SolSea

SolSea - anh 1

SolSea là gì?

SolSea là một NFT Marketplace được xây dựng trên Solana, vừa ra mắt vào ngày 4 tháng 9 năm 2021. SolSea vận hành giống với OpenSea trên nền tảng Ethereum, nơi cho phép người dùng có thể tạo, mua bán, trao đổi, gửi và nhận các sản phẩm NFT.

Các tính năng của SolSea

– Người dùng có thể nhúng trực tiếp giấy phép vào NFT vừa tạo. Giấy phép này giúp bảo vệ và xác định quyền sở hữu của người sáng tạo đối với NFT của mình.

– Mua bán, giao dịch tất cả các NFT Solana tương thích với tiêu chuẩn token SPL

– Theo dõi tất cả các chương trình giảm giá NFT trên Solana trong tương lai với tính năng lịch đơn giản, dễ sử dụng của SolSea.

– Cung cấp cho người sáng tạo các công cụ để tạo bộ sưu tập NFT của riêng mình.

– Người bán có thể niêm yết NFT ở cả 2 trạng thái là công khai và riêng tư. Nếu được  niêm yết riêng tư, NFT đó sẽ không được hiển thị trên phần khám phá của SolSea.

– Người bán sẽ được cung cấp tùy chọn để chọn đơn vị tiền tệ niêm yết, thanh toán bao gồm các đồng stablecoin và các token trên nền tảng Solana phổ biến như SOL, USDC, SRM….

– Tích hợp FTX-Pay như một cách dễ dàng để mua NFT bằng thẻ tín dụng.

– Hệ thống chỉ số hiếm và xếp hạng đặc điểm của NFT

– Hỗ trợ hiển thị, trải nghiệm các NFT được tải lên ở định dạng 3D như GLB.

– Giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng nhanh chóng, đơn giản với bộ nhớ đệm của NFT.

SolSea có lỗi gì không?

Vào ngày 5 tháng 9, một ngày sau khi ra mắt, mạng xã hội Twitter đã tràn ngập một hình ảnh NFT ghi lại một lỗi trong hệ thống code của SolSea. Đáng chú ý là lỗi này liên quan đến việc lộ thông tin tài khoản và mật khẩu của người dùng.

Ngoài lỗi trên, SolSea còn gặp những phàn nàn về việc người dùng không thể huỷ niêm yết các NFT. Bên cạnh đó, dự án cũng liên tục nhận về những bình luận khá tiêu cực từ người dùng về ứng dụng, sàn giao dịch của mình.

Xem Thêm
Back to top