Klaytn tổ chức thành công chuỗi sự kiện cho sinh viên công nghệ tại Hà Nội

Chuỗi sự kiện hướng nghiệp – KlayUni lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với 2 điểm đến Trường Đại học Khoa học và Công nghệ; Trường Đại học Công Nghệ – ĐHQGHN. Qua đây đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc đưa kiến thức và thông tin về lĩnh vực công nghệ đến cộng đồng sinh viên và người quan tâm.

16349Total views
Listen to article
play!
Klaytn to chuc thanh cong chuoi su kien cho sinh vien cong nghe tai Ha Noi - anh 1
Sự kiện thu hút gần 150 sinh viên trường Đại học KH & CN Hà Nội tham dự (Ảnh: Klaytn Vietnam)

KlayUni là chuỗi sự kiện chia sẻ kiến thức và định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ cho sinh viên Việt Nam, do Klaytn Việt Nam phối hợp với VMO Blockwise tổ chức. Thông qua sự kiện, các bạn sinh viên đã đón nhận nhiều thông tin và kiến thức hữu ích về các công nghệ mới như công nghệ chuỗi khối, Trí tuệ nhân tạo (AI), đồng thời cũng được lắng nghe những lời khuyên từ các chuyên gia về định hướng phát triển ngành nghề.

Klaytn to chuc thanh cong chuoi su kien cho sinh vien cong nghe tai Ha Noi - anh 2
Gần 100 sinh viên Trường Đại học Công Nghệ, Đại học Quốc Gia Hà Nội tham gia sự kiện KlayUni #02 vào ngày 12.12 (Nguồn ảnh: Klaytn Vietnam)

KlayUni đã thu hút gần 250 sinh viên đam mê công nghệ tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ và Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN. Chuỗi sự kiện không chỉ giúp mở rộng kiến thức cho sinh viên mà còn đóng góp vào sự phát triển ngành CNTT ở Việt Nam. Sự kiện đã tạo nền tảng cho việc kết nối giữa giáo dục và doanh nghiệp, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về yêu cầu ngành nghề và cơ hội nghề nghiệp trong thời đại 4.0.

Tại sự kiện, các bạn sinh viên đã có cơ hội trao đổi trực tiếp với các giảng viên trường ĐH, cùng với các chuyên gia hàng đầu đến từ các tổ chức quốc tế và các doanh nghiệp lớn như Klaytn Foundation, VMO Holdings.

Sự kiện hân hạnh có sự góp mặt của các diễn giả:

  • Tiến sĩ Trần Quốc Long – Viện trưởng Viện Trí tuệ nhân tạo, Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Thầy Trần Hoàng Tùng – Giảng viên Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông, Đại học Khoa học và Công Nghệ Hà Nội
  • Chị Thủy Trần – Trưởng phòng tuyển dụng, VMO Holdings
  • Anh Nguyễn Đình Dục – Trưởng nhóm Kỹ thuật, VMO Holdings
  • Anh Bryan Phan – Giám đốc Kinh doanh Hệ sinh thái, Klaytn Foundation
  • Anh Victor Lương – Chuyên gia về quan hệ lập trình viên, Klaytn Foundation

Một trong những điểm nổi bật của chuỗi sự kiện là sự tương tác và thảo luận sôi nổi giữa diễn giả và các bạn sinh viên. Rất nhiều câu hỏi chuyên sâu về công nghệ chuỗi khối, AI cũng như định hướng nghề nghiệp trong ngành này đã được đặt ra. Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện cũng nhận được phản ứng tích cực của các bạn sinh viên qua các phần chơi minigame mang về hàng loạt quà tặng hấp dẫn từ Klaytn Foundation.

Klaytn to chuc thanh cong chuoi su kien cho sinh vien cong nghe tai Ha Noi - anh 3
Các bạn sinh viên đặt câu hỏi cho các diễn giả tại sự kiện (Nguồn ảnh: Klaytn Vietnam)

Chuỗi sự kiện KlayUni dự kiến sẽ tiếp tục diễn ra tại các trường Đại Học trên khắp Việt Nam, mở ra những cơ hội mới cho các sinh viên đam mê công nghệ trên mọi miền tổ quốc.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles