NFT

NFT - anh 1

NFT là thuật ngữ viết tắt của “Non-fungible token”, là loại tiền mã hóa đại diện cho một tài sản độc nhất hoặc tài sản được token hóa từ thế giới thực. NFT và đồng tiền mã hóa cùng chia sẻ các đặc tính của blockchain là phi tập trung và ẩn danh. NFT được ví như thú vui sưu tầm đồ cổ, đồ quý hiếm trong thời đại 4.0. Từ năm 2021, NFT Token đang dần trở thành một xu hướng mạnh mẽ trong thị trường tiền mã hóa, điển hình là các coin NFT tiềm năng và có giá trị vốn hóa top 100 theo thống kê của coinmarketcap: THETA, CHZ, ENJ, DGB, BAKE… Sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu Binance đang triển khai Binance NFT, nền tảng giao dịch và thị trường NFT hàng đầu thế giới. Coinvn luôn cập nhật tin tức mới nhất về NFT và thị trường tiền mã hóa cho các nhà đầu tư. Xu thế NFT sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh trong thời gian tới hay không…

Xem Thêm

Tin mới nhất

Gia Bored Ape Yacht Club lao doc vi su sup do cua thi truong Crypto - anh 1
NFT
Giá sàn của một Bored Ape ngày hôm nay đã giảm 55% so với 10 ngày trước. Thị trường NFT đang chìm trong sắc đỏ cùng với giá tiền mã hóa.
291
Ethereum thong tri thi truong NFT voi doanh thu 8,5 ty USD trong Quy 1/2022 - anh 1
NFT
Doanh số NFT trên các thị trường thứ cấp lại tiếp tục lập ATH mới trong Quý 1/2022. Và Ethereum vẫn là cái tên thống trị thị trường NFT.
297
Haun Ventures lien tuc dan dau trong cac vong goi von NFT trieu do - anh 1
NFT
Quỹ đầu tư mạo hiểm Haun Ventures do cựu lãnh đạo a16z - Katie Haun sáng lập gần đây, đã tỏ rõ tham vọng đối với kênh đầu tư tiềm năng NFT.
371
High Sloth NFT “chay hang”, thu ve 1,2 trieu USD sau 29 phut mo ban - anh 1
NFT
High Sloth Society đã có một đợt mở bán công khai vô cùng thành công. 400 NFT Elite Sloth được bán hết sạch chỉ trong 29 phút với giá trị lên đến 1,2 triệu USD.
456
Con sot ten mien NFT tren Ethereum lieu co di theo “vet xe do” cua bong bong dot.com? - anh 1
NFT
Ethereum Name Service (ENS) đã thu về doanh thu 1,3 triệu đô la Mỹ trong 24 giờ qua, khi doanh số tên miền .eth tăng 2.300%.
502
Bored Ape Yacht Club (BAYC) bi hacker tan cong va 2,8 trieu do la My bi danh cap - anh 1
NFT
Vào thứ Hai vừa qua (25/04/2022), tài khoản Instagram chính thức của dự án NFT Bored Ape Yacht Club (BAYC) bị hack, khiến nhiều NFT có giá trị bị đánh cắp hàng loạt.
623
Diem lai nhung tin tuc gay sot trong thi truong NFT tuan vua qua - anh 1
NFT
Cùng Coinvn điểm lại những tin tức đáng chú ý, các dự án nổi bật và những điều cần quan tâm về thị trường NFT trước khi chúng ta bắt đầu vào tuần cuối cùng của tháng 04/2022.
664
Khong the bo lo: Tin tuc NFT va the thao dang chu y trong tuan - anh 1
NFT
NBA cố gắng đưa NFT lên một tầm cao mới, trong khi WNBA chính thức phát hành bộ NFT đầu tiên và rất nhiều tin tức thể thao liên quan tới NFT vô cùng thú vị khác. Cùng tìm hiểu ngay nhé!
635
Chu y: Cac dong tien lon dang do ve Gaming va Web 3.0  - anh 1
NFT
Gaming đang được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng là lĩnh vực tăng trưởng ngoạn mục tiếp theo trong ngành công nghiệp blockchain vào năm 2022.
778
Xem thêm
Back to top