Tin mới nhất

Nhung dieu can biet ve Polkadot Name System - anh 1
Polkadot
Khi hệ sinh thái của Polkadot ngày càng phát triển, nhiều cá nhân và dự án blockchain sẵn sàng kết nối với Polkadot. Polkadot Name System là một trong những trợ thủ đắc lực hỗ trợ việc này.
2415
Acala: Trung tam DeFi cua he sinh thai Polkadot - anh 1
Polkadot
Acala được định vị như một trung tâm DeFi của Polkadot. Với việc trở thành parachain đầu tiên của Polkadot, nó cung cấp cơ sở hạ tầng DeFi tạo nguồn thanh khoản dồi dào cho hệ sinh thái Polkadot.
1846
Tong quan he sinh thai Polkadot - anh 1
Polkadot
Vào ngày 17/12/2021, 5 năm kể từ khi thành lập, Polkadot đã thành công trong việc ra mắt nhiều giai đoạn với sự góp mặt của các parachain đầu tiên.
2242
X Protocol (POT) la gi? Tong quan ve du an va token POT - anh 1
Polkadot
X Protocol xây dựng một blockchain X-Metaverse dựa trên Substrate framework do Polkadot cung cấp với nhiều tính năng, ứng dụng mới độc đáo giúp giải quyết các hạn chế mà các nền tảng metaverse hiện nay đang gặp phải.
2503
Gioi thieu chi tiet mo hinh kinh doanh cua Polkadot - anh 1
Polkadot
Mặc dù Polkadot đã không còn xa lạ đối với các nhà đầu tư, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về mô hình kinh doanh của Polkadot. Cùng Coinvn tìm hiểu nó trong bài viết này.
1713
Huong dan stake GLMR tren Moonbeam chi tiet nhat - anh 1
Polkadot
Moonbeam là dự án đang được nhiều nhà đầu tư nhắc đến khi đồng GLMR vừa niêm yết trên Binance gần đây. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách stake GLMR trên Moonbeam để gia tăng lợi nhuận.
4014
HydraDX la gi? Toan bo thong tin ve HydraDX va token HDX - anh 1
Polkadot
HydraDX là một dự án sáng tạo khi cung cấp một pool thanh khoản đa tài sản đầu tiên được xây dựng trên Polkadot.
3173
Bao cao tom tat nam 2021 cua Moonbeam - anh 1
Polkadot
Năm 2021 là một năm thành công với Moonbeam với nhiều sự kiện quan trọng đã diễn ra như ra mắt Moonriver, crowdloan thành công, có được parachain trên Polkadot…
1814
Tim hieu ve cac dang cau noi ben trong he sinh thai Polkadot - anh 1
Polkadot
Hệ sinh thái của Polkadot là tập hợp các blockchain liên kết với nhau để tạo sự tương tác giữa các nền tảng đó. Về góc độ kỹ thuật, sự liên kết sẽ được hình thành từ những dạng cầu nối trên Polkadot.
1924
Composable Finance la gi? Thong tin chi tiet ve token LAYR - anh 1
Polkadot
Composable là một trong những dự án tiềm năng thuộc Batch 2 của phiên đấu giá parachain trên Polkadot. Đây là một cầu nối Cross-chain cho nhiều nền tảng và nhiều Layer.
3871
Xem Thêm
Back to top