KabyArena (KABY) là gì? Thông tin chi tiết về token KABY

KabyArena (KABY) là trò chơi NFT được xây dựng bởi đội ngũ phát triển là người Việt Nam. Ngoài những tính năng kiếm tiền tương tự như các tựa game NFT khác thì dự án này còn cho phép mọi người tham gia trải nghiệm trò chơi miễn phí.

9346Total views
KabyArena (KABY) la gi? Thong tin chi tiet ve token KABY - anh 1
KabyArena (KABY) là gì? Thông tin chi tiết về token KABY.

Tổng quan về dự án KabyArena

KabyArena (KABY) là gì?

KabyArena (KABY) là một trò chơi NFT, được xây dựng trên Binance Smart Chain và Polygon. Mọi người có thể bắt đầu chơi KabyArena mà không cần bất kỳ khoản đầu tư nào. Ngoài ra, Kaby Arena cho phép bạn kiếm tiền bằng cách tham gia các giải đấu và sự kiện được tổ chức trong game.

KabyArena (KABY) la gi? Thong tin chi tiet ve token KABY - anh 2
Tổng quan về dự án KabyArena.

Lý do dự án KabyArena ra đời

Hiện nay, nếu muốn tham gia các game NFT thì bạn cần phải bỏ ra một số vốn tương đối lớn để mua các vật phẩm, cũng như Pets trong game. Chính điều đó đã làm giới hạn số lượng người chơi có thể tham gia trải nghiệm các game này.

Để giải quyết vấn đề trên, dự án KabyArena đã kết hợp giữa thể loại game miễn phí và NFT Gaming. Do đó, khi tham gia vào KabyArena, bạn không chỉ được trải nghiệm game miễn phí mà còn có thể kiếm tiền từ trò chơi này.

Cố vấn và đội ngũ phát triển dự án

Dự án được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ là người Việt Nam, gồm có: Nhân Bùi, Anh Phan, Dũng Vũ. Trong đó Nhân Bùi là giám đốc điều hành của KabyArena.

KabyArena (KABY) la gi? Thong tin chi tiet ve token KABY - anh 3
Đội ngũ phát triển của KabyArena.

Đội ngũ cố vấn gồm có các thành viên như: Thi Trương – người sáng lập và Giám đốc điều hành của PolkaFoundry, Hatu Sheikh – nhà đồng sáng lập DAO Maker, Tùng Tạ – nhà đồng sáng lập và chủ tịch điều hành của RikkeiSoft.

KabyArena (KABY) la gi? Thong tin chi tiet ve token KABY - anh 4
Đội ngũ cố vấn của KabyArena.

Các tính năng nổi bật của KabyArena

Chơi game miễn phí: Bạn sẽ bắt đầu với những chiến binh thông thường như các game khác. Trong quá trình PK, bạn có thể thu thập vật liệu, áo giáp và loot-box.

Lưu ý: Nếu bạn muốn đúc các chiến binh & vật phẩm này thành thẻ NFT thì phải trả một phần phí là token KABY.

Chơi game kiếm tiền: Bạn có thể kiếm tiền thông qua các hoạt động mua bán các chiến binh và vật phẩm NFT trên Marketplace của trò chơi. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia hoạt động Farming để nhận về token KABY.

Marketplace: Đây là nơi mà bạn có thể mua bán và cho thuê các chiến binh và vật phẩm NFT.

Gameplay của KabyArena

Chiến đấu (Battle): Trò chơi sẽ có 2 chế độ chơi chính là PvE và PvP.

 • Chế độ chiến đấu PvE (Player Versus Environment): Bạn sẽ tham gia chiến đấu với BOSS và thực hiện các nhiệm vụ có sẵn trong game.
 • Chế độ đấu trường PvP (Player versus Player): Bạn sẽ lập đội hình gồm các chiến NFT tham chiến với người chơi khác.
KabyArena (KABY) la gi? Thong tin chi tiet ve token KABY - anh 5
Giao diện mô phỏng chế độ PvP.

Nhân vật trong game sẽ có các chỉ số và đặc tính riêng biệt. Chúng đại diện cho 5 nguyên tố: Gió, Lửa, Nước, Ánh sáng, Bóng tối.

