Binance

Binance - anh 1

Binance là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới được sáng lập bởi Changpeng Zhao vào năm 2017. Sàn giao dịch Binance cung cấp rất nhiều hệ sinh thái đa dạng và nhiều dịch vụ như: Lending, Margin Trading, Futures, Staking, DEX,… Bên cạnh đó, Binance còn có đồng tiền mã hóa cho riêng mình là Binance Coin (BNB) là một trong những đồng tiền mã hóa nằm trong top 20 vốn hóa thị trường; có những thời điểm Binance Coin (BNB) leo lên top 3 vốn hóa chỉ đứng sau Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Coinvn luôn cập nhật tin tức mới nhất về sàn giao dịch tiền mã hóa Binance cũng như giá Binance Coin. Liệu thời gian tới Binance sẽ vân tiếp tục thống trị thị trường tiền mã hóa…

Tin mới nhất

Binance dau tu 200 trieu do la My vao Forbes - anh 1
Binance
Binance đầu tư 200 triệu đô la Mỹ vào Forbes để hướng đến nâng cao sự hiểu biết và giáo dục người dùng về tiền mã hoá.
177
Reuters cao buoc san tien ao lon nhat the gioi Binance dang yeu kem trong viec kiem tra chong rua tien - anh 1
Binance
Hãng tin Reuters đã có một bài báo cáo đặc biệt về sàn giao dịch tiền mã hóa nhất thế giới là Binance vì chính sách chống rửa tiền lỏng lẻo, đi ngược với cam kết tuân thủ pháp lý của họ.
238
Dau la nguyen nhan khien Binance Coin (BNB) giam 33% so voi luc ATH? - anh 1
Binance
Binance Coin (BNB) đang gặp phải nhiều thách thức như sự lớn mạnh của đối thủ cạnh tranh, sự chậm lại trong giao dịch hàng ngày hay tổng giá trị đã bị khóa (TVL) không tăng mạnh.
210
Kham pha cac vi dien tu tot nhat cho Binance Smart Chain - anh 1
Binance
Để đưa ra lựa chọn nên sử dụng loại ví tiền mã hoá nào, bạn phải cân nhắc về các vấn đề bảo mật, tính lưu ký và cả khả năng tương tác với các hợp đồng thông minh của mỗi loại ví.
250
Binance thieu huy hon 1,68 trieu BNB trong lan dot moi nhat - anh 1
Binance
Hôm thứ hai vừa qua, sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới Binance công bố đã thiêu hủy thành công hơn 1,68 triệu BNB trong lần đốt thứ 18.
185
CEO san giao dich Binance buoc vao hang ngu cac ga khong lo cong nghe - anh 1
Binance
Với giá trị tài sản 96 tỷ đô, CEO sàn giao dịch Binance - Changpeng Zhao trở thành một trong những gã khổng lồ làng công nghệ cùng với Mark Zuckerberg của Facebook và Larry Page của Google.
201
Du an WOO Network la gi? Nhung thong tin co ban ve WOO Network ma ban nen biet - anh 1
Binance
Binance Labs, chi nhánh đầu tư của sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance, cho biết họ đã đầu tư 12 triệu đô la vào vòng gọi vốn Series A+ của dự án WOO Network.
460
Sau FTX, Crypto.com den luot Binance tham gia tai tro trong linh vuc the thao - anh 1
Binance
Sàn giao dịch tiền mã hóa Binance công bố thỏa thuận trở thành nhà tài trợ chính thức cho Cúp các quốc gia châu Phi.
267
Binance bat day dot giam gia, mua them 43.000 Bitcoin - anh 1
Binance
Một ví cá voi thuộc sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới Binance đã thêm 43.000 Bitcoin vào kho dự trữ của mình với mức giá trung bình cho mỗi Bitcoin là 46.553 USD.
230
Binance Tho Nhi Ky bi phat 8 trieu Lira vi khong tuan thu luat chong rua tien - anh 1
Binance
Ủy ban điều tra Tội phạm tài chính (MASAK) đã phát hiện Binance Thổ Nhĩ Kỳ vi phạm Luật phòng chống rửa tiền và mức phạt dành cho sàn giao dịch này lên đến 750.000 USD.
180
Xem thêm
Back to top