Tin mới nhất

ApeX Pro: DEX don gian hoa cho tat ca cac nha giao dich - anh 1
Phân tích Dự Án
Bài viết này sẽ giới thiệu cho chúng ta về một DEX mới là ApeX Pro. Một nền tảng độc đáo kết hợp một cách tinh tế các lợi thế của cả hai chế độ giao dịch CEX và DEX.
3363
Nhung dieu ban can biet ve Picasso Network - anh 1
Phân tích Dự Án
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản về Picasso Network và sự kiện dự án ra mắt phiên bản 2.
1316
DeSo Crypto: Blockchain Layer 1 cho cong dong phi tap trung - anh 1
Phân tích Dự Án
Xã hội phi tập trung, còn được gọi là DeSo, là chuỗi khối dựa trên phương tiện truyền thông xã hội phi tập trung đầu tiên.
4005
TreasureDAO Ecosystem: Nintendo cua Crypto Metaverse? - anh 1
Phân tích Dự Án
Hệ sinh thái TreasureDAO cũng đã nhận được sự chú ý từ thị trường và khối lượng hoạt động của nó cũng tăng lên trong một khoảng thời gian ngắn.
1861
USDD cua Tron tiep tuc mat Peg. Dieu gi dang xay ra vay? - anh 1
Phân tích Dự Án
Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những số liệu xung quanh việc đồng USDD mất peg dẫn đến những lo ngại của nhà đầu tư về stablecoin này.
1941
Roseon tich hop them Metaverse WeeeLand vao he sinh thai - anh 1
Phân tích Dự Án
Sau khi hoàn thành một loạt các phát triển trong nhiều năm qua, Roseon tiếp tục đưa Metaverse vào hệ sinh thái của mình. Hãy cùng Coinvn khám phá Metaverse của Roseon trong bài viết này.
2147
Tong quan ve Sei Network va he sinh thai - anh 1
Phân tích Dự Án
Cùng tìm hiểu về Sei Blockchain - chuỗi layer 1 tập trung vào trading. Được mệnh danh là “NASDAQ phi tập trung” vì nó tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm giao dịch CeFi với các công cụ DeFi.
6629
Ape16z – Khu rung cua nhung chu khi NFT - anh 1
Phân tích Dự Án
Trong bài viết này, Coinvn sẽ cung cấp một số thông tin về dự án ape16z, hiện tại ape16z đang hợp tác với các công ty khởi nghiệp solana để xây dựng tương lai của web3.
1389
Hooked Protocol la gi? Tim hieu ve du an Binance Launchpad thu 29 - anh 1
Phân tích Dự Án
Cùng tìm hiểu về Hooked Protocol, giao thức Learn & Earn đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng. Đây là dự án thứ 29 được ra mắt trên Binance Launchpad.
2110
Oasys – Gaming Blockchain huy dong duoc 20 trieu USD tu Republic Capital, Jump Crypto… co gi dac biet? - anh 1
Phân tích Dự Án
Oasys là một public blockchain được phát triển dành riêng cho các dự án game. Đội ngũ Oasys bao gồm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game. Dự án đã nhận được khoản đầu tư lên đến 20 triệu USD từ nhiều quỹ đầu tư lớn trên thế giới.
2938
Xem Thêm
Back to top