Thetan Arena là gì? Tổng quan về tựa game MOBA hot hiện nay

Game Thetan Arena - anh 1

Thetan Arena là tựa game thể thao điện tử trực tuyến thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ cũng như các nhà đầu tư tiền mã hóa trong thời gian gần đây.

Thetan Arena là gì?

Ngày 27/11/2021, Wolffun đã kết hợp cùng KardiaChain phát hành phiên bản chính thức của game Thetan Arena. Chỉ trong vòng một tuần kể từ ngày ra mắt, game đã thu hút được hơn 5 triệu người chơi trên các nền tảng điện thoại và PC, tạo ra kỷ lục mới cho tựa game NFT này. Con số này đã minh chứng cho sức hút và sự thành công của Thetan Arena.

Vậy chính xác Thetan Arena là gì?

Thetan Arena là tựa game thể thao điện tử trực tuyến được xây dựng trên nền tảng blockchain do chính người Việt tạo ra. Game được lấy cảm hứng chính thì từ hai dòng game quen thuộc là Liên minh huyền thoại và Dota 2. Vì vậy, người chơi sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ bởi đồ họa nhân vật cũng như cách thức chiến đấu.

Là dòng game MOBA (đấu trường trực tuyến nhiều người chơi) kết hợp với Battle Royale (game chiến đấu sinh tồn) nên Thetan Arena sở hữu một bộ sưu tập dày đặc các tướng với những kỹ năng đặc biệt được gọi là Fury. Người chơi có rất nhiều lựa chọn từ vòng Battle Royale đơn lẻ hay MOBA truyền thống hoặc một trận Super Star hay đánh tháp “Tower”. Để có thể chiến thắng trong các trận đấu khốc liệt, Thetan Arena đòi hỏi người chơi phải có một trình độ kỹ năng nhất định cũng như sự phối hợp ăn ý giữa các đồng đội trong cùng team.

Đội ngũ phát triển của dự án Thetan Arena

Đội ngũ phát triển của Thetan Arena là tập hợp các thành viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển game cũng như công nghệ blockchain. Hầu hết các thành viên quan trọng của dự án đều đến từ Wolffun với chuyên môn là sản xuất game PvP trực tuyến dành cho nền tảng di động. Có thể kể đến một số tựa game đã phát hành và tạo được thành công vang dội như Tank Raid Online hay Heroes Strike.

Thông tin chi tiết một số thành viên trong đội ngũ phát triển của Thetan Arena:

– Khánh Nguyễn là CEO/Founder kiêm Head of game design của dự án. Hiện anh cũng đang là CEO của Wolffun và Former CEO Bikasolution.

– Trí Phạm giữ vai trò Blockchain Advisor của Thetan Arena. Hiện anh đang là CEO/Co-Founder KardiaChain and My DeFi Pet.

– Dũng Phan là CEO của dự án. Anh đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng như CBO KardiaChain, Former Tiki BD và Former Facebook Partner Manager.

– Danny Doan nắm giữ vị trí COO/Blockchain Economy Design của Thetan Arena. Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng game MOBA và hiện đang là CEO của K300 Ventures G.P và Co-Founder của Onsky.

– Hoàng So là CTO của dự án game. Anh đã có trên tám năm kinh nghiệm chuyên về mảng găm PvP trực tuyến trên nền tảng di động.

– YoKo giữ vai trò là CFO của Thetan Arena. HIện cô đang là Head of Game Design của Wolffun.

– Tuấn Trần nắm giữ vị trí Blockchain Solution Advisor của tựa game. Hiện anh đang là trưởng nhóm kỹ sư Blockchain của Spores và Former Co-Founder của VIC Community.

Lộ trình phát triển Thetan Arena

Sau hai giai đoạn phát hành thử nghiệm gồm Alpha Test và Open Beta, ngày 27/11/2021, Thetan Arena đã trình làng phiên bản chính thức của tựa game. Lộ trình phát triển trong các giai đoạn sắp tới của Thetan Arena được xác định như sau:

– Quý 4 năm 2021: Tổ chức sự kiện đặc biệt để ra mắt Thetan Coin và Thetan Box.

– Quý 1 năm 2022: Ra mắt tính năng Battle Royal & Thetan Gem và Thetan Hero.

– Quý 2 năm 2022: Bổ sung tính năng Staking.

– Quý 3 năm 2022: Ra mắt tính năng Streaming trực tiếp trên nền tảng và người chơi có thể lập đội để tiến hành PK bang hội.

– Quý 4 năm 2022: Thetan Arena tổ chức các giải đấu lớn và ra mắt tính năng Leasing System và Donate System.

Tổng kết

Với phương châm “Play for Free, Play to Earn”, Thetan Arena không chỉ thu hút được sự quan tâm của các game thủ mà cả các nhà đầu tư tiền mã hóa cũng đặc biệt thích thú. Với kết quả ấn tượng chỉ sau hơn một tuần ra mắt, Thetan Arena đã lọt vào top các tựa game NFT đình đám trong năm 2021. Hy vọng thông qua bài viết bạn có thể hiểu thêm được các thông tin hữu ích về dự án game hấp dẫn này.

Xem Thêm

Tin mới nhất

Back to top