Bitcoin Guides

Bitcoin - anh 1

Bitcoin (BTC) là một đồng tiền mã hóa, được phát minh bởi Satoshi Nakamoto từ năm 2008 dưới dạng phần mềm mã nguồn mở. Bitcoin hoàn toàn phi tập trung, chính vì vậy Bitcoin không bị kiểm soát bởi tổ chức như ngân hàng hay chính phủ. Giá Bitcoin hiện nay đã tăng trưởng rất mạnh mẽ so với thời gian đầu, điều này thúc đẩy các thợ mỏ đào Bitcoin đang ngày càng gia tăng và có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đầu tư Bitcoin đang là xu thế trong thời đại 4.0 được rất nhiều nhà đầu tư tài chính dành trọn sự quan tâm. Coinvn luôn cập nhật tin tức mới nhất về Bitcoin và thị trường tiền mã hoá cho các nhà đầu tư. Tương lai của Bitcoin sẽ ra sao….

Khi phân tích, trader sẽ tiến hành xem xét lịch sử của Bitcoin (chart giá) và sử dụng nhiều loại công cụ phân tích khác nhau để từ đó hiểu rõ hơn về thị hiếu và tìm ra các xu hướng quan trọng của thị trường.

Trong khi phân tích cơ bản (FA), quan tâm nhiều đến yếu tố xung quanh giá trị của một tài sản; Phân tích kỹ thuật (TA) chỉ tập trung vào diễn biến giá cả trong lịch sử. Bằng việc kiểm tra các biến động giá cả và khối lượng giao dịch, trader sử dụng TA để xác định các xu hướng, ngưỡng kháng cự và hỗ trợ để đưa ra các quyết định giao dịch kịp thời.

Xem Thêm

Tin mới nhất

Satoshi Nakamoto la ai? Nhan vat bi an trong thi truong Crypto - anh 1
Bitcoin
Satoshi Nakamoto là “cha đẻ” của Bitcoin. Tuy nhiên, chưa một ai biết chính xác danh tính thật của Satoshi khiến đây là một trong những bí ẩn lớn nhất thế kỷ 21.
7645
Bitcoin dominance (BTC.D) la gi? Cach no thay doi giao dich tien ma hoa cua ban - anh 1
Bitcoin
Sự thống trị của Bitcoin (Bitcoin dominance) là tỷ lệ giữa vốn hóa thị trường của Bitcoin trên tổng vốn hóa thị trường của toàn bộ thị trường tiền mã hoá.
4877
Phan tich Bitcoin duoi goc nhin cua du lieu on-chain - anh 1
Bitcoin
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng phân tích một số chỉ báo on-chain cơ bản và  cố gắng xem xét các hành vi chính của những người chơi trên thị trường. Và cuối cùng là tóm tắt các khía cạnh khác nhau của thị trường.
4784
Buy the Dip la gi? Co nen mua Bitcoin Dip? - anh 1
Bitcoin
"Buy the Dip" là một cách khác để nói rằng bạn đang mua một tài sản tài chính sau khi nó giảm giá trị.
5423
Free Bitcoin la gi? Huong dan cach kiem Bitcoin mien phi - anh 1
Bitcoin
Free Bitcoin là hình thức được nhiều nhà đầu tư tiền mã hóa yêu thích bởi tính linh hoạt, hiện đại và có lợi nhuận cao nhưng hoàn toàn không mất phí giao dịch.
6171
Bitcoin halving la gi? Thong tin can biet khi dau tu Bitcoin - anh 1
Bitcoin
Bitcoin halving là một trong những sự kiện quan trọng nhất trên mạng lưới Bitcoin có ảnh hưởng to lớn đến giá cả và tất cả các bên liên quan trong hệ sinh thái của Bitcoin.
29439
Tai sao Bitcoin co gia tri hon tien mat? - anh 1
Bitcoin
Bitcoin với cấu trúc phi tập trung cho phép nó có một hệ thống tài chính độc nhất. Do đó, Bitcoin có thể đóng vai trò như phương tiện lưu trữ giá trị như vàng.
3678
Top 10 cach kiem tien bang Bitcoin khong phai ai cung biet - anh 1
Bitcoin
Khi Bitcoin trở nên phổ biến trên thị trường Crypto ngày nay, chủ đề nóng luôn tìm thấy ở khắp mọi nơi trên Internet đó là “Cách kiếm tiền bằng Bitcoin”.
3566
Top 5 cach nhan Bitcoin mien phi hang ngay de thanh cong nhat - anh 1
Bitcoin
Có nhiều cách nhận Bitcoin miễn phí mỗi ngày mà không cần bỏ vốn đầu tư. Đó đều là những cách dễ dàng với thao tác đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được.
4895
Phan tich Onchain Bitcoin (Week 2, 2022) - anh 1
Bitcoin
Với việc chứng kiến các các chỉ báo onchain đạt được các điều kiện bán quá mức, thị trường tương lai Bitcoin chứng kiến ​​đòn bẩy cao nhất mọi thời đại.
3383
Xem Thêm
Back to top