ApeCoin tăng 22% sau bản Hit mới của Eminem và Snoop Dogg

Sự tăng trưởng báo hiệu một sự phục hồi nhỏ đối với ApeCoin sau một đợt giảm giá kéo dài.

21291Total views
Listen to article
play!
ApeCoin tang 22% sau ban Hit moi cua Eminem va Snoop Dogg - anh 1

Dấu hiệu tăng trưởng tích cực của ApeCoin

Sau một tuần xảy ra liên tiếp nhiều sự kiện không mấy tích cực, dường như thời điểm hiện tại Bộ sưu tập Câu lạc bộ Du Thuyền Bored Ape đã có những dấu hiệu tăng trưởng tích cực.

Token của bộ sưu tập NFT nổi bật, ApeCoin, đã tăng hơn 22% chỉ sau một đêm, theo dữ liệu từ CoinGecko. Đồng tiền này trị giá 4,7435 đô la Mỹ, giảm nhẹ so với mức đỉnh buổi sáng là 5,26 đô la Mỹ. Trong tuần trước, ApeCoin cũng đã tăng khoảng 35%.

Chart  Description automatically generated

Sự gia tăng giá báo hiệu một sự phục hồi nhỏ so với khoảng thời gian một tháng gần đây khi APE giảm khoảng 65% với tốc độ giảm rất mạnh ngay cả đối với thị trường gấu hiện tại.

Nguyên nhân đằng sau sự tăng giá của ApeCoin

Sự tăng giá đột biến gần đây của ApeCoin có thể một phần là do việc phát hành video âm nhạc mới của Eminem và Snoop Dogg vào thứ Sáu (ngày 24/06/2022), trong đó các rapper nổi bật và đại sứ nổi tiếng của BAYC biến avatar Bored Ape của họ thành phiên bản hoạt hình. Video âm nhạc thịnh hành trên YouTube suốt cuối tuần qua đã thu về hơn 7,5 triệu lượt xem.

ApeCoin tang 22% sau ban Hit moi cua Eminem va Snoop Dogg - anh 2

Eminem và Snoop Dogg đã ra mắt đĩa đơn mới, “From the D 2 The LBC,” phát trực tiếp cũng vào ngày 24/06 tại ApeFest, một cuộc tụ họp thường niên dành cho những người nắm giữ BAYC và Mutant Ape Yacht Club (MAYC). Lễ hội diễn ra tại New York vào tuần trước đồng thời với NFT NYC, chứng kiến các nghệ sĩ âm nhạc LCD Soundsystem, Haim, Lil Wayne, Lil Baby và Future biểu diễn cùng những nghệ sĩ khác.

Việc các nghệ sĩ nổi bật như Eminem và Snoop Dogg đã giới thiệu thương hiệu BAYC trong một video âm nhạc cho thấy phạm vi tiếp cận ngày càng tăng và tầm ảnh hưởng văn hóa của các bộ sưu tập NFT nổi tiếng.

ApeCoin tang 22% sau ban Hit moi cua Eminem va Snoop Dogg - anh 3

Tuy nhiên, thương hiệu BAYC cũng bị tấn công trong tuần này, sau khi một nghệ sĩ ra mắt bộ sưu tập Bored Ape NFT bắt chước, tuyên bố chỉ trích thương hiệu BAYC vì bị cáo buộc chứa hình ảnh phân biệt chủng tộc và ẩn ý những người sáng lập có liên quan đến Đức Quốc xã. Công ty mẹ của BAYC, Yuga Labs, đã mạnh mẽ phủ nhận các cáo buộc và vào 24/06 đã đệ đơn kiện người này sau đó.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles