Tin mới nhất

Silvergate cho biet tien gui BlockFi chiem chua den 20 trieu USD - anh 1
Tin mới
Cổ phiếu của ngân hàng tiền mã hoá Silvergate đã giảm 11% xuống còn 25,90 đô la Mỹ vào hôm qua (28/11), sau khi BlockFi nộp đơn phá sản.
160
BlockFi kien cuu CEO FTX Sam Bankman-Fried “quyt no” - anh 1
Tin mới
Đơn kiện được đưa ra vài giờ sau khi BlockFi xin bảo hộ phá sản theo Chương 11. BlockFi cáo buộc Sam Bankman-Fried cố ý không trả cho BlockFi một số cổ phần của Robinhood.
170
Bitget chay chien dich truyen thong 20 trieu USD cung Messi giua mua World Cup - anh 1
Tin mới
Sàn giao dịch tiền mã hoá toàn cầu Bitget đã công bố một loạt chiến dịch tiếp thị với Lionel Messi, huyền thoại bóng đá người Argentina, với việc ra mắt một video quảng bá thương hiệu để chào mừng World Cup 2022.
260
He mo nguyen nhan cac dia chi nam giu tren 100 ETH tang dot bien - anh 1
Tin mới
Giá của Ethereum (ETH) đã biến động dữ dội trong vài tháng qua, khiến các nhà đầu tư hoang mang, thậm chí rời bỏ nó. Thế nhưng đáng chú ý là có một số nhóm chủ sở hữu Ethereum dường như đang tăng các khoản tích lũy.
407
Tong thong Nga Putin ung ho viec xay dung he thong thanh toan quoc te dua tren blockchain - anh 1
Tin mới
Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết cần có một hệ thống thanh toán quốc tế mới và độc lập với các biện pháp trừng phạt đất nước Nga.
335
Bat mi 3 nhan dinh bao trum thi truong tien ma hoa trong thang 12/2022 - anh 1
Tin mới
Tháng 11 là một tháng có nhiều thay đổi lớn đối với thị trường tiền mã hoá toàn cầu. Sự sụp đổ của FTX khiến những người hoài nghi và bối rối về tương lai của lĩnh vực này. Dưới đây là một số nhận định về thị trường cho tháng 12 năm 2022.
783
Tong thong El Salvador Bukele ra mat Co quan dac biet de xu ly moi thu ve Bitcoin - anh 1
Tin mới
Nayib Bukele, Tổng thống El Salvador, đã ra lệnh thành lập Văn phòng Bitcoin Quốc gia - một cơ quan xử lý mọi vấn đề liên quan đến Bitcoin.
526
Changpeng Zhao cho biet nganh cong nghiep tien ma hoa dang dan khoi sac - anh 1
Tin mới
Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết ngành công nghiệp tiền mã hóa đang dần khởi sắc và ông mong đợi những điều tốt đẹp hơn vào năm 2023.
734
Genesis Global Capital bi dieu tra boi cac nha quan ly Hoa Ky - anh 1
Tin mới
Theo thông tin từ tờ báo Barron’s, Genesis Global Capital đang bị các cơ quan quản lý chứng khoán nhà nước Hoa Kỳ điều tra.
718
Du an Aragon bo sung 20 trieu USD Ether nham dam bao an toan thanh khoan - anh 1
Tin mới
Dự án Aragon đã tăng lượng nắm giữ Ether (ETH) trong kho bạc của mình lên hơn 20 triệu đô la Mỹ, với mong muốn có thể cải thiện khả năng tiếp xúc với các tài sản tiền mã hóa chống kiểm duyệt hơn.
515
Xem thêm
Back to top