Step Hero (HERO) là gì? Thông tin cơ bản về HERO token

Step Hero là một game NFT được xây dựng bởi đội ngũ phát triển game đến từ Việt Nam. Ngoài các tính năng kiếm tiền tương tự như các tựa game NFT khác thì dự án Step Hero có gì đặc biệt?

13952Total views
Step Hero (HERO) la gi? Thong tin co ban ve HERO token - anh 1
Step Hero (HERO) là gì? Thông tin cơ bản về token HERO.

Tổng quan về Step Hero

Game NFT Step Hero là gì?

Step Hero là một game NFT nhập vai trực tuyến (MMORPG – Massively Multiplayer Online Role-Playing) được xây dựng trên Binance Smart Chain và Polygon. Tựa game có cốt truyện và hệ thống nhân vật được lấy cảm hứng từ nền văn hóa Hy Lạp cổ đại. Với tựa game Step Hero người chơi có thể vừa giải trí và kiếm lợi nhuận thông qua việc tham chiến với các người chơi khác trong chế độ PvP. Thêm vào đó, người chơi có thể kiếm lợi luận bằng cách mua bán hoặc trao đổi các vật phẩm và nhân vật trên Marketplace của trò chơi.

Step Hero (HERO) la gi? Thong tin co ban ve HERO token - anh 2
Game NFT Step Hero.

Đội ngũ phát triển

Dự án được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ là người Việt Nam, gồm có:

Gabriel Vu: Giám đốc điều hành của Step Hero và Ligovi Ecom.

Lilly Nguyen: Giám đốc tiếp thị của Step Hero và có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như VidGo, Vingroup và Viettel Telecom.

Lucifer Nguyen: Giám đốc công nghệ của Step Hero, đồng thời là giám đốc điều hành của sPhoton Technology và Deverion.

Stephen Dong: Trưởng nhóm kỹ thuật của Step Hero và có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Blockchain.

Krillin Tao: Giám đốc Nghệ thuật và Trò chơi, người phục trách đồ họa của Step Hero và có 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông nghệ thuật và thiết kế trò chơi.

Các cố vấn của dự án gồm có:

Thi Trương: Giám đốc sản phẩm tại Kyber Network.

Thanh Đào: Giám đốc điều hành của ezDeFi.

Evan Luthra: Một nhà đầu tư của StartupStudio.

Kamran Iqbal: Nhà đồng sáng lập và COO của BSC News.

Step Hero (HERO) la gi? Thong tin co ban ve HERO token - anh 3
Step Hero (HERO) la gi? Thong tin co ban ve HERO token - anh 4
Đội ngũ phát triển và cố vấn của dự án Step Hero.

Tính năng nổi bật của Step Hero

Chiến đấu (Battle): người chơi sẽ tham chiến với game thủ khác theo từng trận đấu và sẽ có cơ hội nhận về các phần thưởng vô cùng hấp dẫn, trong đó có token HERO.

Mua bán trên Marketplace: Với tính năng này, người chơi sẽ mua/bán hoặc trao đổi các nhân vật và vật phẩm quý hiếm như thuốc chữa trị vết thương, thuốc tăng sức mạnh và vũ khí để kiếm lợi nhuận.

Farming: người chơi có thể mang token HERO đi Staking trên PancakeSwap để nhận về Points và FLIP. Các phần thưởng này có thể dùng để giao dịch các vật phẩm trên Marketplace.

Sưu tầm nhân vật NFT: người chơi có thể sưu tập các vật phẩm NFT quý hiếm và độc đáo đại diện cho các nhân vật trong Step Hero RPG.

Lộ trình phát triển

Q3/2021 – Giai đoạn 1, dự án sẽ có 3 hoạt động chính:

 • Ra mắt tính năng NFT Marketplace.
 • Mở bán Public sale cho token HERO,
 • Niêm yếu token HERO lên các sàn giao dịch.

Q4/2021 – Giai đoạn 2, dự án sẽ có kế hoạch như sau:

 • Ra mắt video giới thiệu trò chơi (Game trailer).
 • Khởi chạy phiên bản thử nghiệm của trò chơi.
 • Ra mắt phiên bản chính thức của Step Hero.

Những thông tin cần nắm trước khi chơi Step Hero

Nhân vật: khi bắt đầu trò chơi, người chơi cần mua cho mình một nhân vật, có thể từ cửa hàng nhân vật hoặc Marketplace. Để nâng cấp nhân vật, người chơi cần phải hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày, chiến thắng trong các trận đấu PvP và sử dụng các vật phẩm trong trò chơi, chẳng hạn như sử dụng thêm các loại thuốc tăng sức mạnh.

Step Hero (HERO) la gi? Thong tin co ban ve HERO token - anh 5
Một số nhân vật trong Step Hero.

Nhiệm vụ hàng ngày: người chơi sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày để nâng cấp nhân vật và có cơ hội nhận các vật phẩm giá trị.

Phần thưởng và bảng xếp hạng: Sau mỗi trận thắng, người chơi sẽ được tăng thứ hạng trong bảng xếp hạng mùa đấu của game. Đồng thời, còn có cơ hội nhận các phần thưởng dựa trên thứ hạng mà nhân vật đạt được sau mỗi mùa đấu.

