Blockchain

Blockchain - anh 1

Blockchain là công nghệ chuỗi – khối, cho phép truyền tải dữ liệu một cách an toàn dựa trên hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp, tương tự như cuốn sổ cái kế toán của một công ty, nơi mà tiền được giám sát chặt chẽ và ghi nhận mọi giao dịch trên mạng ngang hàng. Blockchain được xem là công nghệ của tương lai.

Tin mới nhất

Boi canh khong gian DeFi tinh den Quy 3 nam 2022 - anh 1
Blockchain
Bài viết này sẽ đề cập bức tranh toàn cảnh về DeFi tính đến Quý 3 năm 2022 và giải mã những gì có thể xảy ra trong khoảng thời gian tới.
1079
Dan hoa hau quoc te hoi tu tai hop bao Miss Charm – cuoc thi sac dep dau tien ung dung cong nghe blockchain - anh 1
Blockchain
Sau thời gian trì hoãn vì dịch Covid-19, cuộc thi nhan sắc quốc tế đầu tiên do người Việt sáng lập - Miss Charm chính thức khởi động thông qua họp báo công bố, diễn ra tại khách sạn Lotte Hotel Saigon Quận, 1 Tp. HCM vào chiều ngày 17/11.
1343
Kham pha Oasys – Blockchain danh rieng cho Game, mang su menh chap canh Game Viet - anh 1
Blockchain
Oasys là một giao thức EVM Compatible thông qua Kiến trúc Oasys để tạo ra những trải nghiệm tối ưu nhất cho người dùng với tốc độ giao dịch nhanh và không tốn phí gas. Coinvn mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết về dự án Blockchain dành riêng cho Game vô cùng tiềm năng này nhé!
2458
Huong dan tham gia Testnet cua Onomy Protocol - anh 1
Blockchain
Trong khuôn khổ bài viết này, đội ngũ Coinvn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tham gia Testnet của Onomy Protocol để có cơ hội nhận Airdrop.
41
Su khac biet giua Blockchain va Cryptocurrency - anh 1
Blockchain
Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn sự khác nhau giữa hai khái niệm cơ bản trong thị trường tiền mã hóa đó là Blockchain và Cryptocurrency.
1852
Huong dan lam Testnet cua Sei Network de nhan Airdrop - anh 1
Blockchain
Sei Network vừa xác nhận sẽ dành 1% để Airdrop cho người dùng Testnet và chưa xác nhận thời gian snapshot. Do đó, hiện tại vẫn còn cơ hội để nhận Airdrop của Sei Network.
6176
Tai sao thi truong tien ma hoa bien dong manh - anh 1
Blockchain
Bài viết này sẽ phân tích những nguyên nhân chính dẫn đến mức độ biến động mạnh của giá trị Bitcoin cũng như thị trường tiền mã hóa.
1185
Nhung quan diem sai lam nhung pho bien ve Bitcoin - anh 1
Blockchain
Bài viết này sẽ tổng hợp 4 quan điểm sai lầm nhưng lại vô cùng phổ biến về Bitcoin. Hãy cùng xem những điều này là gì?
1168
Decentralized identity la gi? Nhung thong tin can nam ve nhan dang phi tap trung trong blockchain - anh 1
Blockchain
Danh tính phi tập trung là danh tính độc lập, tự sở hữu cho phép trao đổi dữ liệu đáng tin cậy. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về nhận dạng danh tính.
1041
Vai tro cua tong hop du lieu voi blockchain oracle - anh 1
Blockchain
Bài viết này làm sáng tỏ về việc tổng hợp dữ liệu - một trong những cách chính để cải thiện chất lượng của các nền tảng blockchain oracle.
957
Xem thêm
Back to top