Bảng Giá Coin

                       

Tin Mới

Klaytn tổ chức thành công sự kiện Blockchain đầu tiên tại Việt Nam

Vào ngày 06/07/2023, Klaytn – Blockchain Layer-1 hàng đầu tại Hàn Quốc đã tổ chức thành công sự kiện đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây được xem là bước tiền đề cho hàng loạt chuỗi hoạt động sắp diễn ra tại Việt Nam của Klaytn Foundation.

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Việt Hàn 2023: Tinh hoa hội tụ

Hơn 2.000 người sẽ tham dự cùng 40 diễn giả trong và ngoài nước cùng các đại diện hàng đầu tới từ hơn 100 dự án blockhain sẽ là điểm nhấn cho sự kiện.

Binance loại bỏ Shiba Inu khỏi Innovation Zone

Shiba Inu đã đạt được một cột mốc quan trọng mới khi Binance nhận ra toàn bộ tiềm năng của nó. Một thông báo gần đây cho thấy Binance đã chuyển Shiba Inu từ Innovation Zone của mình để trở thành một đồng tiền được hỗ trợ đầy đủ trên nền tảng của nó.

Elon Musk ra mắt nền tảng trí tuệ nhân tạo tìm kiếm sự thật TruthGPT

Theo báo cáo của Fox News ngày 17 tháng 4, Elon Musk đã nói với người dẫn chương trình Fox Tucker Carlson rằng anh ấy đang phát triển một đối thủ của ChatGPT được gọi là “TruthGPT”, một mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) mà Musk cho biết sẽ được đào tạo để khám phá những bí ẩn của vũ trụ.

ETH đạt mức cao nhất trong gần 1 năm qua khi hơn 1 triệu ETH đã được rút sau nâng cấp Shapella

ETH tăng hơn 10% sau cập nhật Shanghai, lần đầu tiên vượt qua mức 2.100 đô la Mỹ sau 11 tháng qua.

Nike đang phát hành BST giày thể thao kỹ thuật số đầu tiên trên .Swoosh

Giày thể thao ảo, được gọi là Our Force 1, là một trò chơi dựa trên thiết kế Air Force 1 mang tính biểu tượng của thương hiệu.

Grayscale ra mắt Solana Trust trên thị trường OTC

Grayscale Investments, nhà quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất, đã ra mắt Grayscale Solana Trust (GSOL) trên Thị trường OTC. Việc ra mắt diễn ra trong bối cảnh tranh cãi pháp lý với SEC về quyền tiếp thị Bitcoin ETF.

Kế hoạch trả lại 700 triệu ARB của Arbitrum đã thất bại

Đề xuất cải tiến Arbitrum gây tranh cãi (AIP-1.05) nhằm tìm cách trả lại 700 triệu token ARB cho kho bạc DAO đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ vào ngày 15 tháng 4.

Hundred Finance bị thiệt hại 7 triệu USD trong vụ hack Optimism

Kẻ tấn công được cho là đã thao túng tỷ giá hối đoái giữa mã thông báo ERC-20 và hTOKENS để đánh cắp hơn 7 triệu đô la Mỹ từ giao thức.

Quốc hội Hoa Kỳ ban hành dự thảo luật mới đối với stablecoin

Việc không đăng ký với tư cách là nhà phát hành stablecoin có thể bị phạt 5 năm tù và 1 triệu đô la Mỹ.

OKX, Bybit và KuCoin đồng loạt thông báo lịch niêm yết SUI

Vào sáng ngày 15/04, OKX, KuCoin và Bybit đồng loạt thông báo rằng họ sẽ bán token SUI. Người dùng cần đáp ứng các yêu cầu cụ thể về whitelist trước khi họ có thể đăng ký.

Hacker tấn công sàn giao dịch Bitrue của Singapore, đánh cắp 23 triệu đô la Mỹ Ether, Shiba Inu và các token khác

Bitrue, một sàn giao dịch tiền mã hoá có trụ sở tại Singapore, đã chính thức thông báo rằng họ đã bị hack. Theo đó, tin tặc rút một trong những ví nóng trị giá 23 triệu đô la Mỹ dưới nhiều loại tài sản tiền mã hoá khác nhau.

Xem thêm
Back to top