Tin mới nhất

Lieu Polkadot co the ton tai trong thi truong gau? (Phan 2) - anh 1
Polkadot
Tiếp nối phần một, trong phần hai chúng ta sẽ tiếp tục cập nhật những sự kiện đặc biệt của Polkadot trong Quý 2 và kế hoạch phát triển của Polkadot trong tương lai.
7547
Lieu Polkadot co the ton tai trong thi truong gau? (P1) - anh 1
Polkadot
Thị trường tiền mã hóa đang ở giai đoạn khó khăn nhất, các loại tài sản đều giảm mạnh. Polkadot cũng không tránh khỏi những ảnh hưởng này, liệu nó có thể tồn tại trong thị trường gấu?
7895
Gavin Wood la ai? Tong quan ve nha sang lap Polkadot - anh 1
Polkadot
Gavin Wood là một trong những người đi đầu trong trào lưu Web 3.0 của tương lai với việc thành lập ra Web3 Foundation, Polkadot và Kusama.
17481
Lieu Polkadot co gap kho khan sau khi Ethereum 2.0 di vao hoat dong? - anh 1
Polkadot
Sau khi Ethereum 2.0 đi vào hoạt động sẽ giúp Ethereum giải quyết được các vấn đề nan giải từ trước đến giờ. Liệu rằng Polkadot có gặp khó khăn sau khi Ethereum 2.0 đi vào hoạt động hay không?
11781
Tinh hinh hoat dong cua Polkadot trong Quy 01 nam 2022 - anh 1
Polkadot
Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng đội ngũ Coinvn khám phá sự phát triển của Polkadot và hệ sinh thái của nó trong Quý 1 năm 2022.
13193
SubWallet tich hop Acala ho tro mint aUSD, NFT va nhieu tien ich khac - anh 1
Polkadot
SubWallet là một ví lưu trữ tiền mã hóa dành riêng cho hệ sinh thái Polkadot và Kusama. Vừa qua, dự án đã tích hợp mạng lưới Acala để hỗ trợ mint aUSD, NFT và các tiện ích khác.
11467
Nhung dieu can biet ve Polkadot Name System - anh 1
Polkadot
Khi hệ sinh thái của Polkadot ngày càng phát triển, nhiều cá nhân và dự án blockchain sẵn sàng kết nối với Polkadot. Polkadot Name System là một trong những trợ thủ đắc lực hỗ trợ việc này.
9792
Acala: Trung tam DeFi cua he sinh thai Polkadot - anh 1
Polkadot
Acala được định vị như một trung tâm DeFi của Polkadot. Với việc trở thành parachain đầu tiên của Polkadot, nó cung cấp cơ sở hạ tầng DeFi tạo nguồn thanh khoản dồi dào cho hệ sinh thái Polkadot.
9551
Tong quan he sinh thai Polkadot - anh 1
Polkadot
Vào ngày 17/12/2021, 5 năm kể từ khi thành lập, Polkadot đã thành công trong việc ra mắt nhiều giai đoạn với sự góp mặt của các parachain đầu tiên.
11455
X Protocol (POT) la gi? Tong quan ve du an va token POT - anh 1
Polkadot
X Protocol xây dựng một blockchain X-Metaverse dựa trên Substrate framework do Polkadot cung cấp với nhiều tính năng, ứng dụng mới độc đáo giúp giải quyết các hạn chế mà các nền tảng metaverse hiện nay đang gặp phải.
12659
Xem Thêm
Back to top