Bitcoin

Bitcoin - anh 1

Bitcoin (BTC) là một đồng tiền mã hóa, được phát minh bởi Satoshi Nakamoto từ năm 2008 dưới dạng phần mềm mã nguồn mở. Bitcoin hoàn toàn phi tập trung, chính vì vậy Bitcoin không bị kiểm soát bởi tổ chức như ngân hàng hay chính phủ. Giá Bitcoin hiện nay đã tăng trưởng rất mạnh mẽ so với thời gian đầu, điều này thúc đẩy các thợ mỏ đào Bitcoin đang ngày càng gia tăng và có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đầu tư Bitcoin đang là xu thế trong thời đại 4.0 được rất nhiều nhà đầu tư tài chính dành trọn sự quan tâm. Coinvn luôn cập nhật tin tức mới nhất về Bitcoin và thị trường tiền mã hoá cho các nhà đầu tư. Tương lai của Bitcoin sẽ ra sao….

Tin mới nhất

Coinbase thu hut su chu y khi tuyen bo se tich hop mang Lightning cua Bitcoin - anh 1
Bitcoin
Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong cho biết sàn giao dịch tiền mã hoá sẽ tích hợp mạng Bitcoin Lightning vào nền tảng của nó, theo một tweet ngày 8 tháng 4.
392
Nhung dieu nha dau tu nen lam trong giai doan dieu chinh cua thi truong - anh 1
Bitcoin
Điều chỉnh giá trên thị trường là hiện tượng bình thường và không thể tránh khỏi, đặc biệt là trong thị trường crypto. Để sẵn sàng cho sự diễn biến này, người dùng nên tăng cường nghiên cứu, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đầu tư.
5460
Nhung su that ma nhieu nha dau tu tien ma hoa co the chua biet  - anh 1
Bitcoin
Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và những điều mà rất nhiều nhà đầu tư tiền mã hóa có thể chưa biết để giúp bạn đưa ra các quyết định đầu tư thông minh và hiệu quả.
6491
Nhung diem noi bat cua bo suu tap NFT tren Bitcoin mang ten TwelveFold - anh 1
Bitcoin
Yuga Labs phát hành bộ sưu tập NFT trên Bitcoin có tên TwelveFold, mặc dù ý tưởng này bị tranh cãi trong cộng đồng yêu thích tác phẩm số. Bộ sưu tập đã kiếm được 733 BTC (tương đương 16.5 triệu USD) sau đợt đấu giá ngày 6/3. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về bộ sưu tập NFT TwelveFold.
14000
BlockFi ban 4,7 trieu USD tai san khai thac vat ly trong boi canh pha san - anh 1
Bitcoin
Một thẩm phán phá sản đã phê duyệt việc BlockFi bán máy khai thác và các tài sản vật lý khác với giá 4,7 triệu đô la Mỹ.
339
Fed tang lai suat them 0,25%, Bitcoin lao doc - anh 1
Bitcoin
Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất quỹ liên bang thêm 25 điểm cơ bản, khiến S&P 500 tăng 0,3% và chỉ số Dow tăng 1/10%.
487
3 sai lam lon can tranh khi giao dich hop dong tuong lai va quyen chon tien ma hoa - anh 1
Bitcoin
Các chiến lược đòn bẩy và phòng ngừa rủi ro là những cách hiệu quả để sử dụng các hợp đồng phái sinh, nhưng các nhà giao dịch thường mắc phải ba sai lầm lớn này.
5239
Lai suat mo doi voi hop dong tuong lai Bitcoin dat 12 ty USD - anh 1
Bitcoin
Một sự gia tăng về hợp đồng mở cùng với một đợt tăng giá được dự đoán là dấu hiệu của một xu hướng tăng.
460
Quyen chon Bitcoin dat muc cao nhat ke tu nam 2021 trong boi canh khung hoang ngan hang - anh 1
Bitcoin
Trong khi sự không chắc chắn bao trùm lĩnh vực ngân hàng truyền thống, quyền chọn Bitcoin đã đạt khối lượng giao dịch cao nhất kể từ tháng 10 năm 2021.
312
Bitcoin vuot moc 24.700 USD, dat muc thanh ly cao nhat trong hai thang - anh 1
Bitcoin
Tiền mã hoá lớn nhất thị trường hiện được giao dịch ở mức chỉ hơn 24.700 đô la Mỹ vào hôm nay (14/03).
437
Xem thêm
Back to top