Bitcoin Guides

Bitcoin - anh 1

Bitcoin (BTC) là một đồng tiền mã hóa, được phát minh bởi Satoshi Nakamoto từ năm 2008 dưới dạng phần mềm mã nguồn mở. Bitcoin hoàn toàn phi tập trung, chính vì vậy Bitcoin không bị kiểm soát bởi tổ chức như ngân hàng hay chính phủ. Giá Bitcoin hiện nay đã tăng trưởng rất mạnh mẽ so với thời gian đầu, điều này thúc đẩy các thợ mỏ đào Bitcoin đang ngày càng gia tăng và có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đầu tư Bitcoin đang là xu thế trong thời đại 4.0 được rất nhiều nhà đầu tư tài chính dành trọn sự quan tâm. Coinvn luôn cập nhật tin tức mới nhất về Bitcoin và thị trường tiền mã hoá cho các nhà đầu tư. Tương lai của Bitcoin sẽ ra sao….

Khi phân tích, trader sẽ tiến hành xem xét lịch sử của Bitcoin (chart giá) và sử dụng nhiều loại công cụ phân tích khác nhau để từ đó hiểu rõ hơn về thị hiếu và tìm ra các xu hướng quan trọng của thị trường.

Trong khi phân tích cơ bản (FA), quan tâm nhiều đến yếu tố xung quanh giá trị của một tài sản; Phân tích kỹ thuật (TA) chỉ tập trung vào diễn biến giá cả trong lịch sử. Bằng việc kiểm tra các biến động giá cả và khối lượng giao dịch, trader sử dụng TA để xác định các xu hướng, ngưỡng kháng cự và hỗ trợ để đưa ra các quyết định giao dịch kịp thời.

 

Xem Thêm

Tin mới nhất

Giai thich ve cac Quy dau tu Bitcoin ETF chi tiet nhat - anh 1
Bitcoin
Quỹ đầu tư Bitcoin ETF được các nhà đầu tư mới bước chân vào lĩnh vực tiền mã hóa quan tâm.
1575
Hinh thuc tan cong 51% la gi? Nhung anh huong cua no doi voi mang luoi Blockchain - anh 1
Bitcoin
Những điều cần biết về hình thức tấn công 51% trong lĩnh vực tiền mã hóa.
1517
Proof of Work la gi? Giai thich PoW de hieu nhat - anh 1
Bitcoin
Giải thích thuật toán đồng thuận Proof of Work, thuật toán Bitcoin và nhiều đồng tiền mã hóa khác đang sử dụng. Tìm hiểu ngay cùng Coinvn.
1624
Nen tang Blockchain khong phai chi co Bitcoin - anh 1
Bitcoin
Khi nhắc đến Blockchain, mọi người thường nghĩ ngay đến Bitcoin. Tuy nhiên, Blockchain lại là công nghệ tạo ra Bitcoin nhưng bản thân công nghệ này không phải là bitcoin như cách mà nhiều người hay đánh đồng. Vậy Blockchain và Bitcoin có mối quan hệ thế nào?
1591
Khai thac ich ky la gi? - anh 1
Bitcoin
Có thể bạn đã biết Đào coin là quá trình giải các bài toán phức tạp để xác nhận giao dịch, thông qua đó các thợ đào sẽ được trả công bằng một lượng coin nhất định. Vậy khai thác (đào) ích kỷ là gì?
1414
Bitcoin Hard Fork la gi? Cach hoat dong cua cac Fork - anh 1
Bitcoin
Đã có một số Hard Fork khá quan trọng trong lịch sử tiền mã hóa và Blockchain. Vậy chính xác thì Bitcoin Hard Fork là gì và chúng hoạt động như thế nào?
1400
Segregated Witness (SegWit) la gi va loi ich cua no voi Blockchain? - anh 1
Bitcoin
Segregated Witness (SegWit) là một giải pháp mở rộng mạng lưới Blockchain hiện nay.
725
Dao Bitcoin la gi va Bitcoin duoc dao nhu the nao? - anh 1
Bitcoin
Chắc hẳn các bạn cũng đã quá quen thuộc với thuật ngữ đào Bitcoin, vậy chính xác thì việc đào Bitcoin là gì và được thực hiện như thế nào? Hãy cùng Coinvn tìm hiểu về nó.
1078
Mining Pool la gi? Cach lua chon Mining Pool tot - anh 1
Bitcoin
Mỏ đào hay Mining Pool là khái niệm đang ngày một phổ biến tại Việt Nam. Đặc biệt dạo gần đây, khi mà đào coin đang trở thành một “xu hướng”, một cách kiếm tiền được quan tâm.
762
Taproot la gi va loi ich cua no doi voi Bitcoin - anh 1
Bitcoin
Ngành tiền mã hóa nói chung được xây dựng trên nền tảng công nghệ lại càng không thể tránh khỏi quy luật này. Đó là lý do tại sao Taproot ra đời.
565
Xem Thêm
Back to top