Binamars là gì? Các hoạt động trong game Binamars

Binamars là gì? Các hoạt động trong game Binamars - anh 1

Binamars (BMARS) là nền tảng game NFT kết hợp Yield Farm được xây dựng trên Binance Smart Chain. Đây là dự án được giới đầu tư tài sản số quan tâm vì người chơi vừa có thể giải trí vừa có thể kiếm thêm thu nhập. Vậy Binamars là gì? Tại sao cộng đồng lại quan tâm đến dự án này? 

Binamars là gì?

Binamars tên gọi khác là BMARS, đây là nền tảng game NFT kết hợp Yield Farm phi tập trung được phát triển trên nền tảng Binance Smart Chain. 

So với nền tảng game NFT khác, Binamars có gì khác biệt? Theo đánh giá từ người chơi, cốt truyện game Binamars nói về thế giới loài rồng cùng với các nhiệm vụ: Ấp trứng, chăm sóc những chú rồng nhỏ và chiến đấu. Do vậy, trên nền tảng này người chơi vừa có thể giải trí vừa có thể tạo ra lợi nhuận thông qua việc mua bán các vật phẩm game. 

Token BMARS đóng vai trò làm tiền tệ để thanh toán các thẻ NFT, trả phí cho các hoạt động như ấp trứng, nâng cấp nhân vật. Hiện tại, bạn có thể mua token BMARS trên các sàn giao dịch: PancakeSwap, Bilaxy, LBank hay lưu trữ token BMARS trên các ví hỗ trợ: Metamask, Safepal Wallet…

Các hoạt động trong game Binamars

Hoạt động trong game Binamars được tiến hành qua các giai đoạn: 

Giai đoạn 1: Ấp trứng và nuôi dưỡng các loại rồng 

Để tham gia Binamars, người chơi cần sở hữu ít nhất là 2.000 token BMARS để có thể mua trứng và ấp trong khoảng 15 ngày. Hiện nay, có 4 loại trứng rồng và tỷ lệ nở rồng hiếm là: 

– Trứng cổ đại (Ancient BMARSs): Tỷ lệ nở rồng hiếm 10%

– Trứng tím (Purple BMARSs): Tỷ lệ nở rồng hiếm 25%

– Trứng xanh (Green BMARSs): Tỷ lệ nở rồng hiếm 30%

– Trứng vàng (Yellow BMARSs): Tỷ lệ nở rồng hiếm 35%

5 loại rồng trong game Binamars gồm: 

– Faerie: Ưu điểm của rồng Faerie là thân hình nhỏ nhắn, nhanh nhẹn cơ thể chứa nhiều chất độc có thể gây ảo giác với đối thủ trong chiến đấu. Tuy nhiên, rồng Faerie lực chiến và khả năng phòng thủ thấp. 

– Toothless: Rồng Toothless có bốn chân, không có răng, 2 mắt ở đôi cánh được ví như chúa tể bóng tối. Ngược lại với rồng Faerie, Toothless có tốc độ di chuyển chậm. Tuy nhiên, loại rồng này có sức chịu đựng lâu, rất khó có thể đánh bại chúng. 

– Horn: Điểm nhận diện của loại rồng này là có cặp sừng rất lớn và có lợi thế về sức mạnh. Tuy nhiên, tốc độ di chuyển và tấn công của rồng Horn chậm. 

– Kirin: Điểm nhận dạng của rồng là có thể bay nhưng không cần cánh, có khả năng phun nước và tấn công đối thủ. 

– Mars: Rồng Mars là rồng hiếm nhất trong game, với đôi cánh rực lửa, lớp vảy cứng. Rồng Mars được coi là chúa tể sao Hỏa. Chúng tấn công đối thủ bằng cách phun ra lửa. 

Với từng đặc điểm trên của các loại rồng, người chơi hiểu và trang bị những vũ khí cần thiết khi tham gia trò chơi. 

Giai đoạn II: Tham gia chiến đấu và staking

Sau giai đoạn ấp trứng, người chơi sử dụng loại rồng dưới dạng thẻ NFT tham gia các hoạt động như Yield Farm và chiến đấu. Người chơi cần tận dụng đặc điểm rồng để nâng cấp, trang bị vũ khí để có thể giành được phần thưởng hấp dẫn. 

Vậy người chơi có thể tạo ra lợi nhuận dựa trên Binamars như thế nào? Bên cạnh chơi game để giải trí, người chơi có thể kiếm tiền dựa vào cách dưới đây: 

– Trao đổi mua bán rồng, vật phẩm dưới dạng thẻ NFT

– Tham gia chơi dưới chế độ chiến đấu để có thể nhận những phần thưởng

– Người chơi kiếm token BMARS bằng cách staking các loại rồng 

– Người chơi đặt cược trong chế độ Bitbet, nếu bạn may mắn thì có thể nhận phần thưởng hấp dẫn. 

Các thành phần của nền tảng game Binamars

– Shop: Tại đây cung cấp thẻ NFT đại diện cho loài rồng, vật phẩm game và thuốc HP (thuốc phục hồi máu)

– Inventory: Người chơi ấp trứng và nuôi dưỡng rồng của mình 

– Marketplace: Tại đây người chơi có thể giao dịch các loài rồng, vật phẩm game

– NFT Farming: Người chơi stake các thẻ NFT và nhận về token BMARS

– Battlefield: Người chơi kiếm được thu nhập khi tham gia chiến đấu với BOSS hoặc lập đội và chiến đấu với đội chơi khác. 

– Bibet: Đây là một trận đấu cá cược giải trí được mở lúc 15:00 UTC hàng ngày giữa 2 anh chàng thổ dân (xanh lam và đỏ). Người chơi dùng token BMARS để đặt cược, khi bạn đoán đúng sẽ nhận về token BMARS. Ngược lại, khi bạn cược sai sẽ mất toàn bộ token BMARS đã cược. 

Như vậy, bài viết đã cung cấp những thông tin cơ bản về game Binarmars. Theo nhiều chuyên gia đánh giá, nền tảng này hứa hẹn sẽ trở thành game “Play to Earn” bùng nổ trong năm 2022. Chúc các bạn đầu tư thành công.

Xem Thêm

Binamars là gì? Các hoạt động trong game Binamars

Tin mới nhất

Back to top