Bảng Giá Coin

                       

Tin Mới

Nhiều người dân Hàn Quốc “ôm" LUNA với hy vọng đổi đời

Bất chấp việc LUNA rớt giá thảm hại, nhiều người Hàn Quốc đang tích cực mua vào với niềm tin rằng nó vẫn là một trong số 10 tài sản tiền mã hoá hàng đầu và sẽ hồi phục mạnh mẽ trở lại.

Screenshot 2022-05-20 111002

Sự sụp đổ của TerraUSD (UST) khiến cho giá trị của Tether (USDT) cũng lung lay theo. Đứng trước tình thế đó, Tether quyết định giảm tỷ lệ nắm giữ thương phiếu để cải thiện chất lượng nguồn dự trữ.

eth

Những cá voi Ethereum lớn nhất hiện nay đang tích lũy một lượng Altcoin phi tập trung DeFi, Stablecoin và token sàn, khi thị trường đang có dấu hiệu ổn định lại.

UST sụp đổ, nhà đầu tư mất dần niềm tin vào stablecoin

Khủng hoảng hệ sinh thái Terra với sự sụp đổ của LUNA và UST đã khiến các nhà đầu tư mất dần niềm tin về stablecoin – đồng tiền mã hóa có giá trị ổn định.

Đâu là lý do tạm hoãn thỏa thuận mua lại Twitter của Elon Musk

Thỏa thuận mua lại Twitter của Elon Musk bị tạm hoãn cho đến khi Twitter cung cấp thêm dữ liệu về số lượng tài khoản spam và giả mạo trên nền tảng mạng xã hội này.

Robinhood

Nền tảng giao dịch tiền mã hóa Robinhood đang lên kế hoạch tung ra ví Web3 mới tập trung vào NFT và DeFi nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

btc 2

Tuần trước, BTC đã trải qua những ngày biến động nhất kể từ khi có mặt trên thị trường. Dù đã hồi phục nhưng có nhiều tín hiệu cho thấy, BTC rất có thể sẽ giảm sâu về vùng 20.000 USD để tạo đáy.

hardford terra

Cộng đồng đang đặt ra nhiều nghi ngờ và phản đối việc hard fork blockchain Terra vì cho rằng Do Kwon đang muốn bảo vệ cá voi.

thodaobitcointrungquoc

Dữ liệu của Cambridge Centre for Alternative Finance đã cho thấy việc khai thác Bitcoin vẫn đang diễn ra sôi nổi ở Trung Quốc.

NFT

Hãng thu âm hàng đầu đứng sau những cái tên nổi tiếng như Taylor Swift, U2, Kendrick Lamar và BTS – Universal Music Group (UMG) hợp tác cùng LimeWire để cho phép các nghệ sĩ phát hành NFT.

hacker-cau-noi-ronin-cua-axie-infinity-tiep-tuc-rut-hon-3-000-eth

Hôm qua, ngày 16/05/2022, những kẻ tấn công cầu nối Ronin của Axie Infinity lại tiếp tục rút hơn 3.000 ETH thông qua Tornado Cash.

Terra

Giám đốc điều hành của Terraform Labs – ông Do Kwon tiếp tục đề xuất chuyển mạng lưới Terra thành một chuỗi mới và loại bỏ stablecoin UST khỏi hệ sinh thái.

Xem thêm
Back to top