Tỷ giá Ada

Tổng quan về Cardano

Đây là tiện ích trực tuyến của Cardano, hỗ trợ nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về vốn hoá của đồng tiền mã hóa $ADA, khối lượng giao dịch thay đổi hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng cũng như biên độ giá cả lên xuống. Giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng sử dụng công cụ chuyển đổi đồng $ADA sang những loại tiền tệ khác nhau như USD, Euro, British Pounds, Japanese yen, và Russian Roubles.

cardano Cardano
$1.52

Tiện ích theo dõi đồ thị trên các sàn giao dịch

Cardano đang được trao đổi trên các sàn giao dịch hàng đầu hiện nay: Binance, Bitfinex, Bitstamp, Coinbase, HitBTC, Kraken, Okex.

Tiện ích này giúp theo dõi giá $ADA dưới 3 dạng đồ thị phổ biến đó là: Line chart (đồ thị đường), Bar chart (đồ thị thanh), Candlestick chart (đồ thị nến). Người dùng có thể tự di chuyển đồ thị theo ý thích của mình sao cho phù hợp thời gian (ngày/tháng năm). Ngoài ra, còn một tính năng tích hợp sẵn tối ưu cho việc tìm kiếm. Đồ thị cũng có thể được tải xuống dưới dạng tệp .xls/.csv.

Cardano Chart

Tiện ích theo dõi lịch sử giao dịch

Với công cụ theo dõi lịch sử giá của đồng $ADA. Nhà đầu tư có thể thoải mái trong khoảng thời gian tùy chỉnh để xem lại lịch sử trong thời gian đã qua. Tiện ích này giúp bạn quan sát giá đồng $ADA theo thời gian thực và dao động giá trị mỗi ngày. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cột biểu đồ giúp bạn nhận ra khối lượng giao dịch và sự thay đổi về giá cả theo thời gian lựa chọn giúp người dùng cập nhật nhanh và chính xác nhất.

  • cardano
  • Cardano
    (ADA)
  • Price
    $1.52
  • Market Cap
    $49.14 B

Giới thiệu về Cardano

$ADA là một đồng tiền mã hóa, đơn vị tiền tệ của dự án blockchain Cardano. Hiện nay ADA đang được niêm yết tại rất nhiều sàn giao dịch tiền mã hóa trên thế giới như Binance, Coinbase, Houbi,… Trải qua rất nhiều giai đoạn tăng trưởng và suy giảm của thị trường tiền mã hóa nhưng $ADA vẫn luôn nằm trong top 20 vốn hóa của thị trường. Coinvn luôn cập nhật tin tức mới nhất về giá $ADA và thị trường tiền mã hóa cho các nhà đầu tư.

Giá $ADA cao nhất là bao nhiêu

$ADA hiện đang nằm trong top 10 đồng tiền có vốn hóa lớn nhất trong thị trường tiền mã hóa. Vào ngày 02/09/2021, giá $ADA đạt mức cao nhất từ trước đến nay là 3 đô la Mỹ. $ADA đã tăng 10291,4% sau khi chạm giá đáy là 0,019 đô La Mỹ.

Giá $ADA qua các năm

Vào ngày 02/01/2018, giá $ADA lần đầu tiên đạt đỉnh là 0,8 đô la Mỹ và liên tục giảm ngay sau đó. Xu hướng tăng của $ADA  bắt đầu từ cuối năm 2020 và vẫn đang tiếp diễn. $ADA trải qua nhiều biến động của thị trường tiền mã hóa và hiện tại đang giao dịch ở khoảng 2 đô la Mỹ .

Dự đoán giá $ADA trong thời gian tới

Giá của $ADA rất có khả năng sẽ còn tiếp tục tăng trưởng từ năm 2022 đến năm 2027 lần lượt như sau: 1,5 đô la Mỹ, 2 đô la Mỹ, 2,6 đô la Mỹ, 3 đô la Mỹ, 4 đô la Mỹ và 8,6 đô la Mỹ.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá $ADA

Yếu tố có thể ảnh hưởng tới giá $ADA là: Sự ra mắt hợp đồng thông minh của Cardano có thể được xem là thành công bước đầu trong việc phát triển blockchain Cardano. Với bản cập nhật Alonzo, các nhà phát triển dự án có thể khởi chạy các ứng dụng phi tập trung, ra mắt NFT một cách nhanh chóng với chi phí thấp. Điều này có thể là một điểm cộng lớn cho sự phát triển của Cardano.

Cardano

Mức tăng trong năm 2021 đối với 5 đồng Altcoin vốn hóa lớn nằm trong khoảng từ 673,8% đến 29,513,624%.
111
Giá ADA trì trệ nhưng mạng lưới Cardano vẫn đạt mốc 1 triệu ví tham gia vào việc staking, mức tăng trưởng gần 1.000% trong một tháng
124
Sàn DEX SundaeSwap trên mạng lưới Cardano dự kiến sẽ ra mắt bản testnet vào ngày 5/12 tới đây.
156
eToro sẽ giới hạn việc giao dịch đồng ADA và TRX cho người dùng ở Hoa Kỳ từ 26/12. Những người dùng Hoa Kỳ này sẽ không thể mở các vị thế mới hoặc nhận...
75
Sau khi thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Near protocol, Ardana sẽ xây dựng một cầu nối (Bridge) để chuyển giao tài sản giữa Cardano và Near.
88
Xem thêm
Back to top