Global Blockchain Congress lần thứ 10 – phiên bản Dubai sẽ trở lại vào Tháng 11/2022

Phiên bản đặc biệt lần thứ 10 của Global Blockchain Congress (Đại hội Blockchain toàn cầu – GBC) do Agora Group tổ chức, sẽ diễn ra vào ngày 23 và 24 tháng 11 năm 2022 tại Dubai, UAE.

11024Total views
Listen to article
play!
Global Blockchain Congress lan thu 10 – phien ban Dubai se tro lai vao Thang 11/2022 - anh 1
Global Blockchain Congress lần thứ 10 sẽ trở lại vào Tháng 11/2022 tại Dubai

Các chủ đề chính sẽ được thảo luận tại sự kiện lần này tập trung vào: Quy định về tài sản kỹ thuật số trong GCC, Nền tảng Web3, Metaverse, Trò chơi và NFT. Sự kiện hứa hẹn sẽ có sự góp mặt của đội ngũ diễn giả vô cùng chất lượng.

  • Thời gian: Ngày 23-24/11/2022
  • Địa điểm: Khách sạn Sofitel Dubai The Palm, Dubai, UAE

Các buổi hội thảo, chia sẻ của sự kiện sẽ tập trung vào sự phát triển trong tương lai của tài sản kỹ thuật số và ảnh hưởng của chúng đối với GCC do các quy định. Điều đó sẽ được thảo luận bởi các nhà quản lý trong khu vực trong một hội đồng nhằm thiết lập khuôn khổ pháp lý cho tài sản kỹ thuật số. Ngoài ra, vấn đề ảnh hưởng của NFT đối với chơi game và trí tuệ nhân tạo sẽ giúp ích như thế nào đối với sự phát triển của NFT cũng sẽ là chủ đề khá được quan tâm.

Global Blockchain Congress lan thu 10 - phien ban Dubai se tro lai vao Thang 11/2022 - anh 2
Các chủ đề thảo luận chính tại Đại hội
Global Blockchain Congress lan thu 10 - phien ban Dubai se tro lai vao Thang 11/2022 - anh 3
Hình ảnh các Đại hội diễn ra trước đó tại Dubai

Đại hội Blockchain toàn cầu lần này sẽ có sự tham gia của hơn 60 diễn giả, 150 nhà đầu tư, 30 nhà tài trợ, 20 đối tác truyền thông và hơn 300 đại biểu. Sự kiện này khá riêng tư, do đó bạn chỉ có thể tham gia khi là khách mời và có vé tham dự. Agora sẽ tiếp đón hơn 150 nhà đầu tư và 30 nhà tài trợ (các dự án Metaverse, Gaming, NFTs và DeFi đang tìm cách gây quỹ).

Global Blockchain Congress lan thu 10 - phien ban Dubai se tro lai vao Thang 11/2022 - anh 4
Một số diễn giả tại Đại hội lần này

9 phiên bản vừa qua của Đại hội Blockchain toàn cầu ở UAE. Còn lần nhất và cũng là lần đầu tiên GBC được tổ chức ở Việt Nam (Đông Nam Á) vào tháng 7 vừa qua, đã thành công rực rỡ khi đã thu hút hơn 1000 nhà đầu tư và hơn 250 công ty khởi nghiệp blockchain và gây quỹ hàng triệu đô la Mỹ cho các dự án tham gia.

 “Trải nghiệm mà Agora đã mang lại cho chúng tôi thật đặc biệt. Những điều đã diễn ra vượt xa những gì chúng tôi có thể mong đợi. Nhưng chìa khóa thực sự là tất cả đều được tổ chức rất tốt. Đã từng thực hiện qua rất nhiều sự kiện này nhưng tôi chưa bao giờ nhìn thấy tỷ lệ đầu tư cao như vậy! Trong số 22 quỹ đã trao đổi, chúng tôi nhận thấy có 20 quỹ phù hợp nhất. Ngoài ra chúng tôi còn được thưởng thức bữa tối và khoảng thời gian tuyệt vời trong không gian Cleopatra Suite. Những điều này chắc chắn sẽ tạo nên những mối quan hệ lâu dài trong thời gian đến.”

Jay Moore, Prasaga – Đồng sáng lập & Trưởng ban điều hành cộng tác

  • Ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký để nhận vé tham gia tại đây: bit.ly/10th-GBC
Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles