Ví tiền mã hoá SafePal lập kỷ lục về số người dùng mới sau khi FTX sụp đổ

Sự sụp đổ của sàn giao dịch FTX do mất khả năng thanh khoản, đã cho thấy nhu cầu về ví không giam giữ tăng vọt lên mức cao kỷ lục.

1206Total views
Listen to article
play!
Vi tien ma hoa SafePal lap ky luc ve so nguoi dung moi sau khi FTX sup do - anh 1
Hậu sụp đổ FTX, ví tiền mã hoá SafePal lập kỷ lục về số người dùng mới

Ứng dụng ví tiền mã hoá SafePal đã ghi nhận số lượt đăng ký kỷ lục vào nền tảng của nó trong tuần này. Trong báo cáo hôm nay 23/11, nhà cung cấp ví tiền mã hoá cho biết lưu lượng truy cập của người dùng vào trang web đã tăng hơn 10 lần kể từ ngày 11 tháng 11 và người dùng tỏ ra thích thú với các giải pháp mới cho các công ty lưu ký tiền mã hoá. 

Sự phá sản bất ngờ của FTX đã gây sốc cho nhiều người dùng tiền mã hoá với hơn 8 tỷ đô la Mỹ tiền của người dùng bị mất bởi sàn giao dịch lớn thứ ba này. Trong hai tuần qua, người dùng tiền mã hoá đã chuyển tài sản của họ sang các giải pháp không giam giữ để lưu trữ tiền an toàn hơn. Khi người dùng tìm hiểu tầm quan trọng của việc tự quản lý, SafePal đã trở thành lựa chọn yêu thích của nhiều người vì nền tảng này cung cấp một thương hiệu ví phi tập trung được xây dựng dựa trên bảo mật và gia tăng trải nghiệm người dùng. 

Veronica Wong, Giám đốc điều hành SafePal cho biết: “Tình hình FTX gần đây đã dạy cho ngành một bài học quan trọng về tính phi tập trung và tính minh bạch.”

Vi tien ma hoa SafePal lap ky luc ve so nguoi dung moi sau khi FTX sup do - anh 2

Ngoài ra, SafePal cũng báo cáo mức cao kỷ lục về số lượng ví phần cứng web3 được bán ra của mình trong tháng 11. Sự đổ xô của người dùng đến SafePal cho thấy sự chấp thuận ngày càng tăng của người dùng tiền mã hoá đối với các ví không lưu ký thay vì các sàn giao dịch tập trung, một xu hướng mà Wong dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng cao trong tương lai. 

“Khi nhiều người nhận ra tầm quan trọng của việc kiểm soát hoàn toàn tài sản của họ, SafePal sẽ trở thành một trong những cổng web3 chính cho số đông tiền mã hoá.” – Wong nói thêm. 

Ra mắt vào năm 2018, với sự hỗ trợ từ Binance Labs – chi nhánh liên doanh của Binance, SafePal đã phát triển thành một nền tảng quản lý tiền mã hoá toàn diện cho phép người dùng lưu trữ, quản lý, hoán đổi và giao dịch tài sản của họ. Các giải pháp không giam giữ này giảm thiểu rủi ro của bên thứ ba, cho phép người dùng hoàn toàn kiểm soát và sở hữu tài sản của chính họ. 

Trong sáu tháng qua, số lượng người dùng trên nền tảng SafePal đã vượt quá 7 triệu, bao gồm người dùng từ hơn 196 quốc gia trên toàn cầu sử dụng ví phần cứng, ví phần mềm và các sản phẩm ví tiện ích mở rộng trình duyệt.

Coinvn tổng hợp

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles