Blockchain

Blockchain - anh 1

Blockchain là công nghệ chuỗi – khối, cho phép truyền tải dữ liệu một cách an toàn dựa trên hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp, tương tự như cuốn sổ cái kế toán của một công ty, nơi mà tiền được giám sát chặt chẽ và ghi nhận mọi giao dịch trên mạng ngang hàng. Blockchain được xem là công nghệ của tương lai.

Tin mới nhất

ZK Spring Residency – su kien dang mong cho nhat thang 3 va thang 4 nam 2023 - anh 1
Blockchain
Sự kiện ZK Spring Residency sẽ có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào ngày 13 tháng 3 đến ngày 7 tháng 4 năm 2023.
129
Cong nghe blockchain dang thay doi nganh du lich va lu hanh nhu the nao? - anh 1
Blockchain
Giao dịch an toàn và đáng tin cậy là là yếu tố rất quan trọng trong lĩnh vực du lịch. Việc áp dụng công nghệ blockchain có thể tăng độ tin cậy và bảo mật của giao dịch.
296
UAE cong bo Khu vuc tu do dau tien tren the gioi danh cho cac cong ty ve tai san ky thuat so - anh 1
Blockchain
Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) tiếp tục thực hiện các chiến lược đối với nền kinh tế tài sản kỹ thuật số. Động thái mới nhất của Ras Al Khaimah tạo ra một khu vực tự do thân thiện với tiền mã hoá dành riêng cho các công ty toàn cầu.
698
Cac ung dung cua NFT trong chuoi cung ung la gi? - anh 1
Blockchain
NFT có thể được sử dụng trong chuỗi cung ứng để làm cho chúng minh bạch và hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm được vài tỷ USD.
422
Dac diem cua cong nghe AI tren Blockchain cua Phoenix Global - anh 1
Blockchain
Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng phân tích dự án Phoenix Global, dự án ứng dụng công nghệ AI đang được đặc biệt quan tâm trong thời gian gần đây.
879
Tro choi Web3 la gi? Tim hieu ve cach hoat dong cua cac tro choi Web3 - anh 1
Blockchain
Trò chơi dựa trên Web3 đề cập đến trò chơi sử dụng công nghệ blockchain để mang lại tính minh bạch, bảo mật, dân chủ hóa và quyền kiểm soát của người dùng đối với tài sản trong trò chơi.
316
Huong dan chi tiet cach tham gia Testnet cua 5ireChain - anh 1
Blockchain
Trong khuôn khổ bài viết này, Coinvn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tham gia Testnet của 5ireChain - một dự án blockchain Layer 1 đã huy động được 121 triệu USD từ vòng Seed và Series A.
601
Tim hieu ve du an AI hot nhat hien nay SingularityNET (AGIX) - anh 1
Blockchain
Gần đây, SingularityNET đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ nhờ xu hướng trí tuệ nhân tạo. Vậy SingularityNET là gì? Hôm nay, hãy cùng Coinvn khám phá thêm về dự án này.
1473
Nhung dieu nha dau tu can biet ve du an PLAI Labs - anh 1
Blockchain
Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc một dự án rất đáng chú ý trong thị trường tiền mã hóa có tên PLAI Labs. Dự án này có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
974
Khoi dong su kien “Hoi nghi ket noi mo rong thi truong nganh Game Viet Nam: Tam nhin moi cho doanh nghiep” - anh 1
Blockchain
Sự kiện "Hội nghị kết nối mở rộng thị trường ngành Game Việt Nam: Tầm nhìn mới cho doanh nghiệp” là cơ hội để các doanh nghiệp Game được tiếp cận với các quỹ đầu tư nổi tiếng trên toàn cầu.
1210
Xem thêm
Back to top