Bitcoin

Bitcoin - anh 1

Bitcoin (BTC) là một đồng tiền mã hóa, được phát minh bởi Satoshi Nakamoto từ năm 2008 dưới dạng phần mềm mã nguồn mở. Bitcoin hoàn toàn phi tập trung, chính vì vậy Bitcoin không bị kiểm soát bởi tổ chức như ngân hàng hay chính phủ. Giá Bitcoin hiện nay đã tăng trưởng rất mạnh mẽ so với thời gian đầu, điều này thúc đẩy các thợ mỏ đào Bitcoin đang ngày càng gia tăng và có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đầu tư Bitcoin đang là xu thế trong thời đại 4.0 được rất nhiều nhà đầu tư tài chính dành trọn sự quan tâm. Coinvn luôn cập nhật tin tức mới nhất về Bitcoin và thị trường tiền mã hoá cho các nhà đầu tư. Tương lai của Bitcoin sẽ ra sao….

Tin mới nhất

Co phieu khai thac tien ma hoa tang len cao khi Bitcoin phuc hoi - anh 1
Bitcoin
Sự tăng giá của cổ phiếu khai thác tiền mã hoá là một tín hiệu tích cực đối với ngành công nghiệp khai thác sau một năm tê liệt, khi mà các công ty khai thác tiền mã hoá phải chịu khoản nợ lên đến 4 tỷ USD.
541
Nhung dieu ban co the chua biet ve Bitcoin Lightning - anh 1
Bitcoin
Bitcoin Lightning là gì? Tầm quan trọng của Lightning Network đối với sự phát triển của Bitcoin là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
308
Do kho khai thac Bitcoin tang 10%, muc tang cao nhat ke tu thang 10/2022 - anh 1
Bitcoin
Theo dữ liệu từ BTC.com, độ khó khai thác của Bitcoin đã tăng 10,26%. Đây là mức tăng cao nhất kể từ tháng 10/2022.
526
Bitcoin tang vot, gay ra khoan thanh ly hon 500 trieu USD – muc cao nhat trong 3 thang qua - anh 1
Bitcoin
Thị trường tiền mã hoá lần đầu tiên lấy lại mốc vốn hóa 1 nghìn tỷ đô la Mỹ kể từ tháng 11 khi Bitcoin và các đồng tiền mã hoá khác có sự phục hồi.
380
3 van de duoc quan tam nhieu nhat trong tuan nay - anh 1
Bitcoin
Bước sang tuần mới, một số câu chuyện về tiền mã hoá vẫn tiếp tục được bàn luận và thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Dưới đây là 3 vấn đề mà bạn cần biết.
522
Thanh ly ngan tien ma hoa dat muc cao nhat trong 18 thang qua - anh 1
Bitcoin
Thanh lý bán khống trên thị trường tiền mã hoá vừa đạt mức cao nhất kể từ tháng 7 năm 2021.
626
Bitcoin lan dau tien vuot qua moc 20.000 USD, ke tu sau khi FTX sup do - anh 1
Bitcoin
Sự phục hồi của Bitcoin (BTC) vào năm 2023 vẫn đang rất tích cực, với lần đầu tiên tiền mã hoá này vượt trên 20.000 đô la Mỹ kể từ khi FTX sụp đổ vào đầu tháng 11.
670
Cardano co the duy tri da tang truong tich cuc hien tai hay khong? - anh 1
Bitcoin
Nếu như 2022 là một năm khá sóng gió thì Cardano (ADA) bước vào năm 2023 với sắc xanh và giá token có sự phục hồi đầy lạc quan. Nhưng liệu sự tăng giá có bền vững không, nếu có thì sẽ kéo dài trong bao lâu?
693
Do kho khai thac Bitcoin giam 3,6% trong khi doanh thu thang 12 tang 0,9% - anh 1
Bitcoin
Độ khó khai thác Bitcoin giảm 3,6% sau trận bão tuyết khiến nhiều máy đào ngừng hoạt động, nhưng doanh thu tháng 12 tăng 0,9%.
746
5 loai tien ma hoa dang chu y nhat trong tuan nay - anh 1
Bitcoin
Bất chấp môi trường kinh tế ảm đạm, một số tài sản kỹ thuật số nổi bật được dự đoán là có khả năng mang lại lợi nhuận ấn tượng. Dưới đây là 5 loại tiền mã hoá hàng đầu có thể tăng giá đáng kể trong thời gian tới.
1375
Xem thêm
Back to top