NFT

NFT - anh 1

NFT là thuật ngữ viết tắt của “Non-fungible token”, là loại tiền mã hóa đại diện cho một tài sản độc nhất hoặc tài sản được token hóa từ thế giới thực. NFT và đồng tiền mã hóa cùng chia sẻ các đặc tính của blockchain là phi tập trung và ẩn danh. NFT được ví như thú vui sưu tầm đồ cổ, đồ quý hiếm trong thời đại 4.0. Từ năm 2021, NFT Token đang dần trở thành một xu hướng mạnh mẽ trong thị trường tiền mã hóa, điển hình là các coin NFT tiềm năng và có giá trị vốn hóa top 100 theo thống kê của coinmarketcap: THETA, CHZ, ENJ, DGB, BAKE… Sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu Binance đang triển khai Binance NFT, nền tảng giao dịch và thị trường NFT hàng đầu thế giới. Coinvn luôn cập nhật tin tức mới nhất về NFT và thị trường tiền mã hóa cho các nhà đầu tư. Xu thế NFT sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh trong thời gian tới hay không…

Xem Thêm

Tin mới nhất

Tuong lai cua DeFi trong 5 nam toi se ra sao? - anh 1
NFT
Hãy tưởng tượng một viễn cảnh, nơi các giao dịch được mà không tốn phí và được diễn ra nhanh chóng trong vài giây. Hãy tưởng tượng một viễn cảnh, nơi bạn chỉ cần kết nối internet là đã có thể sử dụng các dịch vụ tài chính.
3581
ApeCoin tang 22% sau ban Hit moi cua Eminem va Snoop Dogg - anh 1
NFT
Sự tăng trưởng báo hiệu một sự phục hồi nhỏ đối với ApeCoin sau một đợt giảm giá kéo dài.
11478
Shopify them tuy chon NFT-Gated cho cac nha ban le truc tuyen - anh 1
NFT
Nền tảng thương mại điện tử Shopify đang cho phép các thương hiệu làm cho cửa hàng của họ trở nên độc quyền hơn với các tùy chọn liên quan đến NFT.
11664
Huong dan mua NFT tren Crypto.com  - anh 1
NFT
Bài viết này sẽ hướng dẫn tất cả những điều nên làm để mua NFT, từ việc đăng ký trên nền tảng Crypto.com NFT cho đến việc mua NFT đầu tiên.
12453
Bill Gates: Tien ma hoa va NFT dua tren “Ly thuyet ke ngoc hon” - anh 1
NFT
Bill Gates đã mô tả hiện tượng NFT và tiền mã hoá là “100% dựa trên lý thuyết kẻ ngốc hơn”.
12785
Thi truong NFT dang giam dan do hap dan voi nha dau tu - anh 1
NFT
Nhiều nhà đầu tư đặt ra câu hỏi: “Phải chăng thị trường NFT đang giảm dần độ hấp dẫn với nhà đầu tư?”. Cùng Coinvn tìm hiểu về diễn biến thị trường này nhé!
12259
Nhung xu huong moi dan dau khong gian DeFi vao nam 2022 - anh 1
NFT
Trước sự bão hòa của DeFi, nhiều nhà đầu tư cũng tự đặt câu hỏi rằng: Tương lai của DeFi sẽ ra sao và đâu là những mảnh ghép có thể giúp DeFi lấy lại vị thế của nó?
12749
Dong sang lap Bored Apes chi trich Discord sau su co bi danh cap NFT tri gia 200 ETH - anh 1
NFT
Đồng sáng lập Bored Apes chỉ trích Discord sau khi máy chủ của nền tảng này bị hack, gây thiệt hại tới 200 ETH
15142
Snoop Dogg tham gia Food Fighters Universe cua chu nha hang NFT - anh 1
NFT
Hình đại diện Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape của rapper Snoop Dogg được sử dụng để xây dựng hình ảnh cho một nhà hàng ở Los Angeles.
14313
Doanh so ban CryptoPunks tang 560%, van khong the xua tan noi lo so cua nha dau tu - anh 1
NFT
Thị trường NFT có vẻ đang nóng trở lại khi khối lượng giao dịch của CryptoPunks tăng đột biến đến 560% trong 24 giờ qua.
15480
Xem thêm
Back to top