Binance

Binance - anh 1

Binance là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới được sáng lập bởi Changpeng Zhao vào năm 2017. Sàn giao dịch Binance cung cấp rất nhiều hệ sinh thái đa dạng và nhiều dịch vụ như: Lending, Margin Trading, Futures, Staking, DEX,… Bên cạnh đó, Binance còn có đồng tiền mã hóa cho riêng mình là Binance Coin (BNB) là một trong những đồng tiền mã hóa nằm trong top 20 vốn hóa thị trường; có những thời điểm Binance Coin (BNB) leo lên top 3 vốn hóa chỉ đứng sau Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Coinvn luôn cập nhật tin tức mới nhất về sàn giao dịch tiền mã hóa Binance cũng như giá Binance Coin. Liệu thời gian tới Binance sẽ vân tiếp tục thống trị thị trường tiền mã hóa…

Tin mới nhất

Uy ban Chung khoan Uc huy bo giay phep phai sinh cua Binance - anh 1
Binance
Ủy ban Chứng khoán & Đầu tư Úc đã hủy giấy phép dịch vụ tài chính do Binance Australia Derivatives nắm giữ theo yêu cầu từ Binance ngày hôm qua (05/04).
287
Dubai that chat giay phep tien ma hoa, Binance doi mat voi su giam sat khat khe - anh 1
Binance
Cơ quan quản lý tài sản ảo (VARA) tại Dubai đã yêu cầu Binance và các công ty khác cung cấp thêm thông tin về quyền sở hữu, quản lý và quy trình kiểm toán của họ.
1046
Binance “tu choi” mua lai Huobi - anh 1
Binance
Theo một nguồn tin ẩn danh, Binance, sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới, đã từ chối lời đề nghị mua cổ phần sở hữu của Justin Sun trong sàn giao dịch đối thủ Huobi.
494
Bi CFTC kien voi cao buoc vi pham quy dinh, CEO CZ lien “phan phao” - anh 1
Binance
Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai đã kiện Binance - sàn giao dịch lớn nhất thế giới theo khối lượng và Giám đốc điều hành Changpeng Zhao, với cáo buộc rằng công ty đã cung cấp việc bán các công cụ phái sinh chưa đăng ký cho khách hàng ở Hoa Kỳ.
377
Helium giam 23% sau khi bi Binance huy niem yet - anh 1
Binance
Helium phải đối mặt với nhiều rắc rối hơn sau khi sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới quyết định hủy niêm yết native token của nó.
336
Binance thay the BUSD trong quy SAFU bang TUSD va USDT - anh 1
Binance
Binance đảm bảo với người dùng rằng thay đổi sẽ không ảnh hưởng theo bất kỳ cách nào và tiền của người dùng sẽ tiếp tục được giữ ở các địa chỉ có thể xác minh công khai.
329
Bitcoin vuot moc 24.700 USD, dat muc thanh ly cao nhat trong hai thang - anh 1
Binance
Tiền mã hoá lớn nhất thị trường hiện được giao dịch ở mức chỉ hơn 24.700 đô la Mỹ vào hôm nay (14/03).
481
Binance khong co nha cung cap on-and-ramp dong bang Anh trong 9 tuan den - anh 1
Binance
Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới Binance sẽ tạm ngừng nạp rút đồng bảng Anh (GBP) đối với người dùng mới vào ngày 13/03 và tất cả người dùng từ 22/05, sau khi đối tác thanh toán Paysafe không hỗ trợ nữa.
684
IDEX la gi? Tim hieu ve nen tang giao dich IDEX (IDEX coin) - anh 1
Binance
IDEX là một sàn giao dịch tiền mã hoá kết hợp các yếu tố từ các hệ thống tập trung và phi tập trung.
7047
Binance khuyen khach hang su dung P2P khi Ukraine dinh chi dong hryvnia tren cac san giao dich - anh 1
Binance
Sau khi ngân hàng trung ương Ukraine tạm thời đình chỉ hoạt động, các sàn giao dịch tiền mã hoá như Binance và Kuna đã đưa ra thông báo chính thức thông báo cho các nhà đầu tư về sự bất tiện này.
248
Xem thêm
Back to top