Tỷ giá Bitcoin Cash

Tổng quan về Bitcoin Cash

Đây là tiện ích trực tuyến của Bitcoin Cash (BCH). Hỗ trợ nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về vốn hoá của đồng tiền mã hóa này. Cập nhật 24/7 về giá Bitcoin Cash, khối lượng giao dịch thay đổi hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng cũng như biên độ giá cả lên xuống. Nhà đầu tư có thể dễ dàng sử dụng công cụ chuyển đổi đồng Bitcoin Cash sang những loại tiền tệ khác nhau như USD, Euro, British Pounds, Japanese Yen và Russian Roubles.

[ccpw id=4851]

Tiện ích theo dõi đồ thị trên các sàn giao dịch

Bitcoin Cash đang được trao đổi trên các sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu hiện nay: Binance, Bitfinex, Bitstamp, Coinbase, HitBTC, Kraken, Okex .

Tiện ích này giúp theo dõi giá Bitcoin Cash theo 3 dạng đồ thị phổ biến đó là: Line chart (đồ thị đường), Bar chart (đồ thị thanh), Candlestick chart (đồ thị nến). Người dùng có thể tự di chuyển đồ thị theo ý thích của mình sao cho phù hợp thời gian ( ngày/tháng năm). Ngoài ra, còn một tính năng tích hợp sẵn tối ưu cho việc tìm kiếm. Đồ thị cũng có thể được tải xuống dưới dạng tệp .xls/.csv.

[ccpw id=4852]

Tiện ích theo dõi lịch sử giao dịch

Với công cụ theo dõi lịch sử biên độ giá Bitcoin Cash. Nhà đầu tư có thể thoải mái tùy chỉnh khoảng thời gian để xem lại lịch sử giá trong thời gian đã qua. Tiện ích này giúp bạn quan sát đồng tiền mã hóa Bitcoin Cash theo thời gian thực và giá trị dao động mỗi ngày. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một biểu đồ hình cột giúp bạn nhận ra khối lượng giao dịch và sự thay đổi về mặt giá cả theo thời gian tuỳ chọn giúp người dùng cập nhật nhanh và chính xác nhất.

[ccpw id=4856]

Giới thiệu về Bitcoin Cash

Bitcoin Cash (BCH) là đồng tiền mã hóa ra đời vào năm 2017, sau khi chia tách (hard fork) khỏi Bitcoin. Mặc dù Bitcoin Cash có nhiều điểm tương đồng với Bitcoin nhưng có thêm một số tính năng cải tiến và hoàn toàn độc lập với blockchain riêng. Hình thức sở hữu Bitcoin Cash cũng tương tự với Bitcoin, có thể mua Bitcoin Cash trên các sàn giao dịch tiền mã hóa hoặc sàn trung gian hoặc khai thác lượng tiền bằng hình thức đào Bitcoin Cash. Đã có thời điểm giá Bitcoin Cash xếp thứ 2 trên thị trường tiền mã hóa chỉ sau Bitcoin, vượt lên trên cả Ethereum.

Bitcoin Cash

Giá Bitcoin Cash (BCH) đã tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 8 năm 2022, sau khi phá vỡ mức 150 đô la Mỹ vào ngày 20 tháng 2, theo CoinMarketCap. Nhưng tại thời...
259
Sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất của Mỹ đã loại bỏ một số tài sản khỏi ứng dụng di động tự quản lý của mình với lý do sự quan tâm của khách...
307
Diễn biến cuộc đời đầy trắc trở của người sáng lập Bitcoin, Roger Ver.
8740
Giá EOS ngày 8/5 tăng cao, chạm ngưỡng 13 USD. Lý do nào đã khiến EOS bật mạnh khi mùa Altcoin bắt đầu khởi động?
11548
Từ chiếc pizza đầu tiên được trả bằng 10.000 Bitcoin cho đến cả một chiếc ô tô mua được bằng Bitcoin là một hành trình rất dài của tiền mã hóa.
7161
Xem thêm
Back to top