Tỷ giá Ada

Tổng quan về Cardano

Đây là tiện ích trực tuyến của Cardano, hỗ trợ nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về vốn hoá của đồng tiền mã hóa $ADA, khối lượng giao dịch thay đổi hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng cũng như biên độ giá cả lên xuống. Giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng sử dụng công cụ chuyển đổi đồng $ADA sang những loại tiền tệ khác nhau như USD, Euro, British Pounds, Japanese yen, và Russian Roubles.

[ccpw id = 8650]

Tiện ích theo dõi đồ thị trên các sàn giao dịch

Cardano đang được trao đổi trên các sàn giao dịch hàng đầu hiện nay: Binance, Bitfinex, Bitstamp, Coinbase, HitBTC, Kraken, Okex.

Tiện ích này giúp theo dõi giá $ADA dưới 3 dạng đồ thị phổ biến đó là: Line chart (đồ thị đường), Bar chart (đồ thị thanh), Candlestick chart (đồ thị nến). Người dùng có thể tự di chuyển đồ thị theo ý thích của mình sao cho phù hợp thời gian (ngày/tháng năm). Ngoài ra, còn một tính năng tích hợp sẵn tối ưu cho việc tìm kiếm. Đồ thị cũng có thể được tải xuống dưới dạng tệp .xls/.csv.

[ccpw id = 8651]

Tiện ích theo dõi lịch sử giao dịch

Với công cụ theo dõi lịch sử giá của đồng $ADA. Nhà đầu tư có thể thoải mái trong khoảng thời gian tùy chỉnh để xem lại lịch sử trong thời gian đã qua. Tiện ích này giúp bạn quan sát giá đồng $ADA theo thời gian thực và dao động giá trị mỗi ngày. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cột biểu đồ giúp bạn nhận ra khối lượng giao dịch và sự thay đổi về giá cả theo thời gian lựa chọn giúp người dùng cập nhật nhanh và chính xác nhất.

[ccpw id = 8652]

Giới thiệu về Cardano

$ADA là một đồng tiền mã hóa, đơn vị tiền tệ của dự án blockchain Cardano. Hiện nay ADA đang được niêm yết tại rất nhiều sàn giao dịch tiền mã hóa trên thế giới như Binance, Coinbase, Houbi,… Trải qua rất nhiều giai đoạn tăng trưởng và suy giảm của thị trường tiền mã hóa nhưng $ADA vẫn luôn nằm trong top 20 vốn hóa của thị trường. Coinvn luôn cập nhật tin tức mới nhất về giá $ADA và thị trường tiền mã hóa cho các nhà đầu tư.

Giá $ADA lúc mới ra là bao nhiêu?

$ADA được phát hành ra thị trường vào đầu năm 2017 với mức giá 0,02593 USD.

Giá $ADA cao nhất là bao nhiêu

$ADA hiện đang nằm trong top 7 các đồng tiền mã hóa có vốn hóa lớn nhất trên thị trường Crypto. Vào ngày 02/09/2021, giá $ADA đạt mức cao nhất từ trước đến nay là 2,9682 đô la Mỹ. $ADA đã tăng 10291,4% sau khi chạm giá đáy là 0,019 đô La Mỹ.

Giá $ADA qua các năm

Vào ngày 02/01/2018, giá $ADA lần đầu tiên đạt đỉnh là 0,8 đô la Mỹ và liên tục giảm ngay sau đó. Xu hướng tăng của $ADA  bắt đầu từ cuối năm 2020 và vẫn đang tiếp diễn. $ADA trải qua nhiều biến động của thị trường tiền mã hóa và hiện tại đang giao dịch ở khoảng 2 đô la Mỹ .

Dự đoán giá $ADA trong thời gian tới

Giá của $ADA rất có khả năng sẽ còn tiếp tục tăng trưởng từ năm 2022 đến năm 2027 lần lượt như sau: 1,5 đô la Mỹ, 2 đô la Mỹ, 2,6 đô la Mỹ, 3 đô la Mỹ, 4 đô la Mỹ và 8,6 đô la Mỹ.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá $ADA

Yếu tố có thể ảnh hưởng tới giá $ADA là: Sự ra mắt hợp đồng thông minh của Cardano có thể được xem là thành công bước đầu trong việc phát triển blockchain Cardano. Với bản cập nhật Alonzo, các nhà phát triển dự án có thể khởi chạy các ứng dụng phi tập trung, ra mắt NFT một cách nhanh chóng với chi phí thấp. Điều này có thể là một điểm cộng lớn cho sự phát triển của Cardano.

Cardano

Cardano đang có sự tăng trưởng khá tốt, mặc dù gần đây giá có giảm nhẹ, nhưng nó vẫn cho thấy những dấu hiệu hứa hẹn.
226
Tuy còn đó những khó khăn nhưng cả Solana (SOL) và Cardano (ADA) đang có những dấu hiệu khá tích cực.
217
Nếu như 2022 là một năm khá sóng gió thì Cardano (ADA) bước vào năm 2023 với sắc xanh và giá token có sự phục hồi đầy lạc quan. Nhưng liệu sự tăng giá có...
266
Cá mập Cardano đã thức dậy sau giấc ngủ trong hai tháng qua và những ví ADA lớn đã bắt đầu xu hướng tích lũy, lên đến gần 100 triệu USD chỉ trong khoảng sáu...
324
Sự phổ biến của Shiba Inu (SHIB) và Dogecoin (DOGE) đã khiến nó trở thành cầu nối với các chuỗi khác vì nhu cầu. Tuy nhiên, nó cũng thường xuyên bị dính vào các trò...
282
Xem thêm
Back to top