Tin mới nhất

Huong dan lam Testnet Mojito Markets - anh 1
Aptos
Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện testnet dự án Mojito Markets. Cùng tìm hiểu và thực hiện để có cơ hội nhận được airdrop.
676
Huong dan lam Testnet Aptos Passport - anh 1
Aptos
Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện testnet của Aptos Passport, cũng như cách hoàn thành nhiệm vụ, kiếm điểm và NFT.
1668
Top 3 du an co tiem nang Airdrop trong he sinh thai cua Aptos - anh 1
Aptos
Trong ngày đầu tiên ra mắt mạng chính của Aptos, hàng loạt dự án trong hệ sinh thái này đã triển khai mainnet. Hãy cùng đội ngũ Coinvn tìm hiểu 3 dự án có khả năng Airdrop trong tương lai.
1658
Sau Aptos thi day la cac dot Airdrop hap dan khac ban can phai biet - anh 1
Aptos
Nếu bạn đã bỏ lỡ đợt airdop Aptos vào ngày 19 tháng 10 năm 2022 vừa qua thì cũng không cần quá tiếc nuối. Vì các đợt airdrop từ rollup Layer 2 của Arbitrum, SUI testnet và zkSync sắp tới sẽ là cơ hội tiếp theo cho bạn.
2918
Huong dan su dung Martian Wallet – Vi Aptos dang tin cay - anh 1
Aptos
Martian đang xây dựng các sản phẩm khác nhau cho hệ sinh thái Aptos. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng khám phá Ví Martian.
6131
Top 8 du an co Airdrop “khung nhat” tu nay den cuoi nam 2022 - anh 1
Aptos
Trong thị trường tồi tệ như hiện nay, việc săn Airdrop là một trong cách thức kiếm lợi nhuận rất được quan tâm. Bài viết dưới đây, Coinvn sẽ bật mí cho bạn top 10 dự án có airdrop khủng nhất từ nay đến cuối năm 2022. Mời bạn cùng khám phá nhé!
5414
So sanh chi tiet ve 2 nen tang Aptos va Sui - anh 1
Aptos
Aptos và Sui là hai nền tảng blockchain mới có tốc độ xử lý giao dịch lên đến 100.000 TPS và có khả năng mở rộng.
2898
Huong dan tham gia Testnet cua Pontem Network - anh 1
Aptos
Trong khuôn khổ bài viết này, đội ngũ Coinvn sẽ hướng dẫn bạn đọc tham gia Testnet của Pontem Network một cách chi tiết nhất.
8046
Back to top