Bitcoin Guides

Bitcoin - anh 1

Bitcoin (BTC) là một đồng tiền mã hóa, được phát minh bởi Satoshi Nakamoto từ năm 2008 dưới dạng phần mềm mã nguồn mở. Bitcoin hoàn toàn phi tập trung, chính vì vậy Bitcoin không bị kiểm soát bởi tổ chức như ngân hàng hay chính phủ. Giá Bitcoin hiện nay đã tăng trưởng rất mạnh mẽ so với thời gian đầu, điều này thúc đẩy các thợ mỏ đào Bitcoin đang ngày càng gia tăng và có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đầu tư Bitcoin đang là xu thế trong thời đại 4.0 được rất nhiều nhà đầu tư tài chính dành trọn sự quan tâm. Coinvn luôn cập nhật tin tức mới nhất về Bitcoin và thị trường tiền mã hoá cho các nhà đầu tư. Tương lai của Bitcoin sẽ ra sao….

Khi phân tích, trader sẽ tiến hành xem xét lịch sử của Bitcoin (chart giá) và sử dụng nhiều loại công cụ phân tích khác nhau để từ đó hiểu rõ hơn về thị hiếu và tìm ra các xu hướng quan trọng của thị trường.

Trong khi phân tích cơ bản (FA), quan tâm nhiều đến yếu tố xung quanh giá trị của một tài sản; Phân tích kỹ thuật (TA) chỉ tập trung vào diễn biến giá cả trong lịch sử. Bằng việc kiểm tra các biến động giá cả và khối lượng giao dịch, trader sử dụng TA để xác định các xu hướng, ngưỡng kháng cự và hỗ trợ để đưa ra các quyết định giao dịch kịp thời.

Xem Thêm

Tin mới nhất

Ty le bam cua BTC va nhung dieu ban can biet neu muon thu duoc loi nhuan - anh 1
Bitcoin
Việc điều chỉnh độ khó khai thác có thể làm giảm lợi nhuận cho những người khai thác BTC vì độ khó tăng lên khi phần cứng hiệu quả hơn được ra mắt.
6969
Nhung quan diem sai lam nhung pho bien ve Bitcoin - anh 1
Bitcoin
Bài viết này sẽ tổng hợp 4 quan điểm sai lầm nhưng lại vô cùng phổ biến về Bitcoin. Hãy cùng xem những điều này là gì?
6858
Bat mi ly do khien Elon Musk ban Bitcoin - anh 1
Bitcoin
Elon Musk cho biết vụ mua bán này không phải là một phán quyết về Bitcoin, chỉ là một trò chơi tài chính.
9165
Ai la nguoi so huu nhieu Bitcoin nhat hien nay? - anh 1
Bitcoin
Bài viết này cung cấp một cái nhìn sâu rộng về cách Bitcoin trở nên có giá trị, ai là người sở hữu nhiều Bitcoin nhất và cách mọi người và công ty có thể trở thành tỷ phú Bitcoin.
9057
Dieu gi se xay ra khi tat ca Bitcoin duoc khai thac? - anh 1
Bitcoin
Tính đến nay đã có hơn 19 triệu Bitcoin được khai thác. Điều này dẫn chúng ta đến một câu hỏi khó hiểu nhất: Điều gì sẽ xảy ra khi tất cả Bitcoin đều được khai thác?
9378
Satoshi Nakamoto la ai? Nhan vat bi an trong thi truong Crypto - anh 1
Bitcoin
Satoshi Nakamoto là “cha đẻ” của Bitcoin. Tuy nhiên, chưa một ai biết chính xác danh tính thật của Satoshi khiến đây là một trong những bí ẩn lớn nhất thế kỷ 21.
17161
Bitcoin dominance (BTC.D) la gi? Cach no thay doi giao dich tien ma hoa cua ban - anh 1
Bitcoin
Sự thống trị của Bitcoin (Bitcoin dominance) là tỷ lệ giữa vốn hóa thị trường của Bitcoin trên tổng vốn hóa thị trường của toàn bộ thị trường tiền mã hoá.
11666
Phan tich Bitcoin duoi goc nhin cua du lieu on-chain - anh 1
Bitcoin
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng phân tích một số chỉ báo on-chain cơ bản và  cố gắng xem xét các hành vi chính của những người chơi trên thị trường. Và cuối cùng là tóm tắt các khía cạnh khác nhau của thị trường.
9079
Buy the Dip la gi? Co nen mua Bitcoin Dip? - anh 1
Bitcoin
"Buy the Dip" là một cách khác để nói rằng bạn đang mua một tài sản tài chính sau khi nó giảm giá trị.
13664
Free Bitcoin la gi? Huong dan cach kiem Bitcoin mien phi - anh 1
Bitcoin
Free Bitcoin là hình thức được nhiều nhà đầu tư tiền mã hóa yêu thích bởi tính linh hoạt, hiện đại và có lợi nhuận cao nhưng hoàn toàn không mất phí giao dịch.
21422
Xem Thêm
Back to top