Step Hero là gì? Tìm hiểu chi tiết về dự án game Step Hero

Game Step Hero - anh 1

Step Hero là tựa game NFT nhập vai trực tuyến đầu tiên được xây dựng trên nền tảng Binance Smart ChainPolygon được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia người Việt. Hãy cùng Coinvn tìm hiểu chi tiết về tựa game Step Hero cũng như tiềm năng phát triển của dự án.

Game Step Hero là gì?

Step Hero được biết đến là tựa game NFT nhập vai trực tuyến nhiều người chơi được xây dựng trên mạng lưới Binance Smart Chain và Polygon cho phép người chơi kiếm tiền với cơ chế Play-to-earn. Cốt truyện của tựa game này được lấy cảm hứng từ nền văn hóa Hy Lạp cổ đại vào thời hậu khải huyền, khi trận chiến giữa binh đoàn bóng tối và các anh hùng thiên thần bùng nổ. Nhiệm vụ của người chơi là hóa thân vào các anh hùng để chiến đấu với thế lực bóng tối, giành chiến thắng tại các trận chiến PvP và thu thập thêm các vật phẩm trong trò chơi. Từ đó, người chơi có thể kiếm tiền bằng cách trao đổi, mua bán nhân vật và vật phẩm trên marketplace của game Step Hero.

Đội ngũ phát triển game Step Hero

Đội ngũ phát triển của Step Hero bao gồm các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ blockchain và đặc biệt là game nhập vai với chế độ chiến đấu PvP.

Gabriel Vu là giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Step Hero. Hiện anh đang giữ vị trí tương đương tại Ligovi Ecom và giám đốc marketing tại Phat Viet Nam. Gabriel Vu đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thương mại điện tử và 8 năm kinh nghiệm phát triển các ứng dụng di động với bí quyết tiếp thị đa kênh (OMNI) hiệu quả. Đặc biệt, anh từng là đối tác phát triển của nhiều gã khổng lồ lớn trong ngành như Facebook, Ebay, Amazon…

Giám đốc marketing của dự án là Lilly Nguyễn. Cô phụ trách vai trò tiếp thị và tăng trưởng quy mô người dùng của game Step Hero. Lilly Nguyễn có hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn như Vingroup, Viettel Telecom và VidGo sau khi tốt nghiệp thạc sĩ ngành quản trị tiếp thị quốc tế.

Lucifer Nguyen đảm nhiệm vai trò là giám đốc công nghệ của Step Hero. Anh là người có tên tuổi trong lĩnh vực phát triển phần mềm công nghệ khi từng tham gia và đạt giải nhất tại MSP Vietnam hackathon 2016 và giải nhì tại Vietnam National Imagine Cup 2015. Đồng thời, Lucifer Nguyen còn là nhà sáng lập và giám đốc điều hành của sPhoton Technology và Deverion.

Trưởng nhóm kỹ thuật của Step Hero là Stephen Dong. Anh có đam mê và kinh nghiệm nhiều phát triển công nghệ blockchain, đặc biệt là khả năng mở rộng hệ thống, tính an toàn bảo mật cũng như các giải pháp DeFi.

Cuối cùng là Krillin Tao với vị trí giám đốc nghệ thuật của Step Hero. Anh là người có tên tuổi trong lĩnh vực xây dựng đồ họa và thiết kế nhân vật cho các tựa game nhập vai, đặc biệt là game NFT. Trước đó, anh đã từng giành giải trong cuộc thi Bluebird Award và giải “Ý tưởng game hay nhất” trong cuộc thi do FPT Arena tổ chức.

Đối tác chính của game Step Hero

IceTea Labs và TribeOne là đối tác chiến lược của tựa game Step Hero.

IceTea Labs vừa là nhà đầu tư vừa là đối tác chiến lược quan trọng của tựa game. IceTea Labs được coi là tổ chức đáng tin cậy, luôn hỗ trợ tích cực cho sự phát triển của các dự án blockchain được xây dựng trên mạng lưới Polkadot. Khi hợp tác cùng game Step Hero, IceTea Labs sẽ phụ trách công việc huy động vốn từ các đối tác và xây dựng nhận thức thương hiệu thông qua các chiến lược phát triển, tiếp thị sản phẩm cho đến một số hoạt động gây quỹ cộng đồng. 

Còn TribeOne được biết đến là nền tảng tài chính phi tập trung đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ bởi sự kết hợp giữa công nghệ trí tuệ nhân tạo và công nghệ RAROC. Các tính năng được hỗ trợ trên TribeOne bao gồm lending, borrowing, staking… Vì vậy, khi trở thành đối tác chiến lược của TribeOne, các NFT trong game Step Hero sẽ được hiển thị công khai trên nền tảng này, từ đó tạo ra tính thanh khoản và niềm tin cho nhà đầu tư. Đồng thời, TribeOne sẽ cho phép người dùng của game Step Hero sử dụng tính năng cho vay của nền tảng để nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Tương lai của game Step Hero thế nào?

Nhìn chung, Step Hero không có sự khác biệt vượt trội so với những tựa game khác đã có trên thị trường. Để kiếm tiền trong game, người chơi cũng thực hiện các nhiệm vụ cơ bản hàng ngày và tham gia chiến đấu tại các trận chiến PvP. 

Tuy nhiên, xu hướng phát triển mạnh mẽ của các tựa game Play-to-earn trong thời gian gần đây là dấu hiệu tích cực cho sự phát triển của game Step Hero và có khả năng cao token của dự án này sẽ tăng trưởng trong thời gian sắp tới. Nếu bạn quan tâm đến dự án này thì hãy theo dõi các tin tức mới nhất được cập nhật liên tục và chính xác trên tạp chí tiền mã hóa Coinvn. 

Xem Thêm

Tin mới nhất

Back to top