MyMasterWar liệu có trở thành dự án Metaverse đình đám tiếp theo

MyMasterWar là một trò chơi trực tuyến được xây dựng trên blockchain của Binance Smart Chain. Dự án MyMasterWar đã đạt giải nhì trong cuộc thi tìm kiếm kỳ lân game NFT do Axie Infinity, Kyber Network, Tomochain, Hub & Quỹ TFI tổ chức.

6922Total views
Listen to article
play!
MyMasterWar lieu co tro thanh du an Metaverse dinh dam tiep theo - anh 1

Đôi nét về game NFT MyMasterWar

MyMasterWar là một trò chơi NFT dựa trên công nghệ blockchain, người chơi có thể chơi game kiếm tiền dựa vào mô hình chia sẻ lợi nhuận xoay quanh cốt truyện: Nơi mà mọi người đều khao khát quyền lực, khát vọng sống mãi, thay đổi lịch sử, làm chủ vũ trụ rộng lớn.

Để làm được điều này, con người cần có tư duy và sức mạnh tiến hóa. Các nhà khoa học đã nghiên cứu, phát minh, tìm kiếm và tinh chỉnh những gen tinh hoa nhất trong lịch sử, vượt qua thời gian và không gian. Người chơi có thể nhập vai thành nhiều vị vua khác nhau để cai trị vương quốc, tại nơi đây những trận chiến nảy lửa diễn ra cùng với mục tiêu lai tạo, cải thiện và phát triển lãnh thổ của họ.

Bộ trò chơi đầu tiên sẽ diễn ra lấy bối cảnh trong thời Tam Quốc của Trung Hoa, người chơi có thể chọn kịch bản của riêng mình. Mỗi game thủ giống như một vị vua của đất nước, họ có thể chọn tướng, xây dựng quân đội, đưa ra chiến lược và đánh trận.

MyMasterWar lieu co tro thanh du an Metaverse dinh dam tiep theo - anh 2
Market của game NFT MyMasterWar.

Phần thứ hai của trò chơi sẽ diễn ra trong một tương lai nơi con người vượt không gian và thời gian để xây dựng đế chế Metaverse ảo của riêng họ. Người chơi sẽ sử dụng kính thực tế ảo để chơi game thay vào thiết bị di động hay máy tính xách tay. Tại nơi đây, game thủ có thể hòa mình vào thế giới ảo 3D, biến thành các vị thần với sức mạnh vô tận với khả năng sáng tạo và chinh phục thế giới mới.

Nhóm MyMasterWar nhận ra rằng những yếu tố này rất quan trọng đối với trải nghiệm và khả năng thành công trong trò chơi, do đó họ đã đặt những vị tướng và vật phẩm trong trò chơi này trên blockchain (mã hóa), cho phép người chơi thực sự trải nghiệm trò chơi và kiểm soát chúng vô thời hạn và công khai.

Tương lai của game NFT MyMasterWar

Với xu hướng game NFT đang cực kỳ phát triển trong thời gian vừa qua, nhiều dự án đã được ra đời. Hiểu được nhu cầu chơi game NFT của cộng đồng game thủ Việt đang rất lớn, MyMasterWar được ra mắt với điểm đặc biệt là người chơi có thể trải nghiệm miễn phí trước khi đưa ra quyết định có nên đầu tư dự án hay không.

MyMasterWar lieu co tro thanh du an Metaverse dinh dam tiep theo - anh 3
MyMasterWar đạt giải nhì trong cuộc thi về các game Blockchain.

Có lẽ vì điều này mà MyMasterWar đã vượt qua 100 đội thi còn lại để vươn lên vị trí top 2 dự án triển vọng nhất. Nhiều khả năng dự án này sẽ làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ thời gian sắp tới. MyMasterWar hiện chưa có thông báo chính thức nào về việc các vòng mở bán, Coinvn sẽ cập nhật ngay sau khi có tin tức mới nhất về dự án.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles