Tin mới nhất

Cau noi BTC voi may ao Ethereum cua Harmony - anh 1
Ethereum
Cầu nối BTC của Harmony với máy ảo Ethereum được thiết kế bảo mật và hoàn toàn phi tín nhiệm.
123
Giai thich cac giai phap mo rong Layer-2 tren Ethereum - anh 1
Ethereum
Layer-2 là một trong những giải pháp giải quyết tính mở rộng trên Ethereum và các blockchain Layer-1. Vậy tại sao Ethereum lại cần đến giải pháp mở rộng Layer-2? Đặc điểm của các layer này là gì? Cùng Coinvn tìm hiểu qua bài viết dưới đây!
220
Tieu chuan ERC-721 la gi? So luoc ve cac tieu chuan cua Ethereum va ERC-721 - anh 1
Ethereum
NFT là token không thể thay thế, mang đến nhiều ứng dụng cho các dự án DeFi. Một trong những tiêu chuẩn đang được áp dụng cho NFT trên Ethereum đó là ERC-721.
232
Tim hieu chi tiet ve cac tieu chuan cua Ethereum va tieu chuan ERC-20 - anh 1
Ethereum
Tiêu chuẩn ERC-20 cho phép các nhà phát triển có thể xây dựng những ứng dụng token có thể tương thích với các sản phẩm và dịch vụ khác.
205
Tieu chuan ERC-1155 la gi? Doi net ve cac tieu chuan cua Ethereum va ERC-1155 - anh 1
Ethereum
ERC-1155 cung cấp giao diện tiêu chuẩn giúp cho các hợp đồng quản lý nhiều loại token, gồm các token có thể thay thế, không thể thay thế hoặc các cấu hình khác.
279
Ethereum Name Service (ENS) la gi? Nhung dieu can biet ve ENS - anh 1
Ethereum
Ethereum Name Service (ENS) được xem là một giải pháp đơn giản hóa các địa chỉ Ethereum, được quản lý của bởi tổ chức phi lợi nhuận True Names LTD tại Singapore.
910
Immutable X la gi? Toan tap ve Immutable X & token IMX - anh 1
Ethereum
Immutable X là một dự án cung cấp giải pháp mở rộng nhằm cải thiện tốc độ xử lý các hoạt động mua bán NFT, mint NFT và xây dựng các dự án NFT trên Ethereum.
814
Vi Ethereum (ETH) la gi? Tong hop loai cac vi ETH tot nhat hien nay - anh 1
Ethereum
Hiện tại đồng ETH đang có vốn hóa lớn thứ hai thị trường cho nên sở hữu nó là điều mà nhà đầu tư nào cũng mong muốn. Vậy sau khi mua đồng ETH rồi chúng ta sẽ lưu trữ Ethereum ở đâu? Câu trả lời chính là chúng ta cần một địa chỉ ví Ethereum để cất số tài sản này.
824
Danh gia toan tap ve san giao dich Mooniswap - anh 1
Ethereum
Mooniswap là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) do 1inch.exchange thành lập. Đây là sàn giao dịch tạo lập thị trường tự động tương tự như Uniswap hoặc Balancer.
584
1inch Exchange: Cach su dung ra sao? - anh 1
Ethereum
1inch Exchange là một trong những công cụ tổng hợp thanh khoản DEX tốt nhất trên thị trường. Nền tảng này cũng có các nhóm thanh khoản (LP) và cho phép người dùng farm token của nó: 1INCH.
3085
Xem Thêm
Back to top