CRYPTO

CRYPTO - anh 1

Crypto hay Cryptocurrency hay tiền mã hóa là một tài sản kĩ thuật số được thiết kế để làm việc như là một trung gian trao đổi mà sử dụng mật mã để đảm bảo các giao dịch của nó, để kiểm soát việc tạo ra các đơn vị bổ sung và để xác minh việc chuyển giao tài sản. Để thực hiện các giao dịch tài chính, Crypto phải sử dụng các chức năng mã hóa. Blockchain là yếu tố cốt lõi cấu tạo nên tiền mã hóa. Bitcoin là nguồn gốc của Crypto, nhưng hiện nay trên thị trường Crypto đang có hàng ngàn loại tiền mã hóa khác. Các đồng tiền này đang hằng ngày phát triển để chứng tỏ bản mình. Mỗi loại tiền mã hóa đều có những công nghệ hay. Coinvn luôn cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường Crypto cho các nhà đầu tư. Tương lai Crypto trên thị trường tài chính sẽ ra sao…

Xem Thêm

Tin mới nhất

Tim hieu ve Kava – du an dang co nhung phat trien an tuong - anh 1
CRYPTO
Kava là một nền tảng DeFi cross-chain nằm trong hệ sinh thái Cosmos, một hệ sinh thái đang tăng trưởng mạnh gần đây.
3165
Du lieu onchain Cardano cho thay dieu gi? - anh 1
CRYPTO
Cardano là một Blockchain platform phi tập trung được xây dựng bởi Charles Hoskinson - đồng sáng lập Ethereum vào năm 2015.
2694
Ap dung DeFi DApp trong viec phat trien hoat dong kinh doanh - anh 1
CRYPTO
Nắm bắt được xu thế, nhà đầu tư sẽ thu được nhiều lợi nhuận, thậm chí đổi đời. Xây dựng DeFi DApp là một trong những cách giúp nhà đầu tư phát triển hoạt động kinh doanh.
4348
Thuc trang phap ly cua tien ma hoa Bitcoin va luat BTC o Viet Nam - anh 1
CRYPTO
Gần đây, Bitcoin đang trở nên phổ biến ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Bitcoin hiện đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhờ khả năng kiếm lời nhưng để bạn bắt đầu đầu tư thì việc hiểu biết luật pháp để bảo vệ quyền lợi là việc vô cùng quan trọng. Vậy Bitcoin có thực trạng pháp lý trên thế giới và ở Việt Nam như thế nào?
4435
Tien ma hoa la gi? Tim hieu chi tiet ve ma hoa - anh 1
CRYPTO
Tiền mã hóa là một loại tiền kỹ thuật số được thiết kế để hoạt động như một phương tiện trao đổi mua bán hàng hóa và dịch vụ hoặc giao dịch để kiếm lời.
5498
Canh bao: Gia Bitcoin co the ve $47.000 - anh 1
CRYPTO
Nhiều khả năng, đồng tiền mã hóa Bitcoin sẽ tụt về mức sâu hơn trong tuần này và việc phục hồi giá trị của nó sẽ gặp nhiều khó khăn.
2469
Back to top