Binance

Binance - anh 1

Binance là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới được sáng lập bởi Changpeng Zhao vào năm 2017. Sàn giao dịch Binance cung cấp rất nhiều hệ sinh thái đa dạng và nhiều dịch vụ như: Lending, Margin Trading, Futures, Staking, DEX,… Bên cạnh đó, Binance còn có đồng tiền mã hóa cho riêng mình là Binance Coin (BNB) là một trong những đồng tiền mã hóa nằm trong top 20 vốn hóa thị trường; có những thời điểm Binance Coin (BNB) leo lên top 3 vốn hóa chỉ đứng sau Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Coinvn luôn cập nhật tin tức mới nhất về sàn giao dịch tiền mã hóa Binance cũng như giá Binance Coin. Liệu thời gian tới Binance sẽ vân tiếp tục thống trị thị trường tiền mã hóa…

Tin mới nhất

Binance US ra mat dich vu Staking Ethereum co loi nhuan cao truoc The Merge - anh 1
Binance
Tỷ lệ phần thưởng khi staking ETH của Binance US cao gần gấp đôi so với một số đối thủ cạnh tranh lớn nhất của sàn giao dịch này.
1636
Binance tam thoi dinh chi viec gui va rut tien ETH truoc The Merge - anh 1
Binance
Bên cạnh việc tạm thời đình chỉ hoạt động gửi và rút ETH trước khi the Merge diễn ra, Binance cũng đã công bố kế hoạch loại bỏ đồng tiền USDC khỏi nền tảng của mình.
1985
BLOCKCHAIN GLOBAL DAY 2022: Theo buoc Steven lan dau lam speaker - anh 1
Binance
Sự kiện Blockchain Global Day 2022: Into the Infinity Con-Verse được hợp tác tổ chức bởi SPAC3SHIP đã khép lại nhưng trải nghiệm lần đầu làm speaker tại sự kiện Blockchain vẫn còn có những cảm xúc rất khó quên.
7161
Nong: Tong thong Putin ra lenh cam thanh toan tien ma hoa o Nga - anh 1
Binance
Động thái quyết liệt được đưa ra sau những tín hiệu trái chiều từ các nhà lãnh đạo và cơ quan quản lý của Nga.
2520
Hanh trinh phat trien cua nen tang BNB Chain (Phan 2) - anh 1
Binance
Tiếp nối phần một, trong phần hai chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về hệ sinh thái của BNB Chain và kế hoạch phát triển của nó trong tương lai.
2959
Hanh trinh phat trien cua nen tang BNB Chain (Phan 1) - anh 1
Binance
Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng đội ngũ Coinvn nhìn lại chặng đường phát triển của BNB Chain - một nền tảng hợp đồng thông minh được hỗ trợ bởi Binance.
3640
Buoc chan dau tien cua Ronaldo vao tham co “tien ma hoa” - anh 1
Binance
Nhiều vận động viên chuyên nghiệp đang bước vào thế giới tiền mã hóa và NFT. Mới đây nhất siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo cũng đã bước vào thị trường này sau khi hợp tác với Binance.
2931
Binance lien tuc gap FUD voi cuoc dieu tra cua SEC va bao cao cua Reuters - anh 1
Binance
SEC được cho là đang nghi ngờ rằng sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới đã bán chứng khoán không có giấy phép trong ICO của mình và Reuters cũng đã điều tra ra một số nghi vấn tương tự với Binance.
3314
Nong: San giao dich tien ma hoa Binance duoc cap phep hoat dong tai Phap - anh 1
Binance
Cơ quan quản lý thị trường Tài chính Pháp (AMF) đã cấp phép cho sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới Binance cung cấp dịch vụ và hoạt động đầu tư tại quốc gia này.
2315
Nong: Binance chan nhieu tai khoan tien ma hoa lien quan den Nga - anh 1
Binance
Sau nhiều lần trì hoãn, Binance đã phải tiến hành các biện pháp hạn chế tài khoản tiền mã hóa của những người dùng tại Nga.
1545
Xem thêm
Back to top