Thương hiệu súng hàng đầu thế giới ra mắt NFT súng lục đầu tiên

Vào thứ Năm vừa qua (07/04/2022), thương hiệu súng hàng đầu thế giới Digital Arms đã chính thức công bố đối tác IDO cũng như việc phát hành token HNTR.

1205Total views
Listen to article
play!
Thuong hieu sung hang dau the gioi ra mat NFT sung luc dau tien - anh 1
Digital Arms và ZEV Technologies hợp tác để phát triển NFT súng lục đầu tiên trên thế giới

Digital Arms là công ty dẫn đầu thị trường trong việc phát triển hệ sinh thái dành cho những người đam mê súng, chơi game và săn bắn. Các trò chơi của Digital Arms cho phép người dùng có thể mua và sở hữu vũ khí kỹ thuật số cũng như các phụ kiện liên quan. Nhiệm vụ của Digital Arms chính là xây dựng, phát hành NFT súng cầm tay độc đáo và thêm nhiều phụ kiện hấp dẫn với màu sắc khác nhau như ống ngắm quang học, chuôi hay bộ hãm… 

Lần đầu tiên trên thế giới, những người đam mê và sưu tập súng sẽ có cơ hội mua súng và các phụ kiện súng cầm tay nổi tiếng dưới dạng NFT. Đồng thời sử dụng chúng trong trò chơi và các nền tảng kỹ thuật số khác. Người dùng có thể cập nhật về lịch trình phát hành NFT thông qua kênh Telegram hoặc Discord của công ty. 

Thuong hieu sung hang dau the gioi ra mat NFT sung luc dau tien - anh 2

Bên cạnh đó, ZEV Technologies (ZEV) cũng thông báo ký kết thỏa thuận cấp phép độc quyền dài hạn với Digital Arms để thiết kế, phát triển và tiếp thị súng NFT mang thương hiệu ZEV. ZEV Technologies cam kết dẫn đầu về sự đổi mới cũng như hiệu suất bằng cách đầu tư mạnh mẽ vào thiết kế và kỹ thuật. 

Giám đốc tương tác thương hiệu tại ZEV Technologies – ông Dan Groce cho biết:

“Chúng tôi là fan hâm mộ của sự đổi mới và công nghệ. Việc tạo ra NFT của Digital Arms cùng sự hợp tác với ZEV là một dự án vô cùng thú vị. Tôi hy vọng rằng sẽ được chứng kiến nhiều hơn nữa ​​sự mở rộng của thị trường xung quanh các NFT ZEV mà chúng tôi sẽ công bố.”

Sự xuất hiện của các loại súng dưới dạng NFT mang đến một góc nhìn hoàn toàn mới đối với ngành công nghiệp trò chơi truyền thống. Trong nền tảng của Digital Arms, người dùng sẽ là chủ sở hữu duy nhất đã được xác minh của một khẩu súng được cấp phép kỹ thuật số. Thêm vào đó, các nhà đầu tư và nhà sưu tập sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội có được một phiên bản NFT độc đáo được thiết kế từ CAD (Computer-aided design – phần mềm thiết kế được sự hỗ trợ của máy tính). 

Thuong hieu sung hang dau the gioi ra mat NFT sung luc dau tien - anh 3

Các game thủ, thợ săn, những người đam mê vũ khí hay fan hâm mộ của các thương hiệu lớn như ZEV, Barrett, CMMG, Primary Arms, Head Down Arms và ZeroTech Optics giờ đây sẽ tham gia vào thị trường tiền mã hóa bằng cách sở hữu token trong lĩnh vực họ quan tâm.

Khi mọi người ngày càng nhận ra tiềm năng to lớn của NFT thì chúng cũng ngày càng thâm nhập vào nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống. Nền tảng Digital Arms sẽ cung cấp một thế giới metaverse cho người dùng mua súng NFT, qua đó cho phép họ có khả năng tương tác với trò chơi dễ dàng hơn. 

Ngoài NFT vũ khí, Digital Arms cũng thông báo đã hợp tác với Xentrix Studios để tạo ra Meta Marines – nhân vật người lính 3D. Theo đó, Digital Arms dự kiến phát hành Meta Marines vào Quý 3 năm 2022, cho phép chúng có khả năng tương tác với trò chơi metaverse. 

Bắt đầu từ Quý 2 năm 2022, nhà đầu tư có thể mua token HNTR trên PancakeSwap. Digital Arms đang có kế hoạch tích hợp với Fireblocks để cải thiện hiệu quả và nâng cao mức độ bảo mật. Qua đó đảm bảo tất cả tài sản kỹ thuật số trong nền tảng Digital Arms được bảo vệ khỏi sự tấn công của tin tặc.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles