Binance

Binance - anh 1

Binance là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới được sáng lập bởi Changpeng Zhao vào năm 2017. Sàn giao dịch Binance cung cấp rất nhiều hệ sinh thái đa dạng và nhiều dịch vụ như: Lending, Margin Trading, Futures, Staking, DEX,… Bên cạnh đó, Binance còn có đồng tiền mã hóa cho riêng mình là Binance Coin (BNB) là một trong những đồng tiền mã hóa nằm trong top 20 vốn hóa thị trường; có những thời điểm Binance Coin (BNB) leo lên top 3 vốn hóa chỉ đứng sau Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Coinvn luôn cập nhật tin tức mới nhất về sàn giao dịch tiền mã hóa Binance cũng như giá Binance Coin. Liệu thời gian tới Binance sẽ vân tiếp tục thống trị thị trường tiền mã hóa…

Tin mới nhất

Binance va Huobi ngan chan ke hoach rua tien tu vu hack Harmony, 124 BTC duoc thu hoi - anh 1
Binance
Binance và Huobi đã thông báo rằng họ đã ngăn chặn một kế hoạch rửa tiền liên quan đến số tiền bị đánh cắp từ Cầu nối Horizon của Harmony vào năm ngoái.
611
Bitcoin tang vot, gay ra khoan thanh ly hon 500 trieu USD – muc cao nhat trong 3 thang qua - anh 1
Binance
Thị trường tiền mã hoá lần đầu tiên lấy lại mốc vốn hóa 1 nghìn tỷ đô la Mỹ kể từ tháng 11 khi Bitcoin và các đồng tiền mã hoá khác có sự phục hồi.
380
Binance ho tro Terra Classic nang cap, LUNC vot tang 6% - anh 1
Binance
Hôm nay, Terra Classic (LUNC), được giới thiệu sau sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra, sẽ có một đợt nâng cấp mạng lớn vào cuối tuần này vào lúc 04:50 UTC.
680
Huobi hop tac voi Solaris phat hanh Debit card tien ky thuat so o EU - anh 1
Binance
Huobi đã hợp tác với Solari để cung cấp thẻ ghi nợ (debit card) chuyển tiền kỹ thuật số sang tiền fiat (tiền pháp định), cho phép người dùng Huobi chi tiêu tài sản kỹ thuật số tại các điểm bán hàng trên toàn cầu.
687
Chinh quyen Hoa Ky dang dieu tra moi quan he giua Binance va cac quy phong ho - anh 1
Binance
Các nhà chức trách đang điều tra mối quan hệ giữa Binance và các quỹ phòng hộ có trụ sở tại Hoa Kỳ trong công cuộc làm rõ việc Binance có rửa tiền hay không.
632
SEC phan doi ke hoach mua lai Voyager Digital cua Binance.US - anh 1
Binance
SEC phản đối kế hoạch mua lại Voyager Digital của Binance.US vì muốn xem thêm thông tin có trong thỏa thuận mua lại tài sản của nền tảng cho vay trị giá 1,022 tỷ USD.
739
FBI vao cuoc dieu tra vu ro ri du lieu cua 3Commas - anh 1
Binance
FBI (Cục điều tra Liên bang Mỹ) đang điều tra vụ rò rỉ hơn 100.000 API key được liên kết với 3Commas xảy ra vào ngày hôm qua (29/12).
900
TreasureDAO Ecosystem: Nintendo cua Crypto Metaverse? - anh 1
Binance
Hệ sinh thái TreasureDAO cũng đã nhận được sự chú ý từ thị trường và khối lượng hoạt động của nó cũng tăng lên trong một khoảng thời gian ngắn.
1861
CryptoQuant tien hanh xac minh khoan du tru cua Binance sau hang loat FUD - anh 1
Binance
Nhà cung cấp phân tích chuỗi khối CryptoQuant đã phát hành một báo cáo phân tích bằng chứng kiểm toán dự trữ được phát hành gần đây của sàn Binance.
2371
Changpeng Zhao cho rang 99% nguoi dung se mat tien khi luu tru trong vi - anh 1
Binance
Nhà sáng lập Binance, Changpeng Zhao cho rằng phần lớn người dùng sử dụng ví lưu trữ dễ mất tiền hơn so với việc lưu trữ tài sản trên sàn giao dịch tập trung.
2886
Xem thêm
Back to top