Token THG là gì? Những điều cần biết về token THG của Thetan Arena

Token THG - anh 1
THG là token BEP20 của Thetan Arena – tựa game thể thao điện tử trực tuyến với đồ họa đẹp mắt gây sốt cộng đồng tiền mã hóa trong suốt thời gian vừa qua. Để tìm hiểu chi tiết về token THG, bạn hãy tham khảo ngay những thông tin được cung cấp dưới đây.

Thetan Arena là gì?

Thetan Arena là một trong những tựa game NFT hấp dẫn và thu hút nhất năm 2021 được đồng sản xuất bởi Wolffun và KardiaChain. Chỉ trong vòng một tuần kể từ ngày ra mắt chính thức, Thetan Arena đã tạo ra kỷ lục mới cho tựa game NFT khi thu hút được hơn 5 triệu người chơi trên toàn cầu.

Thetan Arena được biết đến là sự kết hợp giữa dòng game đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) với game chiến đấu sinh tồn (Battle Royale) được xây dựng trên nền tảng công nghệ blockchain. Bạn sẽ có cảm giác quen thuộc với lối chơi cũng như tạo hình nhân vật bởi tựa game này được lấy cảm hứng từ hai dòng game huyền thoại trên thế giới là Dota 2 và Liên minh huyền thoại. 

Với cơ chế Play-to-earn, Thetan Arena cho phép người chơi kiếm tiền bằng cách trao đổi, mua bán các vật phẩm nhận được trong game trên marketplace. Tuy nhiên, để kiếm được nhiều tiền thì game đòi hỏi người chơi cần có kỹ năng cũng như đội hình tốt và sự kết hợp ăn ý với các thành viên khác.

Token THG là gì?

THG là token quản trị của tựa game Thetan Arena. Người chơi có thể sử dụng THG để tham gia staking rồi nhận phần thưởng hoặc dùng để bỏ phiếu cho các quyết định quan trọng liên quan đến sự thay đổi của dự án. 

Một số thông tin cơ bản về token THG:

– Ticker: THG

– Blockchain: Binance Smart Chain và KardiaChain

– Token Standard: BEP20, KRC20

– Total supply: 420.000.000 THG

– Token type: Governance, Utility.

Sự phân bổ và lịch trình mở khóa token THG

Đội ngũ phát triển và vận hành (Team) chiếm 21% tương đương 88.200.000 THG. Toàn bộ số token này sẽ bị khóa trong 12 tháng đầu tiên sau đó phân phối hàng tuần trong 18 tháng tiếp theo.

Nhóm phát hành staking (Staking Issuance) chiếm 21% tương đương 88.200.000 THG và được phân phối trong 36 tháng.

Nhóm phát hành game (Game Issuance) chiếm 19% tương đương 79.800.000 THG và được phân phối trong 12 tháng.

Nhóm chiến lược bán hàng (Strategic Sale) chiếm 10% tương đương 42.000.000 THG. Toàn bộ số token này sẽ bị khóa trong 3 tháng đầu tiên sau đó phân phối trong 10 tháng sau đó.

Quỹ hệ sinh thái (Ecosystem Fund) chiếm 10% tương đương 42.000.000 THG được phân phối trong 12 tháng.

Quỹ dự trữ (Reserve Fund) chiến 9% tương đương 37.800.000 THG và số token này sẽ bị khóa trong 6 tháng đầu sau đó phân phối trong 12 tháng tiếp theo.

Đội ngũ tư vấn (Advisors) chiếm 5% tương đương 21.000.000 THG và số token này sẽ bị khóa trong 6 tháng đầu sau đó phân phối trong 18 tháng tiếp theo.

Nhà cung cấp thanh khoản (Liquidity) chiếm 5% tương đương 21.000.000 THG.

Cách sở hữu token THG

Cách đơn giản nhất để sở hữu token THG là mua chúng trên các sàn giao dịch có hỗ trợ trao đổi THG. Bạn có thể tham khảo một số sàn uy tín như OKEx, Gate.io, PancakeSwap, Biswap, BiForex, CoinEx…

Hoặc bạn có thể sở hữu token THG bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hằng ngày trong game cũng như tham gia và chiến thắng trong các trận chiến với nhiều chế độ chơi khác nhau.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia staking bằng cách khóa một lượng token trong một khoảng thời gian nhất định rồi nhận phần thưởng là các token THG. Số lượng THG nhận được sẽ phụ thuộc và thời gian và số lượng token bạn đem đi staking. 

Đội ngũ phát triển của Thetan Arena

Đứng sau sự thành công vang đội của tựa game Thetan Arena là đội ngũ có background khủng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển game cũng như công nghệ blockchain. Phần lớn các thành viên cốt lõi của dự án đều đến từ Wolffun – studio game nổi tiếng chuyên sản xuất game PvP trực tuyến cho nền tảng di động. Một số thành viên quan trọng trong đội ngũ phát triển có thể kể đến là Trí Phạm, Khánh Nguyễn và Danny Doan.

Khánh Nguyễn là nhà sáng lập, giám đốc điều hành kiêm trưởng bộ phận thiết kế của Thetan Arena. Anh hiện đang là CEO của studio game Wolffun và từng giữ vị trí tương tự tại Bikasolution.

Danny Doan giữ vị trí COO và người quyết định cách vận hành của nền kinh tế trong game. Anh có kinh nghiệm dày dặn trong mảng game MOBA và hiện đang là giám đốc điều hành của K300 Ventures G.P và đồng sáng lập của Onsky.

Trí Phạm có vai trò là cố vấn công nghệ của Thetan Arena. Hiện nay anh đang làm giám đốc điều hành và đồng sáng lập của My DeFi Pet và KardiaChain.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin về token THG của tựa game Play-to-earn nổi tiếng Thetan Arena. Để cập nhật liên tục các thông tin mới và chính xác nhất về dự án, bạn hãy truy cập ngay Coinvn – kênh tin tức tiền mã hóa hàng đầu hiện nay.

 

 

Xem Thêm
Back to top