Top 3 dự án có khả năng chiến thắng đấu giá Parachain trên Kusama

Vòng đấu giá Parachain trên Kusama đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía nhà đầu tư. 3 cái tên nổi bật trong đợt đấu giá lần này gồm có: Altair, Heiko Finance, Kintsugi BTC.

3815Total views
Listen to article
play!
Top 3 du an co kha nang chien thang dau gia Parachain tren Kusama - anh 1
Top 3 dự án có khả năng chiến thắng đấu giá Parachain trên Kusama

Vòng đấu giá đấu giá Parachain Kusama thứ 2

Sau vòng đấu giá Parachain (Parachain Auction) của Kusama đầu tiên diễn ra từ ngày 15/06/2021 – 21/07/2021 thì đã có 5 dự án chiến thắng là Karura, Moonriver, Shiden Network, Bifrost Finance, Khala Network. Trong đó, nổi bật là dự án Moonriver (MOVR) đã nhận được sự chú ý rất lớn từ phía nhà đầu tư với mức độ tăng trưởng lên đến 9.900%.

Top 3 du an co kha nang chien thang dau gia Parachain tren Kusama - anh 2
Biểu đồ giá của MOVR

Polkadot chính thức lên lịch cho đấu giá Parachain trên Kusama lần thứ 2 vào ngày 01/09/2021 – 06/10/2021.

Dự án nào có khả năng chiến thắng?

Heiko Finance (HKO)

Top 3 du an co kha nang chien thang dau gia Parachain tren Kusama - anh 3

Heiko Finance (HKO) là dự án mảng Lending/Borrowing trên hệ sinh thái Polkadot, tương tự như Compound hay AAVE trên Ethereum. Cụ thể, Heiko Finance sẽ cung cấp cấp dịch vụ vay, cho vay staking và yield farming.

Altair (AIR)

Top 3 du an co kha nang chien thang dau gia Parachain tren Kusama - anh 4

Altair được lấy ý tưởng từ một trong những ngôi sao quay nhanh nhất trong thiên hà và hiện đang trong giai đoạn đấu giá để trở thành Parachain trên Kusama của Centrifuge. Dự án Altair ra đời với mục đích tài trợ cho các tài sản trong thế giới thực của cộng đồng Kusama. Altair sẽ đóng vai trò như một môi trường cho phép các nhà phát triển kiểm tra và thử nghiệm các sản phẩm của mình trước khi được khởi chạy trên Centrifuge Chain.

Kintsugi BTC

Top 3 du an co kha nang chien thang dau gia Parachain tren Kusama - anh 5

Kintsugi BTC là một trong 3 ứng cử viên tiềm năng cho 2 slot Parachain còn lại của đợt đấu giá này. Kintsugi giải quyết bài toán làm cầu nối cho Bitcoin sang Kusama bằng hình thức lock BTC, mint kBTC với tỉ lệ 1:1. kBTC sẽ giúp các Bitcoin holder kiếm thêm được lợi nhuận thông qua các nền tảng DeFi hiện có trên Kusama, song song với việc cung cấp thanh khoản cho hệ sinh thái Kusama.

Theo mọi người thì dự án nào sẽ giành được 2 vị trí Parachain cuối cùng trong đợt này? Cùng thảo luận với Coinvn qua kênh Telegram của nhóm nhé.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles