Tin mới nhất

Hang TIMEX ra mat dong ho lay cam hung tu Bored Ape tri gia 2.500 USD - anh 1
bộ sưu tập NFT
Nhà sản xuất đồng hồ sang trọng đã tiết lộ một dòng gồm 500 chiếc đồng hồ độc nhất lấy cảm hứng từ bộ sưu tập NFT nổi tiếng Bored Ape Yacht Club.
0
Ape16z – Khu rung cua nhung chu khi NFT - anh 1
bộ sưu tập NFT
Trong bài viết này, Coinvn sẽ cung cấp một số thông tin về dự án ape16z, hiện tại ape16z đang hợp tác với các công ty khởi nghiệp solana để xây dựng tương lai của web3.
6471
Phan tich ve Mint NFT: Co phai la cach de so huu NFT gia re? - anh 1
bộ sưu tập NFT
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá về đúc NFT và làm sao để có được cơ hội đúc trước so với người khác. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài!
6820
Nghe si huyen thoai Yoshitaka Amano ra mat loat phim NFT moi tren Astar Network  - anh 1
bộ sưu tập NFT
Astar Network vui mừng thông báo rằng họ đã hợp tác với nghệ sĩ huyền thoại Yoshitaka Amano, một nghệ sĩ Nhật Bản nổi tiếng với các tác phẩm nghệ thuật mang tính biểu tượng.
0
Hieu vai tro cua tinh lan truyen trong cac cong dong NFT - anh 1
bộ sưu tập NFT
Merriam-Webster định nghĩa tính lan truyền là “mức độ phổ biến của một thứ gì đó (chẳng hạn như một câu chuyện hoặc trang web) được lan truyền nhanh chóng và thường là bởi các đề xuất trực tiếp chứ không phải là quảng cáo hoặc phương tiện truyền thông tin tức”.
5766
Lam the nao de cac thuong hieu lon gia nhap thi truong NFT? - anh 1
bộ sưu tập NFT
Kể từ khi thị trường suy thoái gần đây, các nhà đầu tư hầu như không chọn mua các tài sản có tính thanh khoản, chứ chưa nói đến các NFT tương đối kém thanh khoản.
7550
Buoc chan dau tien cua Ronaldo vao tham co “tien ma hoa” - anh 1
bộ sưu tập NFT
Nhiều vận động viên chuyên nghiệp đang bước vào thế giới tiền mã hóa và NFT. Mới đây nhất siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo cũng đã bước vào thị trường này sau khi hợp tác với Binance.
8604
Khoi luong giao dich NFT tren OpenSea giam hon 52% - anh 1
bộ sưu tập NFT
Ngay sau sự cố phá hủy hơn 42 bộ sưu tập NFT trên OpenSea thì khối lượng giao dịch NFT trên sàn này đã giảm hơn 52%. Ngoài ra, những bộ sưu tập NFT nổi tiếng trong tháng 8 vừa qua cũng ghi nhận khối lượng giao dịch giảm mạnh.
0
Joe Bonamassa ra mat va dau gia bo suu tap am nhac NFT - anh 1
bộ sưu tập NFT
Joe Bonamassa là một nghệ sĩ guitar theo đuổi thể loại nhạc Blues Rock. Heritage Auction là tổ chức đấu giá di sản đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại Dallas. Cả 2 vừa kết hợp với nhau để cho ra mắt và đấu giá bộ sưu tập âm nhạc độc quyền có tên là JOE BONAMASSA NFT.
0
Back to top