Token KABY là gì? Tìm hiểu chi tiết về token KABY trong tựa game KabyArena

Token KABY - anh 1

KABY là token tiện ích của tựa game KabyArena – game NFT nhập vai chiến thuật trực tuyến được xây dựng trên mạng lưới Binance Smart Chain và Polygon. Cùng Coinvn tìm hiểu chi tiết về token KABY cũng như các cách sở hữu token này trong bài viết dưới đây.

Game KabyArena là gì?

KabyArena là một trò chơi nhập vai chiến thuật trực tuyến nhiều người chơi kết hợp cả hai phương thức là Free-to-play (chơi miễn phí) và Play-to-earn (chơi để kiếm tiền) nhằm cung cấp một nền kinh tế mở cho mọi người chơi. Tựa game này được lấy cảm hứng từ các trò chơi kinh điển như Summoners Wars và Final Fantasy. Để có thể kiếm tiền trong game, người chơi sẽ thu thập các nhân vật như anh hùng, binh lính hay các vật phẩm và loot-box thông qua chế độ chơi chiến dịch PvE hoặc chế độ đấu trường PvP với những người chơi khác. 

KabyArena thu hút đông đảo nhà đầu tư cũng như các game thủ bởi tựa game này sở hữu rất nhiều các tính năng nổi bật khác nhau. Với KabyArena, người chơi có thể bắt đầu chơi miễn phí với các nhân vật anh hùng, chiến binh thông thường mà không cần bất kỳ khoản đầu tư nào. Trong quá trình chơi, người chơi có thể kiếm được tiền bằng cách thu thập vật phẩm, tham gia chiến đấu tại các trận PvE hoặc PvP rồi trao đổi hoặc mua bán nhân vật và vật phẩm trên marketplace. Ngoài ra, để kích thích người chơi tìm hiểu sâu hơn về cách vận hành của nền kinh tế trong game cũng như hiểu biết hơn về thị trường tiền mã hóa, KabyArena đã cung cấp tính năng Crypto War được tích hợp sẵn trong game. 

Thông tin về token KABY

KABY là token tiện ích được sử dụng như phương tiện trao đổi giữa những người chơi trong hệ sinh thái game KabyArena. Mục tiêu của token KABY là dùng làm phương thức thanh toán tiêu chuẩn và an toàn, giải quyết tất cả các nhu cầu trao đổi, mua bán của những người chơi KabyArena. Ngoài ra, token KABY còn được dùng để nâng cấp một số tính năng trong game như mở loot-box, nâng cấp nhân vật hay tham gia staking. Theo như thông báo từ dự án thì KABY không có ý định trở thành phương tiện trao đổi cho hàng hóa và dịch vụ ngoài hệ sinh thái game KabyArena.

Một số thông tin cơ bản về token KABY:

– Token Name: KabyArena

– Ticker: KABY

– Blockchain: Polygon, Binance Smart Chain 

– Token Type: Utility

– Token Standard: BEP20, ERC20

– Token supply: 1.000.000.000 KABY

Tại thời điểm viết bài là ngày 06/01/2022, theo thống kê của CoinMarketCap, KABY đang được giao dịch ở mức giá 0,01589 USD với vốn hóa thị trường được ước tính khoảng 2,62 triệu đô la Mỹ.

Sự phân bổ và lịch trình phân bổ token KABY

Seed Sale được phân bổ 2% tương đương 20 triệu KABY. Trong đó, 2,4 triệu KABY được phát hành tại Token Generation Event (TGE), số còn lại sẽ khóa trong vòng 3 tháng đầu tiên và phân bổ trong 15 tháng tiếp theo. 

Private Sale chiếm 15,5% tương đương 155 triệu KABY. Trong đó, 37,2 triệu KABY được phát hành tại TGE, số còn lại khóa trong 3 tháng đầu và phân bổ trong 15 tháng tiếp theo.

Public Sale được phân bổ 6% tương đương 60 triệu KABY. Trong đó, 19,8 triệu KABY được phát hành tại TGE, số còn lại khóa trong 3 tháng đầu và phân bổ trong 6 tháng tiếp theo.

Marketing & Listing chiếm 26% tương đương 260 triệu KABY. Trong đó, 49,4 triệu KABY được phát hành tại TGE, số còn lại được phân bổ trong 24 tháng.

Foundation được phân bổ 14% tương đương 140 triệu KABY và số token này sẽ được mở khóa trong 60 tháng.

Ecosystem được phân bổ 14% tương đương 140 triệu KABY. Trong đó, 14 triệu KABY được phát hành trong tháng đầu tiên và số còn lại được phân bổ trong 36 tháng tiếp theo.

Team & Advisor chiếm 21,5% tương đương 215 triệu KABY và số token này sẽ bị khóa trong 6 tháng đầu tiên và được phân bổ trong 18 tháng tiếp theo.

Cách kiếm và sở hữu token KABY

Bạn có thể sở hữu token KABY bằng cách tham gia các trận chiến hoặc sự kiện được tổ chức trong game KabyArena để nhận vật phẩm và nâng thứ hạng nhân vật sau đó mua bán, trao đổi trên marketplace. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể mua token KABY trên một số sàn giao dịch điện tử như PancakeSwap (V2), Gate.io, QuickSwap và ZT. 

Tổng kết

KABY là một trong những token được quan tâm nhiều nhất bởi các nhà đầu tư trên thị trường tiền mã hóa bởi nó là token tiện ích của KabyArena – tựa game được phát hành thông thông qua nền tảng gọi vốn hàng đầu DAO Maker. Nếu bạn muốn cập nhật liên tục các thông tin về token KABY cũng như dự án game KabyArena, hãy truy cập ngay website Coinvn.com – trang tin tức Bitcoin hàng đầu Việt Nam.

Xem Thêm

Tin mới nhất

Back to top