MyMasterWar là gì? Tìm hiểu chi tiết về tựa game MyMasterWar

Game MyMasterWar - anh 1

Thị trường game NFT với cơ chế Play-to-earn đã phát triển bùng nổ trong năm 2021 khi tạo ra một xu hướng đầu tư mới trên thị trường tiền mã hóa. Nối tiếp sự thành công của tựa game tỷ đô Axie Infinity, các nhà phát triển game của Việt Nam đã cho ra mắt MyMasterWar – một trò chơi trực tuyến hấp dẫn đã đạt giải nhì trong cuộc thi tìm kiếm kỳ lân game NFT do Axie Infinity, Tomochain, Hub, Kyber Network và quỹ TFI tổ chức. 

Vậy MyMasterWar là gì? Cùng Coinvn tìm hiểu chi tiết về tựa game MyMasterWar thông qua bài viết dưới đây.

MyMasterWar (MAT) là gì?

MyMasterWar được biết đến là tựa game NFT được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain với các tính năng vượt trội là Free Play-to-earn và Profit Sharing (chia sẻ lợi nhuận) do đội ngũ người Việt phát triển.

Cốt truyện của tựa game xoay xung quanh khát khao quyền lực địa vị, khao khát sức mạnh trường tồn và khả năng thay đổi cũng như làm chủ vũ trụ rộng lớn của con người. Để hiện thực hóa những mong muốn đó, con người cần được mài dũa và nâng cao khả năng tư duy, óc quan sát cũng như nâng cao sức mạnh tiến hóa. 

Game MyMasterWar được chia thành hai phần khác nhau theo các diễn biến của lịch sử. Phần thứ nhất lấy bối cảnh tại thời kỳ Tam Quốc của Trung Hoa. Người chơi sẽ lựa chọn nhân vật là một trong những vị vua và thực hiện cai trị vùng đất đó. Thông qua các tiến trình nhất định, người chơi sẽ tự xây dựng quân đội cho riêng mình bằng cách lựa chọn tướng lĩnh và những binh sĩ để tham gia vào các trận chiến tranh giành lãnh thổ, xác lập chủ quyền cũng như tăng sức mạnh tiến hóa. Đối với phần một, MyMasterWar hỗ trợ người chơi sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau như máy tính, điện thoại di động…

Đến phần hai, người chơi sẽ được vượt qua không gian và thời gian để đến với tương lai, nơi họ hóa thân thành các vị thần vĩ đại với sức mạnh và khả năng chiến đấu dũng mãnh. Lúc này, người chơi sẽ cần đến kính thực tế ảo để có được trải nghiệm chân thực nhất những diễn biến gây cấn trong game hay sự kịch tính khi tham gia chiến đấu để chinh phục dải ngân hà rộng lớn.. 

Các chức năng của game MyMasterWar

MyMasterWar trao quyền tự quyết định nhân vật và diễn biến kịch bản cho người chơi để họ có thể thỏa sức sáng tạo cũng như gia tăng mức độ chân thật cho game. Người chơi có thể lựa chọn một số nhân vật, vật phẩm hoặc bối cảnh sau để tham gia: Anh hùng (heroes), trùm thế giới (world boss), chiến thuật, quán rượu (tavern), chiến tranh quốc gia (national war) và tài nguyên.

Hệ thống các anh hùng trong game MyMasterWar rất đa dạng và phong phú. Người chơi sẽ hóa thân thành một trong những anh hùng có trong lịch sử thời trung cổ. Anh hùng được chia thành 5 cấp bậc khác nhau tùy theo mức độ sức mạnh. Và để có được sức mạnh vô song, các anh hùng phải trải qua các đợt rèn luyện khắc nghiệt cũng như tham gia nhiều trận chiến sinh tử.

Người chơi có thể hóa thân thành các nhân vật trùm thế giới khi tham gia chiến đấu với các quái vật sở hữu sức mạnh phi thường đến từ nhiều vùng đất khác nhau. Khi chiến thắng các quái vật, người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị khác nhau.

Tiếp theo là chiến tranh quốc gia, nơi người chơi hóa thành thành một trong ba quốc gia đại diện cho thời kỳ Tam quốc. Để chiến thắng, người chơi phải tham gia vào các trận chiến, sử dụng quân đội để đánh bại đối phương. Người giành chiến thắng cuối cùng sẽ thống nhất đất nước Trung Hoa rộng lớn và đem lại cuộc sống yên bình cho muôn dân.

Quán rượu là nơi tụ họp của các anh hùng để nói về các cuộc chiến cũng như bình luận về thế sự hiện tại. Có 3 loại quán rượu khác nhau, tùy thuộc vào cấp độ của nhân vật anh hùng mà người chơi có thể tham gia đó là quán rượu ngon, quán rượu quý và quán rượu dành cho 10 anh hùng huyền thoại. 

MyMasterWar đã tạo ra nhiều chiến thuật khác nhau để phù hợp với tính đa dạng trong đội hình quân ngũ của nhân vật. Khi kích hoạt các chiến thuật phù hợp, người chơi sẽ có được sức mạnh vô song để giành chiến thắng trong các trận chiến tàn khốc. 

Cuối cùng là tài nguyên. Giống với các tựa game NFT khác, MyMasterWar cũng tạo nên những tài nguyên được ẩn giấu nằm sâu dưới lòng đất hàng ngàn mét. Vì số lượng các tài nguyên có hạn nên người chơi sẽ phải tranh giành và quyết định thông qua các cuộc chiến tranh. 

Tương lai của game MyMasterWar thế nào?

Nhìn chung, MyMasterWar là tựa game NFT có mô hình hoạt động tương tự như các tựa game nhập vai khác trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của MyMasterWar là cho phép người chơi tự quyết các nhân vật và kịch bản để tạo ra sự linh động và sáng tạo cao nhất. Đồng thời, với cơ chế Free-to-play nên người chơi có thể được trải nghiệm trước khi đưa ra lựa chọn có nên tham gia đầu tư vào trò chơi hay không.

Bên cạnh đó, xu hướng game NFT đang trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết. Rất nhiều các tựa game mới được ra đời và gặt hái nhiều thành công vang dội. Vì vậy, MyMasterWar với cốt truyện hấp dẫn, hệ thống anh hùng đa dạng và nhận được sự ủng hộ của nhiều nhà đầu tư lớn đã trở thành một trong những tựa game Play-to-earn có tiềm năng phát triển nhất trong năm 2022.

Cuối cùng, để cập nhật liên tục các tin tức mới nhất về tựa game này bạn hãy theo dõi và truy cập ngay Coinvn – website tiền mã hóa uy tín hàng đầu hiện nay. 

Xem Thêm
Back to top