Chọn map: Có nhiều bản đồ với mức độ khó khác nhau, người chơi sẽ cân nhắc chọn bản đồ phù hợp với cấp độ của nhân vật trong game.

Bản đồ thế giới: Bản đồ thế giới được chia thành nhiều khu vực khác nhau. Mỗi khu vực chứa một số phụ bản tương ứng với các cấp độ mà người chơi phải hoàn thành. Sau khi hoàn thành 3 hoặc 5 cấp độ người chơi sẽ có nhiệm vụ diệt boss.

Step Hero (HERO) la gi? Thong tin co ban ve HERO token - anh 6
Bản đồ thế giới.

PVP Batle: Trong trận chiến, mỗi người chơi sẽ sử dụng số lượng nhân vật bằng nhau (3 hoặc 5 nhân vật). Có 2 chế độ chiến đấu:

 • Trong chế độ chiến đấu tự động, người chơi sẽ không thể tự lựa chọn đối thủ cùng tham chiến, hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên. Đồng thời, người chơi không thể can thiệp vào đội hình nhân vật của mình.
 • Trong chế độ chiến đấu thủ công, người chơi được toàn quyền xây dựng đội hình nhân vật và chủ động lựa chọn đối thủ.
Step Hero (HERO) la gi? Thong tin co ban ve HERO token - anh 7
Hình ảnh về các chế độ chiến đấu trong Step Hero.

Step Hero kiếm tiền bằng cách nào?

Cách 1: Người chơi có thể kiếm được token HERO khi giành chiến thắng trong các trận đấu trong game.

Cách 2: Người chơi có thể kiếm lợi nhuận bằng cách bán các nhân vật trong bộ sưu tập Step Hero RPG và các vật phẩm trong trò chơi như thuốc hồi máu, thuốc tăng sức mạnh, ngoài ra vũ khí tự chế tạo cũng được bán trên Marketplace.

Cách 3: Trong tính năng Farming, người chơi có thể kiếm thêm lợi nhuận bằng cách staking token HERO để nhận về các phần thưởng hấp dẫn, chẳng hạn như điểm thưởng (Points).

Tổng quan về token HERO

Thông tin về token HERO

 • Tên Token: Step Hero.
 • Ticker: HERO.
 • Blockchain: Binance Smart Chain và Polygon.
 • Token Standard: BEP-20, ERC-20.
 • Địa chỉ Contract: đang cập nhật.
 • Tổng cung lưu thông: đang cập nhật.
 • Tổng cung: 100,000,000 HERO.

Token HERO dùng để làm gì?

HERO là token của nền tảng Hero Step và đóng vai trò là tiền tệ chính trong game. Nó được dùng để thanh toán các vật phẩm, nhân vật và vũ khí được niêm yếu trên Marketplace. Ngoài ra, token HERO còn được người chơi dùng làm phần thưởng trong game & đem đi Staking để nhận về các phần thưởng hấp dẫn.

Phân bổ token HERO

 • Token Sale: 27,65% – trong đó 6.25% phân bổ vòng Seed Sale; 15% phẩn bổ cho vòng private sale đầu tiên; 4% phẩn bổ cho vòng Private sale tiếp theo; 2,4% cho vòng Public Sale.
 • Đội ngũ: 10%.
 • Cố vấn: 5%.
 • Cung cấp thanh khoản: 20%.
 • Phần thưởng trong game: 14,5%.
 • Marketing: 15%.
 • Nhà phát triển: 7.85%.
Step Hero (HERO) la gi? Thong tin co ban ve HERO token - anh 8

Cách sở hữu và lưu trữ token HERO

Token HERO sẽ được bán qua hình thức IDO. Hiện tại dự án đã kết thúc vòng đăng ký Whitelist. Sau khi kết thúc IDO, token HERO sẽ được niêm yết trên Pancakeswap và một số các sàn giao dịch tập trung như Gate.io.

Ngoài ra, Step Hero được phát triển trên 2 mạng lưới là Polygon và Binance Smart Chain. Vì thế bạn có thể lưu trữ token HERO trên các ví có hỗ trợ các mạng lưới này như: Metamask, Trust Wallet,…

Tổng kết

Step Hero là một tựa game NFT nhập vai hoàn toàn mới, dự án chỉ vừa kết thúc vòng đăng ký Whitelist cho kế hoạch triển khai bán token HERO thông qua hình thức IDO. Vì thế cơ hội đầu tư đối với Step Hero vô cùng lớn. Với mức độ phổ biến của xu hướng game Play-to-earn như hiện nay thì tựa game này chắc chắn sẽ làm mưa làm gió trong thị trường game NFT. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp cho bạn đọc nắm được toàn bộ thông tin về dự án Step Hero. Trong thời gian sắp tới, đội ngũ Coinvn sẽ cập nhật và hướng dẫn chi tiết cách chơi ngay sau khi tựa game này ra mắt chính thức.

Step Hero (HERO) là gì? Thông tin cơ bản về HERO token