Thetan Arena là gì? Giới thiệu về Thetan Coin & Thetan Gem

Thetan Arena là một trò chơi thể thao điện tử trực tuyến dựa trên công nghệ Blockchain. Dự án cho phép người chơi trải nghiệm các tính năng độc đáo của game mà không cần đầu tư bất cứ khoản phí nào.

13042Total views
Thetan Arena la gi? Gioi thieu ve Thetan Coin & Thetan Gem - anh 1
Thetan Arena là gì? Giới thiệu về Thetan Coin & Thetan Gem.

Tổng quan về game Thetan Arena

Thetan Arena là gì?

Thetan Arena là một trò chơi thể thao điện tử trực tuyến dựa trên công nghệ Blockchain. Trong trò chơi này, người chơi có thể cùng bạn bè của họ lập thành một đội hình chiến đấu với những người chơi khác và kiếm tiền dựa vào kỹ năng chơi game của mình. Game Thetan Arena hoàn toàn miễn phí với 2 phiên bản trên mobile và PC.

Thetan Arena la gi? Gioi thieu ve Thetan Coin & Thetan Gem - anh 2
Tổng quan về tựa game Thetan Arena.

Đội ngũ phát triển của dự án Thetan Arena

 • Khánh Nguyễn: CEO của dự án Thetan Arena và Wolffun Game.
 • Danny Doan: CIO của dự án Thetan Arena và CEO của K300 Ventures.
 • Trí Phạm: Cố vấn blockchain của dự án Thetan Arena.
 • Tuấn Trần: Trưởng nhóm kỹ sư blockchain của Thetan Arena và Spores.
 • Yoko: CFO của Thetan Arena và Co-Founder của Wolffun Game.
Thetan Arena la gi? Gioi thieu ve Thetan Coin & Thetan Gem - anh 3
Đội ngũ phát triển dự án Thetan Arena.

Điểm đáng chú ý là CEO và CFO của dự án Thetan Arena hầu hết đến từ Wolffun. Được thành lập vào năm 2014, Wolffun là nhà sản xuất các trò chơi chiến đấu PvP trực tuyến cho nền tảng di động. Kể từ năm 2015, Wolffun đã tập trung sản xuất thể loại game hành động nhập vai. Năm 2017, họ đã phát hành game nhập vai hành động đầu tiên có tên là “Tank Raid Online”. Cho đến nay, trò chơi đã thu hút hơn 5 triệu người chơi trên toàn thế giới. Không dừng lại ở đó, trò chơi thứ hai của Wolffun sản xuất có tên là Heroes Strike cũng đã ra mắt vào cuối năm 2019.

Investor & Partner

Một số đối tác và nhà đầu tư của dự án Thetan Arena là: Kardia Ventures, Yield Guild, Au21 capital, Kyros Ventures, GFS Ventures,….

Thetan Arena la gi? Gioi thieu ve Thetan Coin & Thetan Gem - anh 4
Một số đối tác và nhà đầu tư của Thetan Arena.

Lộ trình phát triển Thetan Arena

 • Quý 3 năm 2021: Thetan Arena sẽ ra mắt tính năng Marketplace, các item NFT. Đồng thời, trò chơi sẽ cho ra mắt 2 phiên bản thử nghiệm Alpha trên PC, Mobile (hệ điều hành Android).
 • Quý 4 năm 2021: Trò chơi sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt để ra mắt Thetan Coin & Thetan Box.
 • Quý 1 năm 2022: Tính năng Battle Royal & Thetan Gem và Thetan Hero sẽ được ra mắt trong thời gian này.
 • Quý 2 năm 2022: Thetan Arena sẽ ra mắt Pets & nhiệm vụ bang hội cũng như tính năng Staking.
 • Quý 3 năm 2022: Người chơi trong một bang hội có thể lập đội và tiến hành PK bang hội (Guild Wars), đồng thời tính năng Streaming cũng được ra mắt.
 • Quý 4 năm 2022: Thetan Arena sẽ tổ chức các giải đấu & ra mắt Leasing System và Donate System.
 • Quý 1 năm 2023: Game Thetan Arena sẽ phát hành các tính năng mới hàng tháng, tổ chức sự kiện Offline cho người chơi & triển khai Live-ops (những phiên bản cập nhật, nâng cấp trò chơi).
Thetan Arena la gi? Gioi thieu ve Thetan Coin & Thetan Gem - anh 5
Lộ trình phát triển của tựa game Thetan Arena.

Gameplay của Thetan Arena

Battle Royal: Sẽ có 2 chế độ chiến đấu là Solo và Duo.

 • Ở chế độ Solo, 42 người chơi cùng tham gia tranh giải, và người thắng chung cuộc sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn.
 • Đối với chế độ Duo thì sẽ có 21 đội chơi tham gia, họ sẽ cùng thi đấu với nhau và đội chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được các phần thưởng hấp dẫn.

Death Match: Ở chế độ này người chơi sẽ lập đội hình 4 thành viên và tham gia chiến đấu với các đội chơi khác.

Tower Detroy: Chế độ này được lấy cảm hứng từ các game MOBA (thể loại game đấu trường trực tuyến nhiều người chơi) truyền thống. Cụ thể, sẽ có nhiều đội chơi tham gia chiến đấu với nhau, mỗi đội sẽ có 4 thành viên, nhiệm vụ của những đội chơi này là bảo vệ căn cứ của mình. Đội nào phá được căn cứ của đối phương trước thì sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

Lưu ý: Những người chiến thắng đều sẽ nhận về các phần thưởng hấp dẫn, nhưng dự án vẫn chưa tiết lộ thông tin cụ thể về điều này.

Một số tính năng của game Thetan Arena

Chiến đấu: Người chơi sẽ tham gia vào các chế độ chiến đấu của trò chơi như Solo & Duo trong Battle Royal, Death Match và Tower Detroy để tham chiến với người chơi khác. Người chơi chiến thắng sẽ nhận về các phần thưởng như Thetan Coin và Thetan Gem.

Nơi mua & bán các item NFT (Marketplace): Tại đây, người chơi có thể mua bán các item dưới dạng thẻ NFT theo cấp bậc, thẻ SS sẽ có giá trị cao nhất.

Thetan Arena la gi? Gioi thieu ve Thetan Coin & Thetan Gem - anh 6
Các item NFT trên Marketplace của Thetan Arena.

Cách kiếm tiền với tựa game Thetan Arena

Cách 1: Người chơi có thể mua bán các nhân vật NFT trên Marketplace để thu về Thetan Gem.

Cách 2: Người chơi có thể nhận được Thetan Coin và Thetan Gem khi thực hiện các nhiệm vụ trong game.

Tổng quan về Thetan Coin & Thetan Gem

Thetan Coin là gì?

Thetan Coin là tiền tệ trong game Thetan Arena, người chơi có thể kiếm được chúng khi tham gia các hoạt động như đấu giải & sự kiện, hoàn thành các nhiệm vụ trong game… Bên cạnh đó, những người đạt vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng cũng nhận được phần thưởng là Thetan Coin.

Thetan Gem là gì?

Ngoài Thetan Coin, tựa game Thetan Arena còn có một loại tiền tệ khác là Thetan Gem, nó đóng vai trò là phí nâng cấp các item NFT và ngoài ra người chơi có thể sử dụng Thetan Gem để Staking.

Tổng kết

Như vậy, Coinvn vừa mang đến cho bạn đọc toàn bộ thông tin cơ bản của dự án Thetan Arena. Hiện tại, Thetan Arena đang trong giai đoạn phát triển và chưa mở bán token, phiên bản thử nghiệm Alpha của game dự kiến sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2021. Với lối chơi đa dạng cùng các item NFT vô cùng phong phú, Thetan Arena hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm: Nine Chronicles (NCG) là gì? Toàn bộ thông tin về token NCG.

Thetan Arena là gì? Giới thiệu về Thetan Coin & Thetan Gem