KabyArena (KABY) la gi? Thong tin chi tiet ve token KABY - anh 6
Các nhân vật trong trò chơi.

Sự kiện và giải đấu sẽ được tổ chức định kỳ hàng tuần và hàng quý. Tất cả những người tham gia đều nhận được giải thưởng như token KABY và vật phẩm NFT tùy vào thành tích của họ đạt được. Ngoài ra, quán quân của giải đấu còn nhận được cúp lưu niệm. Tuy nhiên, các tiêu chí và điều kiện để tham gia giải đấu vẫn chưa được công bố.

KabyArena kiếm tiền bằng cách nào?

Cách 1: Bạn sẽ kiếm tiền thông qua việc mua bán hoặc cho thuê các chiến binh và vật phẩm NFT để thu về token KABY.

Cách 2: Khi tham gia chế độ chiến đấu PvP, bạn sẽ có cơ hội nhận về token KABY.

Cách 3: Khi tham gia các sự kiện và giải đấu, bạn sẽ có cơ hội nhận về các phần thưởng hấp dẫn như token KABY và vật phẩm NFT tùy vào thành tích của họ đạt được.

Tổng quan về token KABY

KABY dùng để làm gì?

KABY là token của trò chơi KabyArena, nó đóng vai trò là tiền tệ để mua bán các chiến binh và vật phẩm dưới dạng thẻ NFT được niêm yết trên Marketplace của trò chơi. Trong chế độ PVP những người chiến thắng sẽ có cơ hội nhận về các token KABY. Ngoài ra, bạn có thể dùng token này để đổi lấy nguyên liệu, vật phẩm và nâng cấp các chiến binh trong game.

Thông tin về token KABY

 • Tên Token: KabyArena.
 • Ticker: KABY.
 • Blockchain: Binance Smart Chain và Polygon.
 • Token Standard: BEP-20, ERC-20.
 • Địa chỉ contract: Đang cập nhật.
 • Tổng cung lưu thông: Đang cập nhật.
 • Tổng cung: 1,000,000,000 KABY.

Phân bổ token KABY

 • Seed Sale: 2%.
 • Private Sale: 15,5%.
 • Public Sale: 6%.
 • Marketing và niêm yết token lên các sàn giao dịch: 26%.
 • Hệ sinh thái: 14%.
 • Quỹ tài trợ: 14%.
 • Team và cố vấn: 21,5%.
KabyArena (KABY) la gi? Thong tin chi tiet ve token KABY - anh 7
Phân bổ các token KABY.

Cách kiếm và sở hữu token KABY

Hiện tại dự án vẫn chưa mở bán token KABY, đội ngũ Coinvn sẽ cập nhật ngay sau khi có thông áp chính thức của KabyArena.

Ngoài ra, KabyArena được phát triển trên 2 mạng lưới là Polygon và Binance Smart Chain. Vì thế bạn có thể lưu trữ token KABY trên các ví có hỗ trợ các mạng lưới này như: MetamaskTrust Wallet,…

Có nên đầu tư vào dự án không?

Nhìn chung thì dự án này là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại game miễn phí và NFT Gaming. Dự án mong muốn cho phép tất cả mọi người đều có thể tiếp cận xu hướng game NFT mà không cần phải đầu tư vào một khoản tiền lớn. Đây là một tựa game hoàn toàn mới, phiên bản Beta dự kiến sẽ được KabyArena phát hành vào tháng 10/2021. Mọi người có thể tham gia trải nghiệm game ở chế độ chơi miễn phí trước khi đưa ra quyết định đầu tư cho mình.

Có thể bạn quan tâm: Mobox (MBOX) là gì? Toàn tập về token MBOX.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về trò chơi KabyArena và token KABY. Dự kiến KabyArena sẽ phát hành phiên bản chính thức vào tháng 12 năm 2021. Với cốt truyện và lối chơi được mô phỏng theo các trò chơi đình đám như Summoners Wars, Final Fantasy, thì KabyArena hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời.

KabyArena (KABY) là gì? Thông tin chi tiết về token KABY