST khi chúng bị mất mốc giá trị 1 USD.
92
Robinhood bo sung Quy tin thac Bitcoin va Ethereum cua Grayscale vao danh muc san pham - anh 1
tiền mã hóa
Robinhood đang ngày càng tập trung vào lĩnh vực tiền mã hóa khi chính thức bổ sung Quỹ Grayscale Bitcoin Trust và Grayscale Ethereum Trust vào danh mục sản phẩm của mình.
99
Nong: San giao dich tien ma hoa Binance duoc cap phep hoat dong tai Phap - anh 1
tiền mã hóa
Cơ quan quản lý thị trường Tài chính Pháp (AMF) đã cấp phép cho sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới Binance cung cấp dịch vụ và hoạt động đầu tư tại quốc gia này.
113
San giao dich tien ma hoa hop phap dau tien tai UAE: Kraken - anh 1
tiền mã hóa
Từ bây giờ, công dân UAE đã có thể giao dịch tiền mã hóa bằng đồng tiền pháp định – Dirham trên nền tảng Kraken.
105
Lo ngai Nga can thiep vao ket qua bau cu, Ireland cam nhan quyen gop bang Bitcoin - anh 1
tiền mã hóa
Chính phủ Ireland muốn loại bỏ tiền mã hóa khỏi quá trình bầu cử vì lo ngại Nga và các đồng minh can thiệp vào các hoạt động tranh cử của nước này.
127
Lo so bi anh huong boi cuoc tranh chap, san giao dich tien ma hoa EXMO “thao chay” khoi Nga - anh 1
tiền mã hóa
Sàn giao dịch tiền mã hóa EXMO có trụ sở tại London chính thức thông báo dừng cung cấp dịch vụ tại Nga, Belarus và Kazakhstan sau cuộc tranh chấp của Nga với Ukraine.
118
Nexo va Mastercard cung hop tac ra mat the tin dung ho tro tien ma hoa - anh 1
tiền mã hóa
Công ty Nexo đã hợp tác với công ty thanh toán toàn cầu Mastercard để ra mắt thẻ tín dụng được hỗ trợ bởi tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới.
116
Khong phai Singapore, Duc moi la “thien duong” cua tien ma hoa - anh 1
tiền mã hóa
Coincub đã tung ra kết quả nghiên cứu mới nhất của họ và tái thiết lập lại bảng xếp hạng các quốc gia thân thiện với tiền mã hoá, với nhiều kết quả bất ngờ.
158
Tin cuoi tuan: Bitcoin thuc su buoc vao “vung co nhieu co hoi”? - anh 1
tiền mã hóa
Bitcoin hiện vẫn đang vật lộn ở vùng giá 40.000 USD để tìm cơ hội bật lên. NFT có dấu hiệu chững lại do ảnh hưởng từ các vụ hack, các đồng Altcoin có biến động nhưng nhìn chung cũng không có diễn biến gì ấn tượng.
116
Xem thêm
Back to top