Bảng Giá Coin

                       

Tin Mới

Screenshot 2022-10-01 133359

Amber Group sử dụng các phần cứng đơn giản để tái hiện lại vụ hack 160 triệu USD của Wintermute và thấy rằng hacker thực hiện nó rất dễ dàng.

Top 5 loại tiền mã hoá đáng chú ý nhất vào tháng 10 năm 2022

Coinvn mời bạn cùng xem xét 5 loại tiền mã hoá đáng để xem xét nhất trong tháng 10 này và những hoạt động phát triển xung quanh các dự án tương ứng của chúng.

Screenshot 2022-10-01 113559

Sau nhiều lần liên tục mua vào Bitcoin, giờ đây MicroStrategy đang tìm kiếm một kỹ sư nhằm thực hiện kế hoạch lâu dài, thay vì chỉ nắm giữ Bitcoin.

Nhà phát triển Tornado Cash chính thức ngồi tù sau khi kháng cáo bị từ chối

Alexey Pertsev, một nhà phát triển Tornado Cash bị chính quyền Hà Lan bắt vào tháng 8 vì cáo buộc tạo điều kiện rửa tiền, sẽ ở tù ít nhất hai tháng nữa sau khi đơn kháng cáo bị từ chối.

Nghệ sĩ huyền thoại Yoshitaka Amano ra mắt loạt phim NFT mới trên Astar Network 

Astar Network vui mừng thông báo rằng họ đã hợp tác với nghệ sĩ huyền thoại Yoshitaka Amano, một nghệ sĩ Nhật Bản nổi tiếng với các tác phẩm nghệ thuật mang tính biểu tượng.

Screenshot 2022-09-30 111051

Theo các tin nhắn văn bản được tiết lộ trong thủ tục pháp lý của Elon Musk với Twitter, Sam Bankman-Fried sẵn sàng đóng góp tới 5 tỷ USD để mua lại mạng xã hội này.

Ethereum Classic (ETC) đang trong xu hướng giảm mạnh, điều gì chờ đón phe bò?

USDT Dominance là một chỉ số đo lường mức vốn hóa thị trường của Tether. Kể từ giữa tháng 8, số liệu này đã tăng từ 5,73% lên 7,67%.

Nhìn lại những phiên thảo luận nổi bật tại sự kiện Token2049 Singapore

Tại thời điểm viết bài, sự kiện Token2049 vẫn đang diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, thu hút khoảng 3.000 người tham dự từ khắp nơi trên thế giới và cũng là hội nghị tiền mã hoá trực tiếp đầu tiên trong khu vực.

DK

Sau khi lập đỉnh mới vào ngày 13/09, độ khó khai thác Bitcoin đã giảm 2,14% theo dữ liệu được thống kê bởi BTC.com.

Luna

Terraform Labs đã có những quan điểm phản đối gay gắt về cách mà chính quyền Hàn Quốc đối xử với công ty và nhà sáng lập Do Kwon.

Các ví Bitcoin “tiền sử" bất ngờ tỉnh giấc, dự báo điều gì?

Trong cộng đồng tiền mã hoá, Bitcoin “cổ xưa” dùng để chỉ các ví có giao dịch lần cuối từ cách đây một thập kỷ, khi Bitcoin và tiền mã hóa vẫn còn là khái niệm mới mẻ.

Screenshot 2022-09-28 110631

Luna Foundation Guard (LFG) đã phủ nhận các cáo buộc liên quan đến việc chuyển Bitcoin lên nhiều sàn giao dịch và tạo ví mới sau khi Terra sụp đổ.

Xem thêm
Back to top