NFT

NFT - anh 1

NFT là thuật ngữ viết tắt của “Non-fungible token”, là loại tiền mã hóa đại diện cho một tài sản độc nhất hoặc tài sản được token hóa từ thế giới thực. NFT và đồng tiền mã hóa cùng chia sẻ các đặc tính của blockchain là phi tập trung và ẩn danh. NFT được ví như thú vui sưu tầm đồ cổ, đồ quý hiếm trong thời đại 4.0. Từ năm 2021, NFT Token đang dần trở thành một xu hướng mạnh mẽ trong thị trường tiền mã hóa, điển hình là các coin NFT tiềm năng và có giá trị vốn hóa top 100 theo thống kê của coinmarketcap: THETA, CHZ, ENJ, DGB, BAKE… Sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu Binance đang triển khai Binance NFT, nền tảng giao dịch và thị trường NFT hàng đầu thế giới. Coinvn luôn cập nhật tin tức mới nhất về NFT và thị trường tiền mã hóa cho các nhà đầu tư. Xu thế NFT sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh trong thời gian tới hay không…

Xem Thêm

Tin mới nhất

Nhung diem noi bat cua bo suu tap NFT tren Bitcoin mang ten TwelveFold - anh 1
NFT
Yuga Labs phát hành bộ sưu tập NFT trên Bitcoin có tên TwelveFold, mặc dù ý tưởng này bị tranh cãi trong cộng đồng yêu thích tác phẩm số. Bộ sưu tập đã kiếm được 733 BTC (tương đương 16.5 triệu USD) sau đợt đấu giá ngày 6/3. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về bộ sưu tập NFT TwelveFold.
12122
NFTFi can duoc dinh hinh ro rang de thuc day su phat trien cua thi truong NFT - anh 1
NFT
Việc định hình rõ ràng cho NFTFi sẽ giúp giảm thiểu các rủi ro và tăng cường tính thanh khoản cho các tài sản NFT, từ đó thúc đẩy sự phát triển của thị trường NFT.
12922
Phan tich chi tiet ve du an Spice Finance – nen tang NFT Lending Aggregator - anh 1
NFT
Spice Finance là một nền tảng NFT Lending Aggregator, giúp nhà đầu tư triển khai vốn thụ động vào thị trường cho vay NFT để tạo ra lợi nhuận. 
15194
Bi mat toi uu hoa Twitter cho nha dau tu Crypto - anh 1
NFT
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những bí quyết sử dụng twitter thông minh dành cho nhà đầu tư tiền mã hóa.
14440
Tong quan ve du an ParaSpace – nen tang Lending Protocol dang chu y - anh 1
NFT
Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá ParaSpace - một nền tảng Lending Protocol cho phép người dùng vay và cho vay đối với cả NFT và token.
12533
NFTCloud – Du an tat ca trong mot cho nha dau tu Web3 - anh 1
NFT
Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn một dự án đang nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng nhà đầu tư Web3 có tên NFTCloud.
15865
Phan tich tong quan du an NFT Lending – OpenSky - anh 1
NFT
OpenSky là một nền tảng cho vay NFT được xây dựng trên hệ sinh thái Aave, kết hợp giữa mô hình P2P và P2Pool. Dự án này có gì đặc biệt, hãy cùng Coinvn tìm hiểu trong bài viết này.
17681
Nhung du an ve AI va Web3 huy dong duoc so von lon trong thoi gian qua - anh 1
NFT
Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tổng hợp những dự án gọi được số vốn lớn ở xu hướng AI và Web3 trong thời gian qua.
15742
Tiem nang phat trien cua Alethea AI trong xu huong tri tue nhan tao - anh 1
NFT
Cùng khám phá Alethea AI - Một dự án tiền mã hóa có tokenomics đặc biệt. Những điểm nổi bật của dự án và triển vọng tăng giá của ALI coin sẽ được chia sẻ trong bài viết này.
17439
Tong quan ve du an tien ma hoa Revest Finance - anh 1
NFT
Revest Finance là giao thức tài chính phi tập trung cho phép tạo NFT đại diện cho số lượng cụ thể mã thông báo ERC20 và giao dịch trên DEX hoặc các nền tảng hỗ trợ ERC-1155 NFT.
14545
Xem thêm
Back to top