VeraEsports trở lại cùng Axie Infinity với giải đấu Esports GalAxie Cup 2022

Theo thông tin từ Verasity, VeraEsports sẽ hợp tác với game Axie Infinity để tổ chức giải đấu tranh GalAxie Cup trong năm 2022. 

2488Total views
Listen to article
play!
VeraEsports tro lai cung Axie Infinity voi giai dau Esports GalAxie Cup 2022 - anh 1
VeraEsports trở lại cùng Axie Infinity vào năm 2022 với giải đấu Esports GalAxie Cup

Theo thông tin từ Verasity, VeraEsports sẽ hợp tác với game Axie Infinity để tổ chức giải đấu GalAxie Cup trong năm 2022. 

Về VeraEsports, đây là một nền tảng phát trực tuyến video và Esports do Verasity cung cấp. Trong giải đấu GalAxie Cup, VeraEsports sẽ giữ vai trò là nhà phân phối nội dung (broadcaster) độc quyền và đối tác nền tảng về Esports chính thức. 

GalAxie Cup 2022 là giải đấu Axie Infinity Esports chuyên nghiệp được tổ chức dành cho những người đam mê game NFT này. Giải đấu dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 03/2022, khởi động với vòng loại mở rộng giai đoạn 1. Giải vô địch Axie Infinity hàng năm sẽ sớm mở cho các game thủ trên toàn cầu đăng ký với 3 giai đoạn thi đấu khác nhau, dự kiến bắt đầu vào tháng 11/2022.

Các trận đầu trong sự kiện sẽ được phát trực tuyến độc quyền trên VeraEsports.com và GalAxieCup.com. Sự kiện này sẽ được sử dụng để thử nghiệm công nghệ Proof of View (PoV) đã được cấp bằng sáng chế của Verasity, giúp ngăn chặn lượng người xem gian lận đối với tất cả các loại nội dung video được phát trực tuyến. GalAxie Cup một lần nữa tận dụng và tích hợp công nghệ blockchain được cấp bằng sáng chế của Verasity vào trong giải đấu GalAxie Cup 2022 chính thức của họ, nhằm thắt chặt mối quan hệ đối tác của họ trong năm 2021.

Tổng cộng sẽ có 450 AXS (mức giá hiện tại là 66,47 đô la Mỹ), được phân phối dưới dạng giải thưởng qua 3 giai đoạn của giải đấu. Mỗi giai đoạn sẽ có vòng loại mở rộng (open qualifier) và vòng loại trực tiếp (playoffs), với tổng giải thưởng là 150 AXS cho mỗi giải. Giải đấu cũng sẽ có công nghệ Verasity’s Watch and Earn và người dùng sẽ được thưởng khi xem giải đấu với điều kiện họ có tài khoản VeraWallet.

Ngoài quyền phát sóng và Esports độc quyền của VeraEsports cho GalAxie Cup 2022, người xem cũng sẽ kiếm được những phần thưởng độc đáo chỉ có sẵn thông qua VeraEsports Rewards Store. Axie Infinity NFT (AXIES) và token VRA sẽ là những phần thường người dùng có thể nhận được cùng với các vật phẩm độc quyền khác.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles