Bảng Giá Coin

                       

Tin Mới

GM Vietnam 2024 - Blog Thumbnail

Năm 2023, GM Vietnam – sự kiện Tuần lễ Blockchain Việt Nam – đã lần đầu tiên được tổ chức và gây tiếng vang lớn khi thu hút được hơn 6.000 người tham dự, gian triển lãm với sự có mặt của hơn 400 dự án, cùng 80 diễn giả là các chuyên gia và […]

photo_2024-04-05_16-46-05

Với sự góp mặt của hơn 80 quỹ đầu tư và các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực Web3 và Blockchain, Hiệp hội Blockchain Việt Nam (VBA) cùng công ty Spores Network công bố Chương trình tăng tốc khởi nghiệp – SwitchUp Accelerator 2024, nhằm hỗ trợ chuyên môn và những kỹ năng cần thiết cho startup Blockchain trong quá trình tìm kiếm đầu tư, hỗ trợ và cơ hội ở thị trường blockchain quốc tế!

image

Tính tới tháng 03/2024, bên cạnh những ưu điểm về tính minh bạch, khả năng chuyển tài sản xuyên biên giới thì blockchain vẫn còn gặp thách thức về tốc độ giao dịch. Các giải pháp mở rộng Ethereum hay những blockchain layer 1 như Solana, Aptos,… khẳng định tốc độ giao dịch có thể […]

Chuỗi sự kiện hướng nghiệp – KlayUni lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với 2 điểm đến Trường Đại học Khoa học và Công nghệ; Trường Đại học Công Nghệ – ĐHQGHN. Qua đây đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc đưa kiến thức và thông tin về lĩnh vực công nghệ đến cộng đồng sinh viên và người quan tâm.

Klaytn tổ chức thành công sự kiện Blockchain đầu tiên tại Việt Nam

Vào ngày 06/07/2023, Klaytn – Blockchain Layer-1 hàng đầu tại Hàn Quốc đã tổ chức thành công sự kiện đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây được xem là bước tiền đề cho hàng loạt chuỗi hoạt động sắp diễn ra tại Việt Nam của Klaytn Foundation.

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Việt Hàn 2023: Tinh hoa hội tụ

Hơn 2.000 người sẽ tham dự cùng 40 diễn giả trong và ngoài nước cùng các đại diện hàng đầu tới từ hơn 100 dự án blockhain sẽ là điểm nhấn cho sự kiện.

Binance loại bỏ Shiba Inu khỏi Innovation Zone

Shiba Inu đã đạt được một cột mốc quan trọng mới khi Binance nhận ra toàn bộ tiềm năng của nó. Một thông báo gần đây cho thấy Binance đã chuyển Shiba Inu từ Innovation Zone của mình để trở thành một đồng tiền được hỗ trợ đầy đủ trên nền tảng của nó.

Elon Musk ra mắt nền tảng trí tuệ nhân tạo tìm kiếm sự thật TruthGPT

Theo báo cáo của Fox News ngày 17 tháng 4, Elon Musk đã nói với người dẫn chương trình Fox Tucker Carlson rằng anh ấy đang phát triển một đối thủ của ChatGPT được gọi là “TruthGPT”, một mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) mà Musk cho biết sẽ được đào tạo để khám phá những bí ẩn của vũ trụ.

ETH đạt mức cao nhất trong gần 1 năm qua khi hơn 1 triệu ETH đã được rút sau nâng cấp Shapella

ETH tăng hơn 10% sau cập nhật Shanghai, lần đầu tiên vượt qua mức 2.100 đô la Mỹ sau 11 tháng qua.

Nike đang phát hành BST giày thể thao kỹ thuật số đầu tiên trên .Swoosh

Giày thể thao ảo, được gọi là Our Force 1, là một trò chơi dựa trên thiết kế Air Force 1 mang tính biểu tượng của thương hiệu.

Grayscale ra mắt Solana Trust trên thị trường OTC

Grayscale Investments, nhà quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất, đã ra mắt Grayscale Solana Trust (GSOL) trên Thị trường OTC. Việc ra mắt diễn ra trong bối cảnh tranh cãi pháp lý với SEC về quyền tiếp thị Bitcoin ETF.

Kế hoạch trả lại 700 triệu ARB của Arbitrum đã thất bại

Đề xuất cải tiến Arbitrum gây tranh cãi (AIP-1.05) nhằm tìm cách trả lại 700 triệu token ARB cho kho bạc DAO đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ vào ngày 15 tháng 4.

Xem thêm
Back